Vì sao bạn bị hủy Hội viên Kết Nối Dài Lâu MobiFone?

Khi đăng ký trở thành Hội viên KNDL MobiFone người dùng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng. Hiện có 1 số khách hàng gặp phải tình trạng bị hủy Hội viên Kết Nối Dài Lâu nên không thể thực hiện đổi điểm lấy data, phút gọi… Vì sao bạn bị hủy Hội viên Kết Nối Dài Lâu của MobiFone? Có thể đăng ký Hội viên KNDL sau khi bị huỷ không? Xem ngay giải đáp chi tiết bên dưới nào!

Đăng ký 4G mạng MobiFone giá rẻ nhận dung lượng KHỦNG

Các gói cước 4G 1 ngày MobiFone giá chỉ từ 2.000đ

Các chương trình khuyến mãi MobiFone khác

vi sao ban bi huy hoi vien ket noi dai lau mobifone

Nguyên nhân bị huỷ hội viên KNDL của MobiFone?

1. Tại sao bị hủy hội viên Kết Nối Dài Lâu của MobiFone?

Trở thành hội viên Kết Nối Dài Lâu MobiFone bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn cùng chính sách chăm sóc khách hàng cực tốt. Không những được tặng quà sinh nhật, đổi điểm nhận phút gọi, tiền, data… mà bạn còn được nhận ưu đãi từ đối tác của Mobi.

Qua một thời gian sử dụng, nhiều khách hàng bất ngờ khi nhận được tin nhắn thông báo bị hủy hạng hội viên hoặc soạn tin kiểm tra điểm thì báo không còn là hội viên nữa. Nguyên nhân bị huỷ Hội viên Kết Nối Dài Lâu MobiFone là do đã không thỏa mãn được điều kiện duy trì hội viên. Có 2 nguyên nhân sau:

  • Khách hàng vi phạm nội quy của chương trình Kết nối dài lâu.
  • Không tích lũy đủ số điểm tối thiểu trong 1 chu kỳ xét hạng:

2. Điều kiện duy trì Hội viên Kết Nối Dài Lâu MobiFone

Có 2 điều kiện bạn cần phải nắm để duy trì Hội viên KNDL từ Mobi. Đó là:

2.1 Không vi phạm các nội quy chương trình KNDL MobiFone

Khách hàng cần phải tuân thủ những nội quy của chương trình Kết Nối Dài Lâu mà MobiFone đặt ra. Bao gồm cả quy định về việc sử dụng thẻ Hội viên và quy định trong các chương trình khuyến mại dành cho Hội viên. Nếu bạn vi phạm nội quy sẽ bị huỷ Hội viên KNDL ngay lập tức.

2.2 Tích luỹ đủ số điểm tối thiếu khi xét hạng

  • Đối với thuê bao trả trước: Cần tích lũy tối thiểu 1.000 điểm trong 12 tháng
  • Đối với thuê bao trả sau: Cần tích lũy tối thiểu 600 điểm trong 12 tháng

Điểm tích lũy này là điểm được cộng khi bạn sử dụng tài khoản chính của mình gọi, nhắn tin, đăng ký dịch vụ, cài đặt 4G MobiFone… có phát sinh cước. Nếu không tích lũy đủ điểm bạn sẽ bị hủy hội viên Kết Nối Dài Lâu của MobiFone.

Gọi tổng đài MobiFone hỗ trợ lý do bị huỷ hội viên

3. Đăng ký lại Hội viên KNDL MobiFone sau khi bị hủy được không?

Sau khi bị hủy đăng ký hội viên Kết Nối Dài Lâu MobiFone người dùng muốn đăng ký lại thì có được không? Tuỳ vào nguyên nhân bị huỷ mà hệ thống cho phép bạn được đăng ký lại hoặc không. Cụ thể như sau:

  • Với Hội viên vi phạm chính sách KNDL từ nhà mạng: Thuê bao vĩnh viễn không được đăng ký trở thành Hội viên
  • Với Hội viên bị huỷ do không đủ điểm tích luỹ: Được phép đăng ký trở thành Hội viên KNDL mới sau 6 tháng – Kể từ ngày bị hủy hội viên. Tất cả lịch sử hội viên (thời gian tham gia, điểm tích lũy, đăng ký Hội viên liên kết với Vietnam Airline (nếu có)…) sẽ bị xóa khỏi hệ thống và không được chuyển sang Hội viên mới khi thuê bao đăng ký tham gia lại chương trình thành công.

Cách đăng ký hội viên Kết Nối Dài Lâu MobiFone

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã hết thắc mắc tại sao bị hủy Hội viên Kết Nối Dài Lâu MobiFone. Chúc bạn đăng ký lại Hội viên mới thành công để không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn mà nhà mạng dành cho Hội viên KNDL.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments