Thời gian xét duyệt thông tin MobiFone online là bao lâu?

Sau khi cập nhật thông tin chính chủ MobiFone online bạn sẽ không được nhận ngay kết quả thành công hay chưa mà phải đợi nhà mạng xét duyệt. Bao lâu sẽ có kết quả xét duyệt thông tin MobiFone online? Không thành công thì bạn có được làm lại hay phải ra cửa hàng để trực tiếp thực hiện thủ tục làm sim chính chủ Mobi. Cùng xem ngay giải đáp bên dưới để nắm rõ nhé!

Cách đăng ký 3G MobiFone giá rẻ nhất hiện nay

Ứng tiền mạng Mobi khi hết tiền

ED60 MobiFone ưu đãi 60GB mỗi tháng

thoi gian mobifone xet duyet cap nhat thong tin online

MobiFone sẽ phản hồi kết quả cập nhật thông tin trong bao lâu?

Cập nhật thông tin MobiFone online xét duyệt trong bao lâu?

Theo quy định từ nhà mạng thì khi bạn thực hiện thay đổi thông tin thuê bao MobiFone online qua website hoặc ứng dụng thì sẽ phải đợi nhà mạng xét duyệt. Thời gian phản hồi kết quả từ 3 -7 ngày làm việc kể từ thời điểm bạn hoàn thành cập nhật.

Trong thời gian xét duyệt chưa có phản hồi thì thông tin của bạn hiển thị trên app hay qua cú pháp kiểm tra thông tin thuê bao MobiFone vẫn đều sẽ là thông tin cũ. Bạn cần phải chờ đợi thêm nhé!

Cách cập nhật thông tin thuê bao MobiFone online cực nhanh

Bị báo cập nhật thông tin online không thành công phải làm sao ?

Nhà mạng sẽ có phản hồi kết quả trên app và qua SMS được gửi từ tổng đài của MobiFone sau khi xét duyệt hoàn thành.Nếu báo thành công bạn có thể an tâm tiếp tục dùng sim của mình, nếu báo không thành công bạn cần phải làm lại. Bạn có thể chọn làm lại online hoặc làm tại cửa hàng tuy nhiên cần chú ý:

1. Cập nhật lại thông tin thuê bao MobiFone online 

Nếu muốn chuẩn hóa thông tin MobiFone qua kênh online bạn cần phải chú ý đến các phần chụp ảnh. Ảnh cần rõ ràng, sáng rõ và kích thước đảm bảo tiêu chuẩn. Ngoài ra, cũng cần có tốc độ mạng nhanh nên cần đăng ký gói 4G MobiFone phù hợp để truy cập làm online.

Các gói cước 4G MobiFone giá rẻ được yêu thích

2. Đến trực tiếp cửa hàng của MobiFone hỗ trợ

Để tránh mất thêm thời gian chờ đợi xét duyệt từ 3 -7 ngày bạn nên đến trực tiếp các phòng giao dịch của MobiFone trên toàn quốc để được hỗ trợ. Nhân viên sẽ giúp bạn cập nhật lại thông tin nhanh chóng nhất.

Bạn đã nắm rõ thông tin về thời gian MobiFone phản hồi kết quả cập nhật thông tin online rồi đúng không. Hãy an tâm tiếp tục chờ đợi kết quả từ nhà mạng nhé!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments