Đầy đủ thông tin về điều kiện để dùng 4G MobiFone

Muốn dùng mạng đúng tốc độ 4G gấp 20 lần 3G bạn cần phải đáp ứng các điều kiện sử dụng mạng 4G MobiFone. Có đến 4 điều kiện khác nhau mà bạn bắt buộc phải thỏa mãn, thiếu 1 điều kiện tốc độ sẽ về 3G ngay. Nếu bạn chưa biết điều kiện đó là gì? Làm sao đáp ứng hãy theo dõi ngay thông tin bên dưới.

Thực tế điều kiện dùng 4G MobiFone rất đơn giản nên bạn không cần lo lắng. Nếu thấy mình chưa đáp ứng điều kiện gì bạn chỉ cần tìm cách thỏa mãn như đổi sim 4G, di chuyển đến khu vực 4G… sẽ có nhận được sóng 4G  ngay. Chi tiết cùng xem ngay nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký 5G tốc độ cao MobiFone

Các gói cước 4G tuần của MobiFone ưu đãi hấp dẫn

Hướng dẫn cách nhận tiền sim MobiFone

dieu kien de su dung 4g mobifone

Có 4 điều kiện dùng mạng 4G MobiFone nên biết

Điều kiện để sử dụng dịch vụ 4G MobiFone là gì?

Dịch vụ 4G MobiFone đang được cộng đồng người yêu thích công nghệ trải nghiệm và khám phá. Bạn cũng muốn được tận hưởng điều mới lạ về 4G MobiFone nhưng không biết vì sao vẫn chưa được trải nghiệm. Những điều bạn chưa biết về điều kiện để dùng 4G MobiFone dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ.

(Lưu ý: Cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện dưới đây)

1/ Phải đổi sim 4G MobiFone sử dụng

Nền công nghệ 4G chỉ được hoạt động trên sim 4G của MobiFone. Do đó, nếu bạn không có sim 4G bạn sẽ không thể được nhận sóng 4G LTE sử dụng.

Nếu chưa có sim 4G chần chừ gì không thực hiện đổi ngay theo 1 trong 2 cách sau tại nhà hoặc cửa hàng:

 Cách đổi sim 4G MobiFone nhanh nhất tại cửa hàng

Cách đổi sim 4G MobiFone tại nhà nhanh nhất

2/ Dùng những điện thoại hỗ trợ mạng 4G

Chỉ những điện thoại có hỗ trợ nhận sóng 4G mới có thể truy cập trên nền công nghệ mới sử dụng. Hầu hết là những dòng điện thoại smartphone mới, hiện đại sẽ có hỗ trợ mạng 4G. Bạn có thể kiểm tra trên máy của mình trong phần cài đặt.

 Ngoài ra, khi điện thoại đã hỗ trợ nhận sóng 4G  bạn cũng cần phải cài đặt chế độ trên máy để có thể sử dụng ngay.

3/ Sim đang hoạt động tại vùng 4G MobiFone phủ sóng.

Chỉ những khu vực đã được phủ sóng mạng MobiFone, mới có thể nhận được sóng 4G sử dụng. Hiện MobiFone đã phủ sóng 4G ở rất nhiều khu vực khác nhau trên toàn quốc

» Xem ngay: 4G MobiFone phủ sóng ở đâu?

4/ Cần đăng ký gói cước 4G MobiFone sử dụng.

Hiện nay MobiFone đang triển khai nhiều gói cước 4G sử dụng, bạn có thể thoải mái đăng ký gói cước theo nhu cầu của mình. Gói cước 4G sẽ giúp bạn có thể lướt web thả ga không tốn nhiều chi phí.

 Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký các gói cước 3G MobiFone dung lượng khủng để sử dụng trên nền 4G MobiFone nhé! Với những điều kiện sử dụng 4G MobiFone trên đây, hi vọng bạn đã có thể nắm bắt chi tiết và thỏa mãn yêu cầu để bắt đầu trải nghiệm công nghệ mới.

Nếu thiếu 1 trong các điều kiện trên, bạn đều không thể dùng 4G MobiFone nên hãy nhớ từng điều kiện và cố gắng thỏa mãn nhé! Chúc các bạn có quá trình sử dụng 4G MobiFone vui vẻ!

» Tìm hiểu: Lịch sử trừ tiền trên sim MobiFone

Nhanh tay đáp ứng các điều kiện dùng 4G mạng MobiFone được thông tin trên đây để trải nghiệm đúng mạng 4G nhé!

Gói cước di động