Sim 5G MobiFone giá bao nhiêu?

Bạn muốn mua sim 5G sử dụng để trải nghiệm tốc độ cao nhưng bạn còn lo lắng về giá bán sim 5G MobiFone là bao nhiêu? Có cao hơn sim 4G không ? Hãy giải đáp ngay thắc mắc này bên dưới cùng MobiFone3g.info để có thể an tâm mua ngay sim mới này về sử dụng. Tận hưởng tốc độ nhanh gấp 50 lần hiện nay.

Sim 5G MobiFone được hứa hẹn sẽ mang đến những tiện ích cực lớn cho người sử dụng. Nếu đang có nhu cầu mua sim mới dùng hãy theo dõi chi tiết giá bán bên dưới nhé!

 sim 5g mobifone gia bao nhieu?

Bạn có biết sim 5G MobiFone giá bao nhiêu không?

Giá bán sim 5G của MobiFone là bao nhiêu?

*** Hiện nay mạng 5G MobiFone còn đang trong quá trình thử nghiệm nên sim 5G MobiFone chưa được chính thức bán ra. Bạn có thể tham khảo trước giá bán thông thường bên dưới.

Giá bán sim 5G MobiFone trả trước

  • Sim 5G MobiFone trả trước có giá bán thông thường là 50.000đ/ sim nếu bạn mua tại cửa hàng hoặc mua online tại web nhà mạng
  • Nếu bạn mua sim 5G tại các đại lý hoặc web/ứng dụng bán hàng khác thì giá bán có thể cao hơn đến vài trăm nghìn. Tùy thuộc vào sim có đăng ký sẵn gói cước 5G MobiFone khuyến mãi mà sẽ có giá khác nhau.

» Tham khảo: Mua sim 5G MobiFone ở đâu an toàn ?

Giá bán sim 5G trả sau MobiFone

  • Sim trả sau 5G có giá bán thông thường là 60.000đ/ sim
  • Nếu sim số đẹp sẽ có có giá bán cao hơn.

» Bạn đã biết: Cách đăng ký 5G mạng MobiFone không giới hạn data

Sim 5G vẫn có thể đăng ký 4G MobiFone sử dụng trên tốc độ của 5G vì vậy bạn có thể chọn lựa các gói hot để cài đặt dùng cho sim nhé!

Trên đây là chi tiết về giá bán sim 5G của MobiFone hiện nay hi vọng bạn đã có thể nắm rõ và không còn thắc mắc nữa. Nhanh tay mua sim về sử dụng ngay nhé!

-->