MobiFone có hỗ trợ esim cho apple watch không?

MobiFone có hỗ trợ esim cho apple watch không? Đây là thông tin mà khá nhiều người dùng hiện nay quan tâm. Rất nhiều khách hàng sử dụng Apple watch muốn đồng bộ sử dụng nên đã chọn sử dụng esim để việc liên lạc, truy cập của mình thuận tiện hơn. Trong bài viết này MobiFone3G.info sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về việc sử dụng esim trên Apple watch.

Cách đăng ký 3G của MobiFone giá chỉ từ 10.000đ

Đăng ký gói Youtube MobiFone ưu đãi dung lượng không giới hạn

mobifone có hỗ trợ esim cho apple watch khong

Thông tin về eSim MobiFone

eSim là một trong những công nghệ sim mới vô cùng hữu ích hiện nay, nó đảm bảo tất cả các nhu cầu sử dụng di động hiện hành như gọi, SMS, đăng ký 4G của MobiFone,… nhưng lại được triển khai thông qua hệ thống QR. Chính điều này đã nâng cao việc bảo mật sim và tránh được sự hư hỏng trong quá trình sử dụng.

  • MobiFone đã triển khai eSim trên phạm vi toàn quốc. Khách hàng có thể đến các cửa hàng MobiFone để chuyển đổi từ sim vật lý sang esim.
  • Giá esim hiện nay là 25.000đ/ esim – Tùy vào thời điểm cũng có thể bạn được miễn phí khi chuyển đổi eSim.

»  Xem thêm: Hướng dẫn hòa mạng eSim MobiFone.

MobiFone có hỗ trợ esim cho apple watch không?

eSim MobiFone đã được rất nhiều khách hàng sử dụng iPhone lựa chọn chính vì vậy mà người dùng càng muốn đồng bộ việc sử dụng ngay trên cả Apple Watch. Tuy nhiên, hiện nay esim MobiFone vẫn chưa hỗ trợ cho apple watch nên khách hàng chưa thể sử dụng trên thiết bị thông minh này.

» Xem thêm: Cách cài đặt eSim cho iPhone đơn giản nhất.

Khi nào có thể sử dụng được eSim cho Apple Watch?

Hiện tại, MobiFone đang nâng cấp và triển khai esim cho tất cả các thiết bị hỗ trợ để thuận tiện cho quý khách hàng sử dụng. Và apple watch cũng là một trong những thiết bị được quan tâm hàng đầu vậy nên chỉ trong 1 thời gian ngắn nữa thôi là bạn đã có thể sử dụng esim cho đồng hồ thông minh của mình.

Khi nào có thông tin triển khai chính thức MobiFone sẽ thông báo đến quý khách hành thông qua các kênh tuyên tuyền. Có thể cập nhật các thông tin mới nhất của nhà mạng ngay trên MobiFone3G.info.

» Tham khảo: eSim có sử dụng được cho Google Pixel 2, Pixel 3 không ?

Trên đây là giải đáp chi tiết cho thắc mắc eSim MobiFone có cài đặt cho apple watch được không? Hãy thường xuyên truy cập website để nhận được những hỗ trợ mới nhất trong việc sử dụng di động bạn nhé!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments