Thông tin mới cần biết về gói cước M25BK Mobifone

Cuối năm 2016 đầu năm 2017 gói cước M25BK Mobifone đã có sự thay đổi lớn về tính chất của gói. Những khách hàng đang sử dụng gói cước này hãy nắm bắt thông tin mới cần biết ngay dưới đây. Các thông tin về giá cước, dung lượng, cước phát sinh sẽ là những thông tin đặc biệt quan trọng với khách hàng.

Những khách hàng đang sử dụng sim Ba Khía sẽ được tham gia đăng ký gói cước 3G khuyến mãi Mobifone M25BK. Gói cước có ưu đãi lớn về cả dung lượng và giá cước nên rất được khách hàng ưa chuộng. Trong quá trình sử dụng gói cước, khách hàng cần nắm rõ những thông tin liên quan, những thay đổi của gói để có quá trình sử dụng internet trọn vẹn.

>>>Xem ngay: Đăng ký 3G mạng Mobifone cho di động rẻ hơn 20 lần

Gói M25BK Mobifone có thay đổi gì

Gói M25BK Mobifone có thay đổi gì

Những thông tin về gói M25BK Mobifone vẫn giữ nguyên

  • Đối tượng được đăng ký gói M25BK Mobifone:  Gói cước M25BK Mobifone chỉ dành cho khách hàng đang dùng sim Ba Khía Mobifone. Những loại sim khác không được đăng ký gói cước.
  • Giá cước: 25.000đ/ 30 ngày
  • Dung lượng ưu đãi: 500MB
  • Hạn sử dụng: 30 ngày
  • Cách kiểm tra dung lượng: KT DATA gửi 999
thong-tin-moi-can-biet-ve-goi-cuoc-m25bk-mobifone

Truy cập thoải mái với gói cước 3G Mobifone phù hợp

Những thông tin mới về gói M25BK Mobifone

Từ ngày 1/12/2016 Mobifone đã thay đổi tính chất của gói M25BK Mobifone. Từ gói cước không phát sinh cước, mang tính chất giống MIU Mobifone thành gói cước có phát sinh cước phí.

Cụ thể:

  • Sau khi dùng hết data của gói, khách hàng tiếp tục truy cập sẽ bị phát sinh cước phí 10đ/MB
  • Tốc độ truy cập sau khi hết data vẫn là trên tốc độ cao nhất của 3G Mobifone

Để tiết kiệm chi phí truy cập cho thuê bao của mình, sau khi dùng hết data, bạn có thể mua thêm dung lượng 3G Mobifone .

Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy gói cước M25BK phát sinh cước phí không phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn có thể hủy M25BK Mobifone và đăng ký những gói cước 3G Mobifone khác phù hợp hơn với nhu cầu. Tham khảo các gói cước 3G Mobifone 2017 tại Mobifone3g.info.

Chúc các bạn có quá trình sử dụng internet vui vẻ với gói cước 3G Mobifone phù hợp nhất!

Có thể bạn quan tâm

Bình luận