Không nên hủy 3G MobiFone trong những trường hợp nào?

Hủy 3G MobiFone là một việc làm cần thiết với những khách hàng không còn nhu cầu sử dụng hoặc muốn chuyển đổi gói cước. Tuy nhiên, có những trường hợp bạn không nên hủy 3G MobiFone. Vì nếu hủy, bạn sẽ cảm thấy rất tiếc nuối và không thể sửa đổi. Tham khảo ngay chi tiết bên dưới để có quyết định đúng đắn cho mình.

Sử dụng 3G MobiFone hiện nay đã trở thành một việc không thể thiếu với những khách hàng dùng Smartphone hiện đại. 3G mang đến nhiều tiện ích và đồng thời cũng phát sinh nhiều vấn đề trong quá trinh sử dụng. Hủy 3G MobiFone là vấn đề thường gặp phải khi mới bắt đầu dùng và trong chặn cuối của hành trình dùng internet. Không nên hủy 3G MobiFone trong những trường nào? Chắc hẳn cũng là thắc mắc của không ít khách hàng. Giải đáp được thắc mắc này, khách hàng sẽ có được quá trình dùng internet trọn vẹn theo đúng nhu cầu.

Số điện thoại tổng đài MobiFone hỗ trợ khách hàng

Gọi tổng đài MobiFone có tốn tiền không?

Không nên hủy 3G MobiFone trong trường hợp nào?

Không nên hủy 3G MobiFone trong trường hợp nào?

Không nên hủy 3G MobiFone trong  những trường hợp nào?

Có ba trường hợp chính bạn không nên hủy 3G của MobiFone. Bao gồm các trường hợp sau đây:

1. Hủy 3G ngay sau khi đăng ký thành công

Ngay sau khi đăng ký thành công vì nhiều lý do khách hàng muốn hủy đi gói cước đã đăng ký. Điều này là hoàn toàn không nên thực hiện.

Bởi vì thao tác hủy gói 3G MobiFone sẽ khiến bạn mất đi hoàn toàn dung lượng, hạn dùng của gói đang có. Hơn nữa, số tiền bạn đã bỏ ra khi đăng ký sẽ không được bảo lưu. Bạn vừa mất đi số tiền trong tài khoản lại không thể được tận dụng 3G MobiFone. Lãng phí tài khoản và không được gì.

Chính vì vậy, hãy sử dụng gói 3G của bạn đến hết chu kỳ rồi hủy. Biết đâu bạn sẽ cảm thấy thích thú và sử dụng dài lâu.

2. Hủy 3G khi còn dung lượng data

Khi dung lượng data vẫn còn mà khách hàng thao tác hủy gói cước 3G MobiFone. Toàn bộ dung lượng data hiện có sẽ mất đi, không được bảo lưu. Vì vậy, không nên hủy 3G khi còn dung lượng data.

Bạn có thể soạn KT DATA gửi 999 để biết số MB còn lại của gói cước đang dùng và tận dụng chúng cho việc truy cập internet. Nếu dung lượng data còn ít, bạn có thể mua thêm dung lượng 3G MobiFone sử dụng mà không cần hủy gói.

Như vậy, bạn vừa có thể tiết kiệm data cho việc truy cập lại có thể tận dụng ưu đãi của gói, sử dụng đến hết chu kỳ.

3. Hủy 3G khi còn hạn sử dụng

Hạn sử dụng 3G MobiFone cũng giống như dung lượng, sẽ mất đi hoàn toàn khi bạn thao tác hủy gói. Do đó, nếu hạn dùng còn nhiều hãy tận dụng bằng cách dùng hết chu kỳ rồi hủy.

Nếu bạn lo lắng gói cước 3G MobiFone của mình sẽ gia hạn cho chu kỳ tiếp trong khi đã không còn nhu cầu dùng. Bạn có thể soạn KGH gửi 999, hệ thống sẽ không gia hạn gói cước cho bạn nữa.

Nếu hạn sử dụng còn ít và nhu cầu của bạn là hủy gói và đăng ký lại. Bạn không cần thao tác hủy mà chỉ cần gia hạn lại gói cước với cú pháp GH tên-gói gửi 999.

Với thông tin trên đây, bạn chắc hẳn đã có được quyết định đúng đắn cho mình khi muốn hủy 3G MobiFone. Bài viết không nên hủy 3G MobiFone trong những trường hợp nào? sẽ là kim chỉ nam giúp bạn hủy theo nhu cầu và hủy theo đúng ý muốn để tốt nhất cho bạn.

Chúc các bạn có quá trình sử dụng 3G MobiFone vui vẻ!

Xem ngay: Cách đăng ký 3G MobiFone rẻ hơn 20 lần cho thuê bao di động

Có thể bạn quan tâm