MobiFone tặng quà gì mừng sinh nhật khách hàng tháng 4 2024

Những món quà tặng sinh nhật khách hàng của MobiFone tháng 4 2024 rất hấp dẫn nên bạn đừng bỏ lỡ. Ngày sinh nhật của bạn sẽ trở nên thật ý nghĩa và nhiều niềm vui bất ngờ khi được chính nhà mạng mình dùng lâu năm tặng quà. Nhanh tay nhận lấy món quà đặc biệt từ MobiFone để dùng sim an tâm, dùng ngay quà cho cuộc sống.

mobifone tang qua sinh nhat khach hang thang 4 2024

Quà tặng sinh nhật khách hàng của MobiFone siêu hấp dẫn

1. Các quà tặng sinh nhật của MobiFone cho khách hàng tháng 4 2024 siêu hấp dẫn

Mỗi khu vực khác nhau nhà mạng dành tặng những món quà không giống nhau. Vì vậy hãy check ngay bạn ở khu vực nào và chọn ngay món quà ưng ý nhất nhé!

1.1 Với khu vực 8

Khách hàng hoạt động tại khu vực 8 bao gồm Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An. Trụ sở chính tại Đồng Nai: 236A Phan Trung, Tân Tiến, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai sẽ nhận quà là voucher mua sắm.

Quà tặngVoucher 100.000đ
Cách sử dụngMua sắm thiết bị điện tử, phụ kiện điện thoại… tại các cửa hàng Hoàng Hà Mobile

Với voucher này bạn sẽ có thể thoải mái chọn lựa mua các phụ kiện cho dế yêu của mình mà không lo lắng về chi phí. Giảm thiếu chi tiêu mà vẫn có được món hàng mình muốn.

Các chương trình khuyến mãi MobiFone hấp dẫn khác đang diễn ra

1.2 Với khu vực 9

Khu vực 9 MobiFone bao gồm rất nhiều tỉnh thành như Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang. Trụ sở chính tại TP. Cần Thơ: Tòa nhà MobiFone, đường số 22, Khu Công ty Xây Dựng số 8, Khu vực 02, phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, TP. Cần Thơ. Khách hàng có cước phí trả cước khác nhau sẽ nhận được quà tặng khác nhau với giá trị từ 100.000đ đến 300.000đ. Cụ thể quà tặng như sau:

  • Khách hàng có mức cước dưới 300.000 đồng/chu kỳ cước sẽ được nhận 1 trong 3 quà tặng tự chọn là: cước 100.000đ hoặc 1.660 điểm tích lũy hoặc gói data DC100 9GB.
  • Những khách hàng có mức cước từ 300.000 đồng/chu kỳ cước đến dưới 500.000 đồng/chu kỳ cước được chọn 1 trong các quà tặng là: 200.000đ tiền cước, gói data Mobi DC200 18GB, 3.300 điểm tích lũy, hoặc bộ chén sứ.
  • Còn với khách hàng có mức cước từ 500.000đ trở lên/ chu kỳ cước được chọn nhiều quà hấp dẫn hơn. Chọn 1 trong các quà tặng là: 5000 điểm tích lũy, gói DC300 33GB, cước 300.000đ, quà hiện vật ly Lock &Lock, 24 túi khẩu trang, 6 chén 2 dĩa sứ.

2. Những thông tin cần nắm khi tham gia khuyến mãi tặng quà SN của MobiFone

Bạn chắc chắn sẽ muốn biết ai được tham gia nhận quà và cách nhận quà như thế nào đúng không. MobiFon3g.info sẽ giúp bạn làm rõ ngay sau đây cùng theo dõi ngay nhé!

2.1 Đối tượng được tham gia khuyến mãi tặng quà sinh nhật Mobi là gì?

Bạn sẽ được nhận quà tặng bất ngờ từ nhà mạng nếu thỏa mãn đồng thời các điều kiện là thuê bao trả sau đang hoạt động cũng có sinh nhật trong tháng 4. Ngoài ra thỏa mãn điều kiện về cước phát sinh và nhận được SMS hoặc cuộc gọi mời nhận quà từ nhà mạng.

Hãy thường xuyên kiểm tra hộp thư của bạn xem có nhận được SMS mời không để sẵn sàng chọn quà nhé. Các quà tặng số lượng có hạn nên nếu không chọn sớm có thể hết quà tặng mà bạn yêu thích.

2.2 Hướng dẫn cách nhận quà tặng sinh nhật của MobiFone tháng 4 2024

Mỗi quà tặng khác nhau sẽ có cách nhận quà khác nhau nhưng cũng đều rất đơn giản nên bạn không cần quá lo lắng. Sau khi nhận được SMS/ cuộc gọi mời nhận quà bạn chỉ cần vào website cskh.mobifone.vn và đăng nhập bằng tên và mật khẩu được cấp trong SMS. Sau đó thực hiện chọn quà tặng mà bạn muốn, nhập địa chỉ để được gửi quà về tận nhà hoàn toàn miễn phí nhé!

mobifone tang qua sinh nhat khach hang thang 4 2024

Truy cập wesbite đăng nhập để chọn quà

Với những quà tặng là voucher thì thông thường tổng đài của MobiFone sẽ gửi SMS có chứa mã ưu đãi để sử dụng. Bạn chỉ cần mang mã đó đến các địa chỉ sử dụng được mã là có thể dùng ngay.

Bật mí cách nhận data MobiFone miễn phí dùng đầy đủ cách

3. Thời gian tặng quà của MobiFone tháng 4 2024 như thế nào?

Từ ngày 1/4/2024 đến 30/4/2024 thì nhà mạng sẽ tiến hành gửi SMS cũng như gọi ra mời khách hàng nhận quà tặng từ chương trình. Tuy nhiên, thời gian chọn quà tặng từ nhà mạng có hạn (thường là 5 ngày) nên sau khi được mời bạn cần chọn quà ngay. Nếu không chọn trong thời gian quy định bạn có thể sẽ bị hủy phần quà của mình vô cùng đáng tiếc.

Hãy kiểm tra thật kỹ trong tin nhắn mời từ hệ thống xem thời gian chọn quà của bạn là bao lâu và thực hiện chọn ngay trước khi hết hạn nhé. Mỗi thuê bao có thể có thời gian chọn quà không giống nhau.

4. Có quy đổi quà thành tiền mặt sử dụng được không và cách đổi

Nhiều khách hàng thắc mà quà của mình có giá trị quy đổi là 100.000đ đến 300.000đ vậy có thể đổi thành tiền mặt dùng được không? Thực tế là các quà tặng của nhà mạng sẽ KHÔNG cho phép đổi thành tiền mặt vì vậy dù đến cửa hàng MobiFone hay vào web/app bạn cũng không thể đổi qua tiền mặt được.

Hãy sử dụng các phần quà của mình cho quá trình dùng sim trọn vẹn hơn, tiết kiệm hơn hoặc dùng cho cuộc sống của bạn tiện nghi hơn. Nếu không có nhu cầu sử dụng quà tặng bạn cũng có thể tặng quà đó cho người khác hoặc bán lại theo nhu cầu của mình sau khi nhận nhé!

Bạn đã biết các vùng phủ sóng 5G MobiFone tốc độ nhanh gấp 10 lần

Các quà tặng chúc mừng sinh nhật MobiFone tháng 4 2024 rất hấp dẫn hội tụ tất cả những điều mà bạn mong muốn. Quà có thể là tiền cước, quà hiện vật, gói cước 4G MobiFone, voucher tùy khu vực sẽ có quà khác nhau. Nhanh tay chọn quà và nhận quà nếu có sinh nhật nhé!

Gói cước di động