Hướng dẫn tặng gói cước 3G Mobifone cho thuê bao khác

Tặng gói cước 3G Mobifone cho thuê bao khác là một món quà ý nghĩa và thiết thực mà khách hàng mang đến bạn bè và người thân của mình. Cũng chính vì vậy, mà hiện nay nhu cầu tặng gói cước 3G Mobifone của khách hàng ngày càng nhiều. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp cho khách hàng nắm được cú pháp tặng cũng như những lưu ý cần nhớ để tặng thành công gói cước 3G Mobifone tiện ích.

Để tặng gói cước 3G Mobifone cho thuê bao Mobifone khác, khách hàng chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản bởi 01 tin nhắn TANG TênGóiCước ThuêBaoNhận gửi 999. Hệ thống sẽ lập tức đăng ký 3G sim Mobifone cho thuê bao kia và người đó có thể an tâm sử dụng 3G Mobifone phục vụ cho nhu cầu của mình.

>>> Click ngay: Cách đăng ký 3G Mobifone rẻ hơn 20 lần được hơn 269.735 khách hàng tin dùng tại: https://mobifone3g.info/cach-dang-ky-3g-mobifone

Hướng dẫn tặng gói cước 3G Mobifone cho thuê bao khác

Hướng dẫn tặng gói cước 3G Mobifone cho thuê bao khác

Như đã nói ở trên, để tặng gói cước 3G Mobifone cho thuê bao khác khách hàng có thể lựa chọn một trong 2 cách dưới đây:

Cách 1: Tặng gói cước 3G Mobifone cho thuê bao khác với 1 thao tác

Soạn: TANG TênGóiCước ThuêBaoNhận gửi 999

Vi dụ: bạn muốn tặng gói 3G trọn gói MIU Mobifone: 70.000 đồng/30 ngày cho thuê bao 0903456789. bạn chỉ cần soạn tin nhắn: TANG MIU 0903456789 và gửi 999 (200đ/sms)

Thuê bao được tặng sẽ có ngay gói 3G MIU với dung lượng tốc độ cao là 600MB, hết dung lượng miễn phí tốc độ cao, thuê bao được tặng sẽ truy cập miễn phí với tốc độ thấp hơn sử dụng trong 30 ngày. Trước ngày hết hạn 02 ngày, sẽ có tin nhắn thông báo, nếu thuê bao được tặng sử dụng tiếp thì cước phí 30 ngày tiếp theo sẽ được trừ vào tài khoản của thuê bao đươc tặng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tặng data Mobifone cho thuê bao khác sử dụng. Tặng data cho thuê bao khác bạn sẽ giúp người thân của mình có dung lượng sử dụng mà không cần phải đăng ký gói, không phải trả cước. Và đặc biệt tặng data Mobifone cho thuê bao khác không có tính năng tự động gia hạn nên khi hết data người nhận sẽ không phải mất thêm bất cứ chi phí gia hạn nào như tặng gói 3G Mobifone cho thuê bao khác.

Cách 2: Tặng Dataa 3G Mobifone cho thuê bao khác

  • Thuê bao tặng soạn tin nhắn: TV ON NAP28 gửi 9029

Hệ thống sẽ phản hồi tin nhắn thông báo bạn đã thanh toán mã giao dịch thành công và kèm theo mã data để bạn tặng.

Lưu ý: Đối với cách tặng 3G Mobifone này, người tặng sẽ dùng tài khoản của mình để đăng ký gói cước, sau đó nhà mạng sẽ gửi về một mã data cho thuê bao của bạn, thay vì tặng gói cước cho người nhận thì bạn sẽ gửi mã data mà mình nhận được cho người bạn muốn tặng.

Bạn gửi mã data này cùng cú pháp kèm theo trong tin nhắn cho thuê bao nhận.

  • Thuê bao nhận soạn tin nhắn DK QT <mã-data> gửi 999 

Khi thuê bao nhận soạn tin nhắn thành công, lập tức thuê bao sẽ được cộng ngay data để sử dụng. Cước tặng 28.000đ/ lần tặng, dung lượng tặng: 1.000 MB sử dụng trong 10 ngày.

tang-goi-cuoc-3g-cho-thue-bao-khac

Quy định khi tặng gói 3G Mobifone cho thuê bao khác

  • Thuê bao tặng phải là thuê bao Mobifone đang hoạt động 2 chiều và có tài khoản chính lớn hơn giá gói cước được tặng (đối với trả trước).
  • Thuê bao nhận phải là thuê bao Mobifone đang hoạt động và tại thời điểm nhận gói cước 3G chưa đăng ký gói nào khác.( Đối với tặng data Mobifone khách hàng đã đăng ký hoặc chưa đăng ký 3G đều được nhận).
  • Cước phí tặng ngày đầu tiên sẽ được trừ vào tài khoản chính của thuê bao tặng:
    • Nếu khách hàng tặng gói cước 3G Mobifone, sau 30 ngày gói cước sẽ tự động gia hạn và trừ tiền vào thuê bao nhận.
    • Nếu khách hàng tặng data Mobifone, sau 10 ngày hệ thống không gia hạn.
  • Thuê bao Fast Connect không được tham gia tặng gói cước 3G Mobifone và được tham gia tặng data Mobifone.

Nếu bạn đang có nhu cầu tặng gói cước 3G Mobifone cho một thuê bao khác, hãy thực hiện ngay thao tác tặng. Đừng quên tìm hiểu rõ về bảng giá gói cước 3G Mobifone bạn muốn tặng nhé!

Chúc các bạn tặng gói cước 3G Mobifone cho thuê bao khác thành công!

Bình luận