Kiểm tra số điện thoại có tồn tại hay không siêu đơn giản

Bạn muốn kiểm tra số điện thoại có tồn tại trên hệ thống MobiFone hay không hãy thực hiện ngay 1 trong 2 cách sau đây. Bạn sẽ biết được ngay sim đó có bị hủy số hay đang có người dùng hay chưa kích hoạt. Cùng MobiFone3g.info tìm hiểu chi tiết cách thao tác để nắ m rõ thông tin bạn đang cần nhé!

Cách kiểm tra số điện thoại có tồn hay không cực dễ và nhanh nên bạn hãy thao tác ngay để giải  tỏa thắc mắc của mình. Cụ thể cách thực hiện như dưới đây.

kiem tra so dien thoai co ton tai hay khong?

Làm sao kiểm tra số điện thoại có tồn tại hay không mạng MobiFone?

Cách kiểm tra số thuê bao có tồn tại hay không cực dễ

1. Gọi cho số thuê bao đó

Khi bạn thực hiện cho 1 số bất  kỳ thì sẽ đều có thông báo từ hệ thống MobiFone. Dựa trên câu thông báo này bạn sẽ biết số đó có tồn tại hay không

  • Nếu báo số điện thoại này hiện không liên lạc được: Có nghĩa số điện thoại này còn tồn tại. Người dùng đang tắt máy, ngoài vùng phủ sóng hoặc sim hỏng.
  • Nếu có chuông: Có nghĩa số này có tồn tại và đang có người dùng
  • Nếu báo số điện thoại này không đúng hoặc không tồn tại: Sim này không tồn tại

» Bạn có thắc mắc: Người gọi sẽ nghe thấy gì khi bị chặn cuộc gọi mạng MobiFone

2. Gọi tổng đài MobiFone kiểm tra

Một cách đơn giản khác để bạn kiểm tra số điện thoại có tồn tại hay không là gọi đến số tổng đài cskh của MobiFone. Đọc số cho nhân viên kiểm tra, nhân viên sẽ tra cứu trên hệ thống và thông báo số có tồn tại hay không tồn tại cho bạn nắm rõ.

» Tìm hiểu: Các gói cước 4G MobiFone giá rẻ đang được tin dùng nhất hiện nay

Trên đây là chi tiết hướng dẫn kiểm tra số thuê bao có tồn tại hay không mạng MobiFone hi vọng bạn đã nắm rõ. Nhanh tay thực hiện để giải tỏa thắc mắc của bạn nhé!

khuyen mai dang ky 4g cua mobifone

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments