Tốc độ gói C120 MobiFone là bao nhiêu?

Đăng ký gói cước C120 MobiFone nhận ưu đãi data siêu hấp dẫn 120GB và miễn phí gọi giá rẻ chỉ 120.000đ nên được rất nhiều khách hàng yêu thích. Tuy nhiên, một số người vẫn đang thắc mắc gói C120 truy cập tốc độ bao nhiêu? Có cao không? Ưu đãi nhiều giá rẻ nên có thể nhà mạng sẽ “bóp” tốc độ phải không? Vì những lo lắng này nên vẫn không thực hiện soạn ON C120 gửi 9084 đăng ký ngay gói cước 4G MobiFone hot này.

MobiFone3g.info sẽ giúp bạn giải đáp ngay về tốc độ gói C120 của MobiFone ngay bên dưới. Hãy cùng tìm hiểu để có thể hiểu rõ và an tâm đăng ký 4G cho sim MobiFone với gói cước này nhé!

toc do goi c120 mobifone

Tốc độ truy cập của gói C120 MobiFone là bao nhiêu?

Quy định về tốc độ gói C120 của MobiFone

Dù ưu đãi nhiều nhưng nhà mạng KHÔNG bóp băng thông hay hạ tốc độ của gói cước C120. Mà tốc độ gói cước C120 sẽ giống như các gói cước 3G/4G MobiFone khác hiện hành.

Tốc độ C120 sẽ truy cập cao nhất ở mức: 150Mbps/ 50 Mbps 

Để đạt được tốc độ này khách hàng cần thỏa mãn các điều kiện sử dụng 4G của MobiFone bình thường. Nếu không thỏa mãn có thể truy cập ở tốc độ thấp hơn.

» Xem nhanh: Cách tăng tốc độ mạng MobiFone

Tốc độ gói C120 khi dùng hết data

Khi bạn dùng hết ưu đãi 4GB/ngày của gói cước combo 4G MobiFone C120 sẽ truy cập tốc độ thế nào? Thực tế là dùng hết data hệ thống ngắt truy cập nên bạn sẽ không lướt web được nữa. Điều này giúp cho sim tránh phát sinh cước ngoài ý muốn.

Bạn có thể chờ qua hôm sau để được cộng dung lượng mới. Hoặc tiến hành mua thêm data 4G MobiFone sử dụng truy cập ở tốc độ cao nhất như thông thường.

» Bạn đã biết: Sim trả sau MobiFone đã đăng ký được gói C120

Trên đây là giải đáp chi tiết về tốc độ của gói cước C120 mạng MobiFone là bao nhiêu hi vọng bạn đã nắm rõ và an tâm sử dụng

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments