Tặng nhạc chờ Funring cho thuê bao Mobifone khác

Tính năng tặng nhạc chờ Funring Mobifone cho thuê bao khác sẽ giúp bạn gởi đến người thân yêu của mình những tình cảm yêu thương thông qua những ca từ ý nghĩa của bài hát.

Âm nhạc là một trong những món quà tinh thần quý giá trong cuộc sống mỗi người chúng ta, khi ta buồn những ca từ ngọt ngào sâu lắng như đang hòa chung chia sẻ nỗi buồn, khi ta vui âm nhạc làm sôi động thêm bầu không khí tuyệt vời đó là cho niềm vui được nhân lên gấp bội phần. Bạn nghĩ như thế nào nếu tặng cho người thân của mình những bài hát chứa chan cảm xúc? Thật tuyệt vời đúng không nào! Hiểu được ý nghĩa của âm nhạc trong cuộc sống Mobifone đã phát triển tính năng Tặng nhạc chờ Funring cho thuê bao Mobifone khác.

tang-nhac-cho-funring-cho-thue-bao-mobifone-khac

Tặng một bài hát nhạc chờ cũng đồng nghĩa với việc bạn đã gởi đi một thông điệp yêu thương, thông điệp ấy không chỉ mang niềm vui đến cho người được nhận mà còn tạo sự hào hứng cho người gọi. Với tính năng tặng nhạc chờ Funring Mobifone niềm vui được lan rộng và nhân lên rất nhiều lần, thật là thú vị.

Tính năng tặng nhạc chờ của Mobifone cho phép bạn tặng bài hát nhạc chờ hoặc tặng dịch vụ nhạc chờ Funring cho thuê bao khác.

Tặng bài hát nhạc chờ Funring Mobifone cho thuê bao khác

Điều kiện chung: Thuê bao Mobifone tặng và nhận đều có sử dụng dịch vụ Funring.

Nếu chưa cài đặt nhạc chờ cho thuê bao của mình khách hàng có thể đăng ký dịch vụ Funring Mobifone theo cú pháp  ON NC gửi 9084.

Sau khi đăng ký nhạc chờ Funring Mobifone thành công bạn có thể thực hiện tính năng tặng bài hát nhạc chờ  với cú pháp TANG  Mã-bài-hát-nhạc-chờ  Số-thuê-bao-nhận gửi 9224.

 Để nhận bài hát nhạc chờ được tặng, thuê bao được tặng soạn tin DONG Y Mã-xác-nhận gửi đến 9224.
Tặng dịch vụ nhạc chờ Funring Mobifone cho thuê bao khác
Điều kiện chung:
– Thuê bao tặng đã đăng ký dịch vụ Funring Mobifone.

– Thuê bao được nhận chưa đăng ký dịch vụ Funring Mobifone.

 Tính năng tặng dịch vụ nhạc chờ Funring của Mobifone cho phép bạn đăng ký nhạc chờ Mobifone cho thuê bao của người thân bằng chính số thuê bao và tài khoản điện thoại của mình.
Để tặng dịch vụ nhạc chờ Funring Mobifone cho thuê bao khác, bạn soạn tin nhắn với cú pháp FR Số-chu-kỳ Số-thuê-bao-nhận gửi 9224. Trong đó số chu kỳ từ 1 đến 24.
Ví dụ: Bạn muốn tặng cho số thuê bao 0905789XXX với chu kỳ là 3 tháng thì soạn FR 3 0905789XX gửi 9224.
Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về tính năng tặng Funring Mobifone bạn có thể liên hệ 9090 để được hỗ trợ.
Nhanh tay soạn ON NC gửi 9084 và trải nghiệm tính năng tặng nhạc chờ Funring Mobifone để gởi tặng đến người thân của mình những bài hát ý nghĩa nhất bạn nhé!

Bình luận

Các gói 3G Mobifone HOT

GÓI M70 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 1.6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON M70 gửi 9084

GÓI M90 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 2.1 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 90.000 VNĐ

Soạn ON M90 gửi 9084

GÓI MIU MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON MIU gửi 9084