Mách nhỏ bạn cách mua điện thoại giá rẻ MobiFone KHÔNG cần ký quỹ

Nhiều khách hàng muốn mua điện thoại giá rẻ của MobiFone nhưng còn phân vân vì số tiền ký quỹ khá lớn. Trên thực tế, có cách rất đơn giản để bạn được mua điện thoại MobiFone giá rẻ KHÔNG cần ký quỹ. Nhưng cũng rất ít khách hàng biết đến cách thực hiện này. MobiFone3g.info sẽ mách nhỏ bạn ngay bên dưới đừng bỏ lỡ thông tin hấp dẫn này nhé!

mua dien thoai khong can ky quy

Không cần ký quỹ vẫn mua được điện thoại MobiFone giá rẻ

Số tiền ký quỹ khi mua điện thoại MobiFone là gì?

Trước tiên, hãy tìm hiểu xem số tiền ký quỹ khi mua điện thoại MobiFone là gì để hiểu rõ hơn về số tiền này nhé!

Tiền ký quỹ MobiFone khi mua điện thoại giá rẻ là số tiền khách hàng đặt cọc để được lấy máy về sử dụng. Khi gói cước cam kết dùng kèm lúc mua điện thoại hết hạn (12 tháng hoặc 18 tháng) MobiFone sẽ trả lại số tiền này cho khách hàng. Khách hàng đến cửa hàng đã mua điện thoại để lấy lại 100% tiền kỹ quỹ.

Các dòng máy bán với giá rẻ của MobiFone đều sẽ có kèm tiền ký quỹ. Thông thường số tiền này là khá lớn và khách hàng rất phân vân. Nếu muốn không phải ký quỹ số tiền này bạn có thể thực hiện theo cách dưới đây nhé!

Mách nhỏ bạn cách mua điện thoại giá rẻ MobiFone KHÔNG cần ký quỹ

Trên thực tế, vẫn có rất nhiều khách hàng đã mua được điện thoại MobiFone mà không cần phải kỹ quỹ một đồng nào. Đó là vì khách hàng đã biết cách thực hiện mua. Có 2 cách để bạn mua điện thoại giá rẻ của MobiFone không cần ký quỹ đó là:

Cách 1: Sử dụng thẻ đồng thương hiệu MobiFone VP Bank để thanh toán tiền mua máy

Nếu bạn có thẻ ngân hàng đồng thương hiệu của MobiFone VP Bank bạn có thể mang thẻ trực tiếp đến cửa hàng mua máy. Khi thanh toán tiền chỉ cần sử dụng thẻ này để trả tiền máy, MobiFone sẽ không tính tiền ký quỹ cho khách hàng.

Cách thức này được áp dụng cho mọi dòng máy MobiFone đang bán với giá ưu đãi hơn thị trường. Ngay cả dòng máy rẻ nhất 9.900đ Oppo F3 và dòng máy mới nhất Sam sung Note 9 đều được áp dụng nhé!

>> Xem ngay: Các dòng máy điện thoại MobiFone đang bán với giá sốc chỉ từ 9.900đ

Nếu bạn chưa có thẻ đồng thương hiệu MobiFone-VPBank khách hàng có thể đến cửa hàng để dược nhân viên hướng dẫn làm. Hoặc thực hiện theo cách thứ 2 để được miễn ký quỹ.

>> Xem ngay: Thẻ đồng thương hiệu MobiFone-VPBank là gì? Đặc điểm và điều kiện sử dụng

Tận hưởng điện thoại mới mua giá rẻ bất ngờ

 Cách 2: Cài ứng dụng Knox vào điện thoại

Khi khách hàng mua điện thoại kèm gói cam kết đồng ý để MobiFone cài đặt phần mềm Knox vào máy khách hàng sẽ được miễn ký quỹ.

Tuy  nhiên, cách này chỉ áp dụng cho:

  • Dòng máy Samsung Note 8
  • MobiFone sẽ thực hiện khóa máy của khách hàng nếu khách hàng không thanh toán cước phí gói hàng tháng.

>>> Xem ngay: Ứng dụng Knox là gì? Cách sử dụng như thế nào?

Vẫn luôn có các cách thức để bạn vượt qua mọi rào cản có được thứ mình muốn. Với việc tiền kỹ quỹ MobiFone quá cao khi mua máy hãy sử dụng ngay 1 trong 2 cách trên để được miễn ký quỹ nhé!

Chúc các bạn mua điện thoại MobiFone giá rẻ không cần ký quỹ thành công!

>>> Bạn có bỏ lỡ: Khuyến mãi đăng ký 4G MobiFone nhận GẤP ĐÔI dung lượng chỉ còn vài ngày