Sửa lỗi thông tin đăng ký Mobi không khớp với thông tin thuê bao

Khi thực hiện đăng ký tài khoản trên cổng dịch vụ công quốc gia nhiều khách hàng bị báo lỗi “thông tin đăng ký không trùng khớp với thông tin thuê bao tại nhà mạng”. Điều này dẫn đến việc tạo tài khoản không thành công và thêm lo lắng về số thuê bao mình đang sử dụng có lỗi. Nguyên nhân bị báo lỗi này là gì? Cách sửa lỗi như thế nào MobiFone3g.info sẽ thông tin đến bạn ngay sau đây cùng theo dõi nhé!

Thực tế hiện nay rất nhiều khách hàng đã không đăng ký chính chủ sim MobiFone hoặc có thông tin không chính xác. Chính điều này khiến bạn đăng ký tài khoản cổng dịch vụ công quốc gia bằng số điện thoại của mình không được.

Hướng dẫn đăng ký 4G mạng Mobi theo tháng

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ của Mobi

Ứng tiền trên MobiFone vào tài khoản chính

thong tin dang ky khong khop voi thong tin thue bao nha mang

Thông tin đăng ký không khớp với thông tin thuê bao nhà mạng là sao?

Nguyên nhân bị báo thông tin đăng ký không khớp với thông tin thuê bao tại nhà mạng MobiFone

Lỗi thông tin đăng ký không khớp với thông tin thuê bao tại nhà mạng MobiFone xuất hiện khi bạn đăng ký tài khoản tại https://dichvucong.gov.vn/ cổng dịch vụ công quốc gia. Nguyên nhân lỗi này là do thông tin đăng ký trên sim của bạn và thông tin đăng ký bạn đã nhập tại cổng dịch vụ công quốc gia không giống nhau. Dẫn đến hệ thống không thể kết nối và báo lỗi.

Có thể là sim bạn không chính chủ, hoặc đã đăng ký chính chủ nhưng sai thông tin hoặc sim chưa đầy đủ thông tin theo quy định của BỘ TT và TT (thiếu ảnh chân dung, thiếu ảnh chụp CMNC/CCCD…)

Cách chuyển sim rác thành sim chính chủ MobiFone

Cách sửa lỗi thông tin đăng ký không khớp với thông tin thuê bao tại nhà mạng

Để có thể thoát lỗi không đăng ký được tài khoản dịch vụ công quốc gia do thông tin đăng ký không trùng khớp hãy thực hiện ngay các bước sau đây:

  • Bước 1: Soạn tin nhắnTTTB sogiayto gửi 1414 để kiểm tra thông tin thuê bao của bạn đã đúng chưa.
  • Bước 2: Hệ thống sẽ gửi SMS về thông báo, bạn hãy đọc tin nhắn và tra soát lại thông tin mình nhập trên cổng thông tin dịch vụ công quốc gia xem có trùng khớp không hoặc không trùng khớp ở đâu
  • Bước 3: Nếu thông tin trùng khớp mà báo lỗi hãy liên hệ số tổng đài chăm sóc khách hàng mạng MobiFone để hỗ trợ kiểm tra lại. Nếu thông tin không trùng khớp bạn cần phải đến trực tiếp các trung tâm giao dịch MobiFone để tiến hành chỉnh sửa chính xác hoặc đổi thông tin tại nhà nếu thuộc danh sách.

Cách thay đổi thông tin thuê bao MobiFone tại nhà

Với giải đáp chi tiết về lỗi thông tin đăng ký không khớp với thông tin thuê bao tại nhà mạng MobiFone trên đây hi vọng bạn đã nắm rõ và thoát lỗi thành công nhé!

Gói cước di động