Tốc độ mạng 5G tại Việt Nam là bao nhiêu? 5G Mobi mạnh không?

Tốc độ của 5G luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay bạn có biết tại Việt Nam tốc độ 5G là bao nhiêu không? Mạng 5G MobiFone có mạnh không? Có đáp ứng đủ nhu cầu truy cập internet của bạn không? Cùng tham khảo ngay thông tin ngay sau đây để có câu trả lời chính xác nhất nhé!

Cú pháp đk 4G cho MobiFone tốc độ cao

Ứng dung lượng 4G MobiFone sử dụng ngay

Đăng ký gói PT70 của Mobi nhận 1GB/ngày

toc do 5g

Tốc độ 5G hiện nay alf bao nhiêu?

1. Tốc độ 5G tại Việt Nam hiện nay là bao nhiêu?

Hiện nay tại Việt Nam các nhà mạng vẫn đang thử nghiệm 5G chứ chưa triển khai chính thức. Tuy nhiên, tại những khu vực đã triển khai thử nghiệm 5G cho thấy tốc độ rất đáng khả quan.

Tại Việt Nam từ năm 2022 mới nhen nhóm thử nghiệm 5G bị chậm hơn khu vực và thế giới. Chính vì vậy tốc độ 5G tại Việt Nam hiện đang đang ở mức thử nghiệm là trung bình 600 – 800 Mbps và tốc độ cao là từ 1Gbps đến 1,5Gbps.

2. Tốc độ mạng 5G MobiFone  có mạnh không?

Nhà mạng MobiFone vẫn đang rất thận trọng trong quá trình triển khai 5G của mình. Hiện MobiFone đã tiến hành thử nghiệm 5G ở rất nhiều thành phố lớn trên cả nước như Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội… Và tốc độ mạng 5G MobiFone hiện đang đạt trung bình là 600Mbps và cao nhất có thể đến 1,5Gbps.

Với tốc độ như vậy có thể thấy mạng 5G MobiFone mạnh và tương đương như tốc độ của mạng cáp quang wifi. Giúp bạn có thể an tâm truy cập, đăng ký 5G MobiFone sử dụng trải nghiệm mọi nhu cầu làm việc, giải trí.

Các tỉnh thành phủ sóng 5G MobiFone cập nhật mới nhất

3. Tốc độ 5G MobiFone nhanh hơn 4G bao nhiêu lần?

Theo thông tin về tốc độ đo được của 5G MobiFone đo được thì tốc độ 5G mạnh hơn 4G từ 10 – 100 lần. Bạn có thể thấy sự khác biệt rõ rệt về tốc độ khi trải nghiệm các tiện ích giải trí như xem video, nghe nhạc,… Hãy thử tua nhanh, tải video để cảm nhận bạn nhé.

4. Khi nào MobiFone chính thức triển khai 5G

Rất nhiều khách hàng chuộng công nghệ muốn trải nghiệm 5G MobiFone nhưng dù nhiều lần thử nghiệm nhưng vẫn chưa có thông tin chính thức nhà mạng công bố triển khai 5G.  Nhà mạng vẫn đang thử nghiệm để có tốc độ tốt hơn cũng như cải thiện những vấn đề phát sinh trước khi chính thức cung cấp đến người dùng. Chính vì vậy bạn cần phải chờ đợi thêm nhé!

 Cách đăng ký các gói cước 5G MobiFone mới nhất

Trên đây là thông tin chi tiết về tốc độ mạng 5G MobiFone. Hãy cùng chào đón công nghệ mạng viễn thông 5G hiện đại nhất thể giới trong thời gian sắp đến bạn nhé!

Gói cước di động