Kiểm tra dung lượng, phút gọi của gói OF70 MobiFone

Khi sử dụng các gói combo ưu đãi thì một trong những thao tác mà người dùng cần thực hiện thường xuyên đó chính là kiểm tra dung lượng còn lại của gói. Và khi sử dụng gói OF70 thì chắc chắn bạn cũng không thể bỏ qua thao tác này. Vậy làm sao để kiểm tra chi tiết data và phút gọi còn lại của gói OF70 MobiFone?

Để thuận tiện cho người dùng trong việc quản lý và sử dụng tài khoản ưu đãi hiệu quả nhà mạng đã triển khai nhiều các tra cứu gói cước khác nhau. Bạn có thể check thông tin gói OF70 theo nhiều cách như qua SMS, qua kênh My MobiFone hoặc cũng có thể liên hệ tổng đài. Cùng mobifone3g.info xem ngay chi tiết cách thực hiện bạn nhé!

Hướng dẫn đăng ký 4G sim MobiFone tốc độ cao

Bắn tiền từ sim MobiFone sang sim MobiFone

Hướng dẫn ứng dung lượng MobiFone 4G 5GB

kiem tra goi of70 mobifone

Cách kiểm tra dung lượng còn lại của gói OF70 đang dùng

Hướng dẫn kiểm tra ưu đãi còn lại gói OF70 MobiFone

Bạn có thể thực hiện kiểm tra ưu đãi của gói cước OF70 Mobi theo 1 trong những cách được hướng dẫn ngay dưới đây.

1/ Nhắn tin kiểm tra ưu đãi gói OF70 MobiFone

Cách nhắn tin kiểm tra bạn có thể thực hiện đó là:

  • Bước 1: Gửi lệnh kiểm tra gói cước: Soạn KT ALL gửi 999 (200đ/SMS)
  • Bước 2: Tổng đài 999 sẽ gửi thông báo cho bạn chi tiết về số data cũng như số phút ưu đãi SMS còn lại của thuê bao. Bên cạnh đó còn có thông tin về hạn sử dụng của gói cước.

Cách kiểm tra qua SMS là cách phổ biến được đông đảo người dùng hiện nay thực hiện. Đây cũng là cú pháp kiểm tra ưu đãi chung dành cho tất cả các gói cước khuyến mãi của MobiFone nên rất quen thuộc với người dùng.

Những cách kiểm tra ưu đãi còn lại của gói 4G Mobi.

2/ Kiểm tra gói cước OF70 mang Mobi online trên app

Nói đến việc kiểm tra online trên app thì chắc chắn đó chính là app My MobiFone. Đây là ứng dụng được MobiFone phát triển riêng dành cho người dùng để quản lý thuê bao và các nhu cầu sử dụng dễ dàng, thuận tiện hơn. Chỉ cần vài click đơn giản là bạn có thể tra cứu thành công ưu đãi của gói OF70.

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G mạng MobiFone gói OF70 bạn đăng nhập My MobiFone.
  • Bước 2: Tại giao điện trang chủ bạn kéo xuống phía dưới sẽ thấy thông tin tên gói đang dùng và data còn lại.
  • Bước 3: Bạn nhấn và nút xem chi tiết để xem chi tiết ưu đãi còn lại của gói cước 1 cách đầy đủ nhất.

Cách đăng ký tài khoản My MobiFone quản lý điện thoại dễ dàng hơn.

3/ Gọi tổng đài kiểm tra ưu đãi gói cước OF70

Nếu bạn không thể thực hiện thao tác nhắn tin cũng không thể tra cứu trực tuyến thì có thể chọn cách liên hệ với tổng đài MobiFone. Cách gọi như sau:

  • Bước 1: Gọi tổng đài theo số 9090 hoặc 18001090 nhấn phím 1 để kết nối với điện thoại viên.
  • Bước 2: Khi gặp điện thoại viên hãy yêu cầu kiểm tra thông tin gói cước OF70 trên sim của bạn => Điện thoại viên cung cấp thông tin data, thoại và hạn sử dụng của gói cho khách hàng.

Một điều cần lưu ý khi gọi tổng đài đó chính là cần gọi từ chính số muốn kiểm tra để được cập nhật ưu đãi nhanh nhất. Nếu gọi từ các số khác hãy chuẩn bị đầy đủ các thông đăng ký chính chủ sim MobiFone để xác thực và hỗ trợ nhé.

Cách nhấn phím 1 khi gọi tổng đài MobiFone.

Thông tin chi tiết về 3 cách kiểm tra ưu đãi còn lại của gói OF70 MobiFone đã được cập nhật tại bài viết. Hãy lưu lại cho mình cách thức phù hợp nhất để có thể chủ động quản lý gói cước và thoải mái sử dụng các tiện ích di động bạn nhé!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments