Số điện thoại Call Center là gì? Call Center gọi đến làm gì?

Những cuộc gọi có tên hiển thị là Call Center gọi đến ngày càng nhiều nếu bạn không biết đó là của ai thì không nên bắt máy. Bởi nhiều người đều đã nhận định cuộc gọi Call Center hiển thị đều là cuộc gọi làm phiền, cuộc gọi rác. Tại sao số này gọi cho bạn và vì sao hiển thị là Call Center mà không hiển thị là số khác? Giải đáp ngay thắc mắc này bên dưới cùng MobiFone3g.info nhé!

Bên cạnh các cuộc gọi từ đầu số lạ 024, 028 hay 1800 hiện nay cũng xuất hiện những cuộc gọi có hiển thị tên rõ ràng như DQ, HI, YDK và cả Call Center. Nhưng những tên gọi này rất lạ và không phải của thương hiệu công ty nổi tiếng nào, bạn cần phải thật cẩn trọng khi dùng sim để không bắt máy, không gọi lại tránh bị lừa đảo nhé!

Cách đăng ký 3G sim MobiFone tháng rẻ

Cú pháp đăng ký 5G mạng MobiFone tốc độ cao

Các gói cước 4G MobiFone 90K 120GB

so dien thoai call center la gi?

Làm sao chặn số Call Center đến sim?

Số điện thoại Call Center là của ai?

Call Center là một tên brand name chung cho nhiều số điện thoại được công ty/doanh nghiệp đăng ký bên nhà mạng để gọi ra cho người dùng điện thoại. Hiện nay cuộc gọi Call Center được người dùng xác nhận là cuộc gọi từ bên cho vay ngân hàng tài chính hay app vay tiền, mời chơi chứng khoán, đa cấp.

» Tìm hiểu:  Số điện thoại YDK đánh cắp thông tin thế nào

Call Center gọi làm gì? và cách chặn

Để hiểu rõ hơn về Call Center và chặn hãy theo dõi ngay thông tin bên dưới:

1. Call Center gọi cho bạn để làm gì?

Như vậy, Call Center gọi đến chỉ là để mời bạn vay tiền hoặc mời chơi chứng khoán, tham gia đa cấp mà thôi. Nó là một dạng cuộc gọi rác, làm phiền khiến cho nhiều người không có thời gian vẫn phải bắt máy rất phiền phức,

2. Cách chặn cuộc gọi Call Center

Đang mở 4G Mobi chơi game hay làm việc bị Call Center gọi làm phiền rất  khó chịu vì vậy hãy chặn ngay. Nếu bạn muốn chặn cuộc gọi từ Call Center hãy thực hiện theo cách sau đây:

 • Đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi MobiFone: Soạn ON CB gửi 9084 (9.000đ/tháng) sau đó soạn THEM SDT muốn chặn gửi 999 . Trong đó số muốn chặn là số hiển thị dưới Call Center
 • Sử dụng tính năng chặn trên điện thoại:
  • Trên iPhone: Vào lịch sử cuộc gọi ⇒  Chọn chữ i bênh cạnh cuộc gọi Call Center⇒  Chọn Chặn người gọi này ⇒ Chọn Chặn liên hệ
  • Trên Android: Vào cuộc gọi và chọn số muốn chặn ⇒ Chọn i ⇒ Nhấn vào mục Chặn
 • Gửi báo cáo cuộc gọi làm phiền đến bộ TT và TT:
  • Soạn tin nhắn V (số điện thoại – nguồn phát tán) kèm nội dung phản ánh gửi 156 (hoặc 5656).
  • Gọi điện đến tổng đài 156 của bộ TT và TT để báo cáo cuộc gọi Call Center làm phiền

» Liên hệ: Tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone để được giải đáp mọi thắc mắc

Chắc hẳn giờ đây bạn đã có thể hiểu được rõ số điện thoại Call Center gọi đến cho bạn làm gì rồi nhé. Đừng nghe máy để tránh bị làm phiền bởi các bên cho vay hay chứng khoán, đa cấp nhé!

Gói cước di động