Khắc phục lỗi iPhone không kiểm tra được tài khoản *101#

Trong quá trình sử dụng rất nhiều khách hàng gặp tình trạng không kiểm tra được tài khoản vậy nguyên nhân này là do đâu? Làm sao để xử lý và kiểm tra thông tin tài khoản bình thường lại. Để giúp bạn có thể sử dụng điện thoại và kiểm tra thông tin số dư của mình dễ dàng thì MobiFone3G.info sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi iPhone không kiểm tra được tài khoản *101# ngay tại thông tin dưới đây.

khac phuc loi iphone khong kiem tra duoc tai khoan

 

Khắc phục lỗi iPhone không kiểm tra được tài khoản *101#

Có nhiều nguyên nhân và mỗi nguyên nhân sẽ có những cách khắc phục riêng, bạn có thể thực hiện nay với hướng dẫn dưới đây.

1/ Do iPhone sử dụng bản Lock

Tất cả các iPhone bản Lock đều không hỗ trợ kiểm tra tài khoản vậy nên những người dùng iPhone lock thường cài đặt các ứng dụng của nhà mạng để hỗ trợ kiểm tra trực tuyến.

Vậy nên nếu đang dùng iPhone bạn hãy cài đặt các ứng dụng kiểm tra như My MobiFone, My Viettel hoặc My VNPT để kiểm tra tài khoản của mình thay vì bấm *101#.

iphone khong kiem tra duoc tai khoan *101#

iPhone lock không kiểm tra được tài khoản

2/ Do điện thoại không có sóng 

Bạn nên kiểm tra lại sóng điện thoại của mình theo các thông tin hướng dẫn sau:

Kiểm tra sim: Bạn nên kiểm tra sim điện thoại của bạn bằng cách lấy sim lắp sang máy khác để kiểm tra có phải lỗi do sim không. Nếu không có sóng thì có nghĩa là sim của bạn đã bị hỏng hãy đến các cửa hàng để làm lại sim. Cũng có thể do sim của bạn đã bị khóa/ thu hồi nên không thể thực hiện được thao tác kiểm tra.

Kiểm tra chế độ trên điện thoại: Nếu điện thoại của bạn bật chế độ máy bay thì hãy tắt sau đó thử thực hiện lại thao tác kiểm tra tài khoản *101#.

iphone khong kiem tra duoc tai khoan *101#

Do sim bị hỏng/ bị thu hồi

3/ Do điện thoại của bạn sử dụng sim trả sau

Cú pháp *101# là cú pháp hỗ trợ kiểm tra tài khoản này được các nhà mạng áp dụng cho thuê bao trả trước nên nếu bạn đang dùng sim trả sau thì sẽ không thể kiểm tra được tài khoản điện thoại của mình.

4/ Do lỗi của nhà mạng 

Trong một số trường hợp nhà mạng bị lỗi gián đoạn kết nối do điều kiện thời tiết hoặc do nâng cấp sửa chữa cũng dẫn đến tình trạng kiểm tra tài khoản không thành công. Nếu trong vùng sử dụng của bạn có nhiều thuê bao cùng gặp lỗi này thì hãy nhanh chóng liên hệ đến số điện thoại tổng đài MobiFone, Viettel, VinaPhone,… để cập nhật tình trạng mạng và xử lý nhanh nhất.

» Tìm hiểu: Lỗi 4013 iPhone là gì? Cách khắc phục ?

Trên đây là chi tiết cách khắc phục tình trạng iPhone lỗi không kiểm tra được tài khoản *101#. Chúc bạn xử lý lỗi thành công!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments