Matrix Law là số điện thoại gì? Matrix Law gọi điện làm gì?

Số điện thoại Matrix law gọi điện liên tục khiến người dùng cảm thấy vô cùng khó chịu. Nhiều khách hàng khi bắt máy lại nhận được thông tin đang liên quan đến 1 vụ kiện tụng nên vô cùng lo lắng. Liệu rằng cuộc gọi từ Matrix Law có phải của cơ quan chức năng không? Có đáng tin không?

Nếu bạn đang thắc mắc Matrix Law gọi điện làm gì? Đây có đúng la số điện thoại của côn ty luật hay không?… Để có thể nhận định chính xác về số điện thoại gọi ra, tránh tình trạng lừa đảo thì hãy cùng mobifone3g.info tìm hiểu thông tin về số này ngay nhé!

Hướng dẫn đk 3G MobiFone theo tháng

Cách liên lạc bằng sim MobiFone khi hết tiền

Cách chuyển tiền trên sim MobiFone

Matrix law goi dien lam gi

Cuộc gọi Maxtrix Law là gì?

Matrix Law là số điện thoại gì?

Matrix Law là tập hợp các số điện thoại đã được đăng ký tên thương hiệu Brandname. Chính vì vậy cuộc gọi đến của bạn sẽ có tên hiển thị là Matrix Law dù rằng bạn không hề lưu số này trong danh bạ. Và nó là 1 tập hợp số nên có thể bạn nhận được cuộc gọi có tên Matrix Law nhưng luân phiên thay đổi các số điện thoại.

Hiện nay, khi tra cứu trên Google về Matrix Law bạn sẽ nhận được 1 thông tin công ty có tên tương tự là Matrix Law FIRM là công ty luật. Vì vậy nhiều người cho rằng Matrix Law chính là Matrix Law FIRM gọi ra cho bạn. Tuy nhiên, thông tin này là không chính xác và chưa thể kiểm chứng được bởi vì công ty Matrix Law FIRM chỉ công khai số hotline là (028) 73033979. Các số từ cuộc gọi bạn nhận được không hề được công khai và cũng chưa có bất kỳ đơn vị nào nhận đây là số của mình.

Và cuộc gọi Matrix Law thực chất có phải của Matrix Law FIRM hay của 1 đơn vị khác hiện nay vẫn chưa thể giải đáp được. Cũng có thể các đối tượng xấu đã cố tình lấy Brandname giống công ty luật để đánh lừa. Chính vì sự mập mờ và các phản ánh tiêu cực từ các số này mà bạn nên thận trọng khi nhận cuộc gọi.

Matrix Law gọi điện làm gì?

Các số Matrix Law được phản ánh đó là:

  • 0903831056
  • 0906874308

Những người dùng đã từ nhận cuộc gọi Matrix Law đã phản ánh về cuộc gọi ra của các số này là:

  • Lừa đảo: Khi bắt máy hệ thống tự độ sẽ nói Ông/ bà…. đang bị nợ, đang bị kiện tụng,… và yêu cầu khách hàng đọc thông tin CMND/ CCCD để kiểm tra =>  Yêu cầu chuyển tiền để xử lý kiện tụng, nợ nần.
  • Nhá máy: Nhá máy thường xuyên vào giờ nghỉ để kích thích người dùng gọi lại.

Đây là 2 phản ánh về mục đích gọi của Matrix Law nhiều nhất hiện nay. Ngoài những thủ đoạn này ra thì bạn cần cẩn trọng với những cuộc gọi thông báo trúng thưởng, cuộc gọi từ nhà mạng, ngân hàng yêu cầu cung cấp OTP, …

Làm gì khi nhận cuộc gọi từ Matrix Law?

Với các nhận xét tiêu cực trên thì tốt nhất bạn nên chủ động từ chối nghe máy khi nhận được cuộc gọi với các brandname này. Và hãy chặn ngay các số điện thoại này để tránh bị làm phiền về sau bạn nhé.

Có thể liên hệ 156 để báo cáo số điện thoại quấy rối làm phiền nhằm hỗ trợ cơ quan chức năng thanh lọc các số điện thoại hoạt động với mục đích xấu.

» Xem thêm: Cách chặn cuộc gọi từ số lạ từ  mạng bất kỳ

Thông tin chi tiết về số Matrix Law gọi làm gì? Matrix Law lừa đảo đã được cập nhật tại bài viết. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức, kinh nghiệm hữu ích trong quá trình sử dụng di động!

Gói cước di động