Mẹo sử dụng Zalo Web bằng điện thoại

Sử dụng Zalo Web không cần cài đặt phần mềm là cách giúp bạn có thể đăng nhập Zalo trên nền web mà không cần bất kỳ cài đặt nào, thậm chí là các cài đặt cho trình duyệt web cũng không cần thiết. Thông qua cách này bạn có thể thoải mái chat chit ngay trên trình duyệt bằng tài khoản Zalo của mình. Chi tiết cách thực hiện sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây.

 meo su dung zalo web khong can cai dat phan mem

Mẹo sử dụng Zalo Web không cần cài đặt phần mềm

Mẹo sử dụng Zalo Web không cần cài đặt phần mềm

Bước 1: Bạn truy cập Zalo Web theo đường link dưới đây. Giao diện chính sẽ ở chế độ quét mã QR.

 meo su dung zalo web khong can cai dat phan mem

Truy cập Zalo Web theo đường link dưới đây. Giao diện chính sẽ ở chế độ quét mã QR

Bước 2: Bạn sử dụng quét mã QR để truy cập vào tài khoản. Mở ứng dụng Zalo trên di động, bạn nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm và chọn quét mã QR. Đưa Camera của điện thoại hướng về phía mã QR trên máy tính, nó sẽ tự động nhận mã.

Sau khi quét mã QR thành công, trên giao diện điện thoại  hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn sử dụng Zalo trên trình duyệt Chrome hay không? Bạn nhấn Đăng nhập để đăng nhập tài khoản.

 su dung zalo web khong can cai dat phan mem

Chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm và chọn quét mã QR. Nhấn chọn mục đăng nhập

Bước 3: Bạn sẽ thấy giao diện Zalo trên web chuyển sang tài khoản cá nhân. Để tìm kiếm danh sách liên hệ trong danh bạ, bạn chỉ cần gõ tên trên thanh Search (Tìm kiếm) như trên giao diện điện thoại. Bạn có thể nhắn tin, gửi hình ảnh dữ liệu cho bạn bè khi sử dụng Zalo trên PC hoặc ứng dụng Zalo.

Cach su dung zalo web khong can cai dat phan mem

Để tìm kiếm danh sách liên hệ trong danh bạ, bạn chỉ cần gõ tên trên thanh Search

Bước 4: Để nhắn tin nhanh cho bạn bè, bạn có thể nhấn vào biểu tượng nhắn tin cạnh ô tìm kiếm. Sau đó cũng gõ tên một hoặc nhiều người để gửi tin nhắn cá nhân hoặc trên nhóm chat Zalo.

Thu thuat su dung zalo web khong can cai dat phan mem

Để nhắn tin nhanh cho bạn bè, bạn có thể nhấn vào biểu tượng nhắn tin cạnh ô tìm kiếm

Bước 5: Khi bạn nhấn vào tên tào khoản cá nhấn sẽ xuất hiện giao diện Thông tin tài khoản. Tại đây, bạn có thể ghi trạng thái Zalo khi nhấn vào biểu tượng hình bút.

su dung zalo web khong can cai dat phan mem sieu de

Bạn có thể ghi trạng thái Zalo khi nhấn vào biểu tượng hình bút

Bước 6: Nhấn mục thêm bạn mới, bạn sẽ thấy giao diện cửa sổ nhỏ ngay bên cạnh. Tại đây, bạn có thể nhập mã vùngnhập số điện thoại sau đó nhấn Tìm để tìm số liên lạc để thêm trong danh sách.

huong dan su dung zalo web khong can cai dat phan mem

Nhấn mục thêm bạn mới, bạn sẽ thấy giao diện cửa sổ nhỏ ngay bên cạnh

Bước 7: Tại phần nhắn tin với bạn bè, bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm. Ngay sau đó sẽ xuất hiện các tùy chỉnh với thông tin cá nhân của bạn bè. Bạn có thể Đánh dấu là bạn thân, không nhận Thông báo từ bạn bè, Chặn bạn bè, Xóa khỏi danh bạ,… Để quay trở lại giao diện chat, nhấn chọn dấu x.

su dung zalo web khong can cai dat phan mem sieu don gian

Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm

Trên đây là cách sử dụng Zalo Web không cần cài đặt phần mềm, hi vọng sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc sử dụng ứng dụng này.

» Tin tức liên quan:

Gói cước di động