Kiểm tra ưu đãi data gói THAGA60 MobiFone còn lại cực nhanh

THAGA60 là gói 4G MobiFone tặng 5GB/ngày đang được nhiều thuê bao tham gia sử dụng. Để quá trình lướt web cùng gói cước được hiệu quả người dùng nên tra cứu ưu đãi thường xuyên tránh tình trạng hết data bị ngắt kết nối. Có đến 4 cách kiểm tra ưu đãi gói cước THAGA60 MobiFone cho bạn tha hồ lựa chọn hình thức thực hiện.

Khách hàng có thể thao tác USSD, soạn tin nhắn, gọi tổng đài hoặc tra cứu data còn lại của gói THAGA60 online. Tùy từng cách mà nhà mạng sẽ miễn phí hoặc trừ phí khi thao tác. Tất tần tật thông tin chi tiết sẽ được mobifone3g.info cập nhật ngay sau đây.

Đăng ký 3G sim MobiFone ưu đãi đến 60GB

Các gói cước 4G giá 60K của MobiFone

Hướng dẫn ứng tiền 50K sim MobiFone

cach kiem tra uu dai goi cuoc thaga60 mobifone

Làm sao để tra cứu data còn lại gói THAGA60 Mobi?

Tổng hợp các cách kiểm tra ưu đãi gói cước THAGA60 MobiFone

Có 4 cách để tra cứu dung lượng còn lại trên gói THAGA60. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn thao tác thực hiện theo 2 nhóm: tra cứu miễn phí hoặc tốn phí. Trong đó:

1. Tra cứu dung lượng gói THAGA60 Mobi miễn phí

Để tiết kiệm chi phí thuê bao di động khi thao tác kiểm tra ưu đãi THAGA60 thuê bao Mobi thực hiện 1 trong các cách sau:

1.1 Thao tác USSD kiểm tra ưu đãi của gói THAGA60

Chỉ với 1 cú pháp USSD trên bàn phím người dùng đã có thể xem ưu đãi data THAGA60 còn lại của mình là bao nhiêu. Bấm ngay:

*090*5*6OK

Sau đó hệ thống sẽ hiển thị ưu đãi gói THAGA60 cùng hạn dùng của gói ngay trên màn hình điện thoại để bạn nắm rõ.

Cách mua thêm dung lượng 3G/4G/5G MobiFone khi hết data

1.2 Kiểm tra ưu đãi gói cước THAGA60 Mobi online

Tận dụng ưu đãi 5GB/ngày từ THAGA60 khách hàng truy cập My MobiFone để biết ưu đãi còn lại:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My MobiFone đã cài đặt trên máy ⇒ Đăng nhập vào ứng dụng.
  • Bước 2: Tìm đến mục Thông tin data sẽ thấy ngay ưu đãi lưu lượng 3G/ 4G trên sim.

1.3 Gọi điện tổng đài MobiFone nhờ tra cứu

Tổng đài chăm sóc khách hàng Mobi 18001090 là kênh hỗ trợ không còn xa lạ gì với người dùng sim Mobi lâu năm đúng không nào? Dù là thuê bao trả trước, trả sau MobiFone hay thuê bao ngoại mạng đều được miễn phí cước khi gọi qua đầu số này. Sau khi kết nối với tổng đài bạn nhờ kiểm tra ưu đãi THAGA60, nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin và hỗ trợ ngay lập tức.

Cách gọi video gặp trực tiếp tổng đài viên MobiFone

2. Tra cứu data còn lại gói THAGA60 của MobiFone tốn phí

Gửi tin nhắn kiểm tra ưu đãi 3G/4G Mobi là hình thức đã và đang được nhiều thuê bao sử dụng. Dù tốn phí nhưng cước tra cứu chỉ 200đ/ sms nên bạn cũng đừng quá lo lắng nhé! Soạn ngay cú pháp sms sau:

KT ALL gửi 999

*** Ngoài ra, nếu thuê bao trả trước MobiFone gọi qua tổng đài 9090 nhờ tra cứu ưu đãi thì sẽ tốn phí liên hệ là 200đ/ phút.

Các gói 4G MobiFone không giới hạn dung lượng giá rẻ

Hy vọng bạn đã tìm cho mình thao tác tra cứu dung lượng còn lại gói THAGA60 Mobi thích hợp để thực hiện thường xuyên. Chúc mọi người có quá trình dùng gói cước data MobiFone hiệu quả.

Gói cước di động