*098# MobiFone là gì? Chức năng của thao tác này là gì?

*098# MobiFone là gì ? Hỗ trợ kiểm tra thông tin gì? Chắc hẳn rất nhiều khách hàng dùng di động hiện nay đang quan tâm. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về thao tác USSD vô cùng quen thuộc này MobiFone3G.info sẽ thông tin chi tiết về chức năng của thao tác ngay tại bài viết. Cùng tìm hiểu để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng mạng di động MobiFone bạn nhé!

Đăng ký 4G MobiFone theo tháng ưu đãi dung lượng đến 60GB

Cách đăng ký 3G của MobiFone ưu đãi thêm phút gọi chỉ từ 70K

Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi 4GB/ngày

thao tac 098 mobifone co y nghia gi

*098# MobiFone là gì? Chức năng của thao tác này là gì?

Thao tác *098# không phải là thao tác USSD của nhà mạng MobiFone vậy nên khi thực hiện bạn sẽ nhận được thông báo mã không hợp lệ.

Tại sao lại có thao tác *098#: Thực chất đây là thao tác hỗ trợ kiểm tra khuyến mãi của mạng Viettel và được Viettel tuyên truyền rộng rãi vậy nên nhiều khách hàng hiểu nhầm rằng MobiFone cũng có thao tác này. Hoặc cũng có thể là do khách hàng đang nhầm lẫn giữa thao tác *090# của MobiFone với thao tác *098# của Viettel.

Như vậy *098# không có bất kỳ chức năng gì với người dùng và không phải là thao tác kiểm tra hợp lệ của MobiFone.

Thao tác USSD tương tự *098# của MobiFone

Tất cả các nhà mạng đều có những thao tác USSD kiểm tra ưu đãi riêng. Và nếu đang dùng MobiFone bạn có thể thực hiện kiểm tra khuyến mãi nhanh bằng thao tác:

Bấm *090#gọi và chọn thông tin muốn kiểm tra theo các phím yêu cầu:

  • 1: Goi HOT.
  • 2: Goi combo, thoai, SMS.
  • 3: Goi Data.
  • 4: DV GTGT.
  • 5: Tra cuu dung luong goi

Thông qua thao tác này bạn sẽ kiểm tra được tất cả các gói ưu đãi dành cho sim của mình, các gói cước 4G MobiFone, các gói combo MobiFone ưu đãi khủng,… Ngoài cách kiểm tra qua thao tác USSD bạn có thể nhắn tin kiểm tra hoặc liên hệ tổng đài để được hỗ trợ. Vẫn còn rất nhiều thao tác USSD hỗ trợ khách hàng như kiểm tra tài khoản, kiểm tra thông tin nạp thẻ,… vậy nên bạn có thể cập nhật thêm các thông tin tại MobiFone3G.info.

» Xem thêm: Cách kiểm tra khuyến mãi MobiFone nhanh nhất.

Trên đây là thông tin chi tiết về thao tác *098# của MobiFone. Hy vọng MobiFone3G.info sẽ luôn mang đến cho bạn sự hỗ trợ tốt nhất!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments