Phân biệt My MobiFone, MobiFone Money, Mobile Money MobiFone

Đến bây giờ vẫn rất nhiều khách hàng không biết phân biệt My MobiFone, MobiFone Money và Mobile Money MobiFone. Thậm chí không biết những tên gọi này là gì và sử dụng như thế nào? Có phải bạn đang dùng My MobiFone, MobiFone Money, Mobile Money MobiFone không? Làm sao để phân biệt chúng? Thông tin sau đây sẽ giúp bạn có thể nắm rõ nhé!

Thực tế My MobiFone là ứng dụng quản lý sim Mobi, còn MobiFone Money là ứng dụng ví điện tử, Mobile Money MobiFone là tài khoản tiền di động Mobi. Mỗi tên gọi khác nhau có cách dùng khác nhau và tất cả đều miễn phí với người dùng nhé!

Đăng ký 4G mạng Mobi ưu đãi 120GB dung lượng

Số tổng đài Mobi hỗ trợ khách hàng 24/24

 

phan biet my mobifone mobifone money mobile money mobifone

Bạn có biết My MobiFone, MobiFone Money, Mobile Money là gì không?

1. Định nghĩa My MobiFone, MobiFone Money, Mobile Money MobiFone

Cùng tìm hiểu các tên gọi này là gì trước khi phân biệt chúng với MobiFone3g.info ngay sau đây nhé!

1.1 My MobiFone là gì?

My MobiFone là ứng dụng dùng để quản lý dành riêng cho sim MobiFone. Trên ứng dụng bạn có thể xem được nhiều thông tin về sim của mình như:

1.2 MobiFone Money là gì?

Thực tế MobiFone Money chính là hệ sinh thái tài chính số của MobiFone giúp cho khách hàng có thể giao dịch online, thanh toán cước, dịch vụ.  Trên ứng dụng MobiFone Money sẽ có 2 loại tài khoản là tài khoản tiền di động (Mobile Money MobiFone) và ví điện tử (MobiFone Money). Khách hàng khi giao dịch có thể chọn 1 trong 2 loại này để thanh toán.

Trước đây MobiFone có app tên là MobiFone Pay trong đó chỉ có ví điện tử MobiFone Pay. Nhưng từ ngày 16/4/2022 đã đổi tên app MobiFone Pay thành MobiFone Money.  Và khi đưa chung vào ứng dụng MobiFone Money thì người dùng vẫn gọi là ví MobFone Money. Vì vậy MobiFone Pay và  ví MobiFone Money là cùng 1 tên gọi.

Bạn đã nhận khuyến mãi MobiFone Money tặng 50K

1.3 Mobile Money MobiFone là gì?

Mobile Money MobiFone hay còn được dùng với tên tiếng Việt là tài khoản tiền di động. Đây là một tài khoản được dùng để thanh toán online cho các giao dịch số tiền nhỏ qua số điện thoại MobiFone liên kết ngân hàng. Khách hàng cũng có thể chuyển tiền giữa các số Mobile Money MobiFone với nhau, rút tiền mặt tại các điểm giao dịch MobiFone….

2.  Sự khác nhau giữa My MobiFone, MobiFone Money và Mobile Money

Dựa vào cách sử dụng và cách trừ tiền bạn sẽ phân biệt My MobiFone, MobiFone Money và Mobile Money thành công:

2.1 Ở cách sử dụng

  • Nếu bạn truy cập vào ứng dụng My MobiFone sẽ có thể kiểm tra được các thông tin sim của mình và chỉ thực hiện được giao dịch nạp tiền online MobiFone.
  • Còn ở ứng dụng MobiFone Money bạn có thể thanh toán được cho mọi giao dịch hiện hành như điện, nước, wifi…. Tại đây có thể chọn thanh toán qua ví điện tử MobiFone Money hoặc tài khoản tiền đi động Mobile Money theo nhu cầu.

2.2 Ở cách trừ tiền

  • Truy cập My MobiFone nếu bạn thực hiện nạp tiền online sẽ trừ tiền vào ngân hàng liên kết.
  • Nếu bạn truy cập MobiFone Money thực hiện giao dịch tiền sẽ trừ vào loại tài khoản bạn chọn thanh toán là tiền di động (Mobile Mobile) hoặc ví điện tử (ví MobiFone Money).

Cách đăng ký 5G sim MobiFone giá rẻ nhất

Trên đây là giải đáp chi tiết về My MobiFone, MobiFone Money, Mobile Money là gì hi vọng bạn đã có thể nắm rõ và an tâm sử dụng nhé!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments