Hướng dẫn tặng gói cước 3G MobiFone cho thuê bao khác

Tặng gói cước 3G MobiFone cho thuê bao khác giúp cho người thân yêu của bạn có data dùng mà không cần đăng ký. Để tặng gói cước 3G MobiFone cho thuê bao MobiFone khác bạn chỉ cần soạn tin nhắn đơn giản trên điện thoại của mình. Lập tức người kia sẽ có ngay tin nhắn thông báo đã đăng ký 3G thành công và sử dụng.

» Click ngay: Cách đăng ký 3G MobiFone rẻ hơn 20 lần được hơn 269.735 khách hàng tin dùng.

Hướng dẫn tặng gói cước 3G MobiFone cho thuê bao khác

Hướng dẫn tặng gói cước 3G MobiFone cho thuê bao khác

Tặng gói cước 3G MobiFone cho thuê bao khác khách hàng có thể lựa chọn một trong 2 cách dưới đây là tặng gói cước hoặc tặng data

Cách 1: Tặng gói cước 3G MobiFone cho thuê bao khác với 1 thao tác

Soạn: TANG TênGóiCước ThuêBaoNhận gửi 999

Vi dụ: bạn muốn tặng gói 3G trọn gói MIU MobiFone: 70.000 đồng/30 ngày cho thuê bao 0903456789. bạn chỉ cần soạn tin nhắn: TANG MIU 0903456789 và gửi 999 (200đ/sms)

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tặng data MobiFone cho thuê bao khác sử dụng. Tặng data cho thuê bao khác bạn sẽ giúp người thân của mình có dung lượng sử dụng mà không cần phải đăng ký gói, không phải trả cước. Và đặc biệt tặng data MobiFone cho thuê bao khác không có tính năng tự động gia hạn nên khi hết data người nhận sẽ không phải mất thêm bất cứ chi phí gia hạn nào như tặng gói 3G MobiFone cho thuê bao khác.

Cách 2: Tặng Data 3G MobiFone cho thuê bao khác

  • Thuê bao tặng: Vào website naptien24h.vn và chọn mục thẻ nạp data 3G/ 4G >>>Chọn mệnh giá nạp 28.000đ >>> Chọn số lượng thẻ >> Nhập Email nhận mã thẻ ( bắt buộc)>>> Chọn phương thức thanh toán >>> Chọn Thanh toán

Hệ thống sẽ  gửi email có mã data về email bạn đã nhập khi giao dịch thành công.

Lưu ý: Đối với cách tặng 3G MobiFone này, người tặng sẽ mua data  thay vì tặng gói cước cho người nhận thì bạn sẽ gửi mã data mà mình nhận được cho người bạn muốn tặng.

Bạn gửi mã data này cùng cú pháp kèm theo trong tin nhắn cho thuê bao nhận.

  • Thuê bao nhận soạn tin nhắn DK QT <mã-data> gửi 999 

Khi thuê bao nhận soạn tin nhắn thành công, lập tức thuê bao sẽ được cộng ngay data để sử dụng. Cước tặng 28.000đ/ lần tặng, dung lượng tặng: 1.000 MB sử dụng trong 10 ngày.

tang-goi-cuoc-3g-cho-thue-bao-khac

Quy định khi tặng gói 3G MobiFone cho thuê bao khác

  • Thuê bao tặng phải là thuê bao MobiFone đang hoạt động 2 chiều và có tài khoản chính lớn hơn giá gói cước được tặng (đối với trả trước).
  • Thuê bao nhận phải là thuê bao MobiFone đang hoạt động và tại thời điểm nhận gói cước 3G chưa đăng ký gói nào khác.( Đối với tặng data MobiFone khách hàng đã đăng ký hoặc chưa đăng ký 3G đều được nhận).
  • Cước phí tặng ngày đầu tiên sẽ được trừ vào tài khoản chính của thuê bao tặng:
    • Nếu khách hàng tặng gói cước 3G MobiFone, sau 30 ngày gói cước sẽ tự động gia hạn và trừ tiền vào thuê bao nhận.
    • Nếu khách hàng tặng data MobiFone, sau 10 ngày hệ thống không gia hạn.
  • Thuê bao Fast Connect không được tham gia tặng gói cước 3G MobiFone và được tham gia tặng data MobiFone.

Nếu bạn đang có nhu cầu tặng gói cước 3G MobiFone cho một thuê bao khác, hãy thực hiện ngay thao tác tặng. Đừng quên tìm hiểu rõ về bảng giá gói cước 3G MobiFone bạn muốn tặng nhé!

Chúc các bạn tặng gói cước 3G MobiFone cho thuê bao khác thành công!

» Đừng bỏ lỡ: Cách đăng ký 4G cho MobiFone được hàng triệu khách hàng tin dùng