Thông tin cần biết về cửa hàng SIS MobiFone

Có thể đã không ít lần bạn ghé qua cửa hàng SIS của MobiFone mà chính mình cũng không biết. Shop SIS MobiFone là gì? Có khác gì với cửa hàng giao dịch MobiFone bình thường không? Hãy giải đáp ngay thắc mắc này của bạn ngay bên dưới cùng MobiFone3g.info để có thể thoải mái sử dụng dịch vụ nhà mạng và đến giao dịch trực tiếp nhé!

Cửa hàng SIS MobiFone có mặt ở rất nhiều tỉnh thành lớn trên cả nước đáp ứng nhu cầu giao dịch dùng sim, hỗ trợ đăng ký 4G của MobiFone. Và đặc biệt đây là cửa hàng chuyên bán các sản phẩm điện tử, điện thoại chính hãng uy tín.

cua hang sis mobifone

Bạn có biết cửa hàng SIS MobiFone là gì không?

Tìm hiểu Shop SIS MobiFone là gì?

Shop SIS MobiFone hay còn gọi là cửa hàng SIS chính là cửa hàng bán lẻ của MobiFone. Tại đây vừa có quầy giao dịch cho các dịch vụ sim số MobiFone. Vừa có bán tất cả thiết bị điện tử, linh phụ kiện điện thoại, các dòng sản phẩm mới…

» Bạn đã biết: Các thủ tục cần chuẩn bị khi đến cửa hàng MobiFone

Tiện ích của cửa hàng SIS MobiFone

Bạn có thể đến cửa hàng SIS MobiFone để thực hiện nhiều giao dịch khác nhau như:

» Bật mí: Cách đăng ký 3G MobiFone online chỉ từ 10.000đ

Thời gian làm việc cửa hàng SIS của MobiFone

Thực tế cửa hàng SIS là cửa hàng bán sản phẩm nên thời gian hoạt động dài hơn so với điểm giao dịch MobiFone thông thường. Cửa hàng SIS có thời gian hoạt động là:

  • Từ thứ 2 đến  chủ nhật: Từ 7h30 đến 21h hoặc 22h
  • Không nghỉ lễ tết

Trên đây là giải đáp chi tiết về cửa hàng SIS của MobiFone hi vọng bạn đã nắm rõ và không còn thắc mắc nữa. Đến ngay giao dịch hoặc mua điện thoại phụ kiện nhé!

» Tham khảo: Cách quản lý cước điện thoại MobiFone hiệu quả

Gói cước di động