Những điều bạn chưa biết về điều kiện để dùng 4G MobiFone

Dịch vụ 4G MobiFone đang được cộng đồng người yêu thích công nghệ trải nghiệm và khám phá. Bạn cũng muốn được tận hưởng điều mới lạ về 4G MobiFone nhưng không biết vì sao vẫn chưa được trải nghiệm. Những điều bạn chưa biết về điều kiện để dùng 4G MobiFone dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ.

Điều kiện để sử dụng dịch vụ 4G MobiFone như thế nào

Điều kiện để sử dụng 4G MobiFone khá đơn giản nhưng bạn cần phải đáp ứng đầy đủ các yếu tố. Nếu không, dù đã có sim 4G MobiFone trên tay bạn vẫn chỉ có thể nhìn thấy sóng 3G, H+ trên máy mà không phải là 4G, 4G LTE.

Cùng với lớn mạnh của mạng công nghệ toàn cầu và sức lan tỏa lớn của mạng 4G LTG trên thế giới. Người dùng di động đang mong chờ có thể đón nhận tốc độ truy cập khủng, ưu điểm vượt trội của 4G MobiFone phục vụ cho nhu cầu giải trí cao của mình. Nhưng trước tiên, người dùng cần phải nắm rõ được các điều kiện để sử dụng dịch vụ 4G mạng MobiFone.

Điều kiện để sử dụng dịch vụ 4G MobiFone

Dịch vụ 4G MobiFone đang được cộng đồng người yêu thích công nghệ trải nghiệm và khám phá. Bạn cũng muốn được tận hưởng điều mới lạ về 4G MobiFone nhưng không biết vì sao vẫn chưa được trải nghiệm. Những điều bạn chưa biết về điều kiện để dùng 4G MobiFone dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ.

(Lưu ý: Cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện dưới đây)

1/ Phải đổi sim 4G MobiFone sử dụng

Nền công nghệ 4G chỉ được hoạt động trên sim 4G của MobiFone. Do đó, nếu bạn không có sim 4G bạn sẽ không thể được nhận sóng 4G LTE sử dụng.

 Cách đổi sim 4G MobiFone nhanh nhất tại cửa hàng

Cách đổi sim 4G MobiFone tại nhà nhanh nhất

2/ Dùng những điện thoại hỗ trợ mạng 4G

Chỉ những điện thoại có hỗ trợ nhận sóng 4G mới có thể truy cập trên nền công nghệ mới sử dụng. Hầu hết là những dòng điện thoại smartphone mới, hiện đại sẽ có hỗ trợ mạng 4G. Bạn có thể kiểm tra trên máy của mình trong phần cài đặt.

 Ngoài ra, khi điện thoại đã hỗ trợ nhận sóng 4G  bạn cũng cần phải cài đặt chế độ trên máy để có thể sử dụng ngay.

Điện thoại của bạn cần phải hỗ trợ nhận sóng 4G

3/ Sim đang hoạt động tại vùng 4G MobiFone phủ sóng.

Chỉ những khu vực đã được phủ sóng mạng MobiFone, mới có thể nhận được sóng 4G sử dụng.

Xem ngay: 4G MobiFone phủ sóng ở đâu?

4/ Cần đăng ký gói cước 4G MobiFone sử dụng.

Hiện nay MobiFone đang triển khai nhiều gói cước 4G sử dụng, bạn có thể thoải mái đăng ký gói cước theo nhu cầu của mình.

Click ngay: Các gói cước 4G MobiFone hấp dẫn

 Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký các gói cước 3G MobiFone dung lượng khủng để sử dụng trên nền 4G MobiFone nhé!

Xem ngay: Các gói 3G MobiFone hot nhất hiện nay.

Với những điều kiện sử dụng 4G MobiFone trên đây, hi vọng bạn đã có thể nắm bắt chi tiết và thỏa mãn yêu cầu để bắt đầu trải nghiệm công nghệ mới.

 Nếu thiếu 1 trong các điều kiện trên, bạn đều không thể dùng 4G MobiFone nên hãy nhớ từng điều kiện và cố gắng thỏa mãn nhé! Chúc các bạn có quá trình sử dụng 4G MobiFone vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm
-->