Số điện thoại TEKY là của ai? Tại sao gọi liên tục

Gần đây người dùng điện thoại thấy số TEKY gọi ra liên tục cho mình nhưng không biết đây là số gì. Những cảnh báo về số lạ gọi làm phiền hay lừa đảo càng làm cho người dùng không dám nghe máy và gọi lại. Với trường hợp số điện thoại TEKY thì theo tìm hiểu đây là số điện thoại quảng cáo, làm phiền không phải lừa đảo. Làm phiền như thế nào? Cùng theo dõi thông tin ngay bên dưới của MobiFone3g.info để nắm rõ nhé!

Đăng ký 4G cho MobiFone tốc độ cao

Gói cước combo 4G MobiFone ưu đãi 120GB

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ MobiFone

so dien thoai teky

Bạn có biết TEKY là số điện thoại của ai không?

1. TEKY là số điện thoại gì?

Thực tế thì số điện thoại TEKY là số đã được công ty cổ phần và công nghệ sáng tạo trẻ TEKY đăng ký brand name với nhà mạng để gọi ra cho người dùng. TEKY là một học viên sáng tạo công nghệ dạy các chương trình Steam theo chuẩn Mỹ cho trẻ em từ 4 đến 18 tuổi

Khi gọi ra cho khách hàng thì số TEKY lúc nào cũng sẽ hiển thị số điện thoại đi kèm. Mỗi cuộc gọi là một số khác nhau do người gọi là telesale khác nhau nhưng cùng tên TEKY.

2. Số TEKY gọi cho bạn liên tục là tại sao?

Số Teky gọi cho bạn là để quảng cáo, giới thiệu các khoá học tại TEKY (bao gồm các khoá học vềScience – Technology – Engineering – Art – Mathematics) cho trẻ em rất thú vị và bổ ích. Khi bạn nghe máy sẽ có telesale tư vấn các sản phẩm khoá học tại công ty và thuyết phục bạn đăng ký tham gia trải nghiệm, ghi danh khoá học.

Cuộc gọi từ TEKY là cuộc gọi quảng cáo không phải là lừa đảo nên bạn có thể không cần phải quá lo lắng khi nhận được cuộc gọi từ số điện thoại này. Bạn có thể nghe máy nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm khoá học cho con mình hoặc bỏ qua cuộc gọi đều được. Nó cũng không ảnh hưởng đến quá trình dùng sim của bạn hay tài khoản thuê bao MobiFone.

Tuy nhiên, không nên gọi lại cho số TEKY để tránh bị trừ cước cuộc gọi nội mạng MobiFone, ngoại mạng và mất thời gian cho việc nhận thông tin quảng cáo không đúng nhu cầu.

Xem nhanh các số điện thoại lừa đảo không nên nghe gọi lại

3. Làm sao để chặn hoàn toàn cuộc gọi từ số điện thoại TEKY

Nếu bạn không có nhu cầu cho con em mình tham gia các khoá học của TEKY bạn có thể chặn cuộc gọi từ số này bằng cách:

  • Liên hệ tổng đài của MobiFone để yêu cầu chặn số TEKY gọi đến sim của bạn làm phiền.
  • Thực hiện chặn trên máy bằng cài đặt điện thoại của mình.
  • Đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi của MobiFone và đưa số điện thoại TEKY vào danh sách chặn.
  • Liện hệ trực tiếp với công ty TEKY yêu cầu không làm phiền bạn.

Cách đăng ký 5G mạng MobiFone tốc độ nhanh như wifi mới nhất

Hi vọng với giải đáp về số điện thoại TEKY gọi đến sim của bạn trên đây bạn đã có thể hiểu rõ. Không cần lo lắng về số điện thoại này nữa nhé!

Gói cước di động