Không cần chuyển vùng App Store vẫn tải Facebook Lite trên iOS

Phiên bản Facebook Lite trên iOS hiện nay chỉ mới đang thử nghiệm tại Thổ Nhĩ Kỳ, nếu muốn trải nghiệm thì buộc bạn phải chuyển vùng quốc gia đánh lừa máy chủ mới có thể tải được. Tuy nhiên, nếu vận dụng những mẹo dưới đây bạn không cần chuyển vùng App Store vẫn tải Facebook Lite trên iOS. Nếu vẫn chưa tin thì cùng MobiFone3G.info thực hiện ngay thôi!

» Xem ngay: Tin nhắn chờ bị ẩn trên Facebook Messenger

cach tai Facebook Lite tren iOS

Không cần chuyển vùng App Store vẫn tải Facebook Lite trên iOS

Tìm hiểu sơ lược về Facebook Lite 

Facebook Lite được thiết kế dưới dạng thu nhỏ của ứng dụng gốc, giúp người dùng có thể trải nghiệm tốt hơn, phù hợp với những thiết bị có cấu hình thấp hoặc môi trường hoạt động internet kém ổn định.

Ứng dụng Facebook Lite có dung lượng là 8.7 MB, một con số thấp hơn rất nhiều so với ứng dụng Facebook truyền thống (có dung lượng lên đến 313 MB), do đó nó sử dụng ít dữ liệu di động hơn để tải về và chiếm ít dung lượng trên máy hơn.

» Xem thêm: 3 nguyên nhân cơ bản không kích hoạt được imessanger và cách khắc phục

Cách tải Facebook Lite trên iOS mà không cần chuyển vùng App Store

Bước 1: Bạn cài đặt ứng dụng TestFlight cho thiết bị và thiết lập theo từng trình tự hướng dẫn. Bạn nhấn vào mục tiếp tục để cài đặt ứng dụng. Sau đó đọc các điều khoản và điều kiện của TestFlight và nhấn tiếp tục để tiến hành cài đặt.

 tai Facebook Lite tren iOS sieu nhanh

Cài đặt ứng dụng TestFlight cho thiết bị và thiết lập theo từng trình tự hướng dẫn

Bước 2: Bạn truy cập liên kết Join the Facebook Lite beta bằng trình duyệt Safari. Tại giao diện đăng ký thử nghiệm bạn nhấn nút Start Testing tại Step 2.

meo tai Facebook Lite tren iOS sieu nhanh

Tại giao diện đăng ký thử nghiệm bạn nhấn nút Start Testing tại Step 2

Bước 3: Nhấn nút Cài đặt để cài đặt Facebook Lite lên thiết bị. Đợi vài giây để quá trình tài hoàn thành và bạn đã có thể bắt đầu trải nghiệm các tính năng trên ứng dụng Facebook Lite .

Với những bước trên, hi vọng đã giúp bạn tải Facebook Lite trên iOS nhanh hơn và có những phút giây giải trí thú vị cùng với ứng dụng này.

» Tin tức liên quan:

Gói cước di động