Làm sao để hủy đăng ký tài khoản MobiFone Portal ?

Nếu bạn đã đăng ký tài khoản MobiFone Portal và có mật khẩu sử dụng nhưng giờ đây bạn không muốn dùng tài khoản này nữa. Sợ người khác có thể biết mật khẩu và tra cứu tài khoản của bạn làm lộ thông tin. Vậy làm sao để hủy tài khoản MobiFone Portal đã đăng ký? Thực tế nhà mạng vẫn cho phép bạn hủy nhưng không thực hiện qua SMS mà phải gọi tổng đài hoặc ra cửa hàng.

MobiFone3g.info sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách hủy tài khoản MobiFone Portal bên dưới hãy cùng theo dõi và chọn cách thực hiện nhé. Hủy hoàn toàn miễn phí nên không cần lo lắng nhé!

Đăng ký 4G Mobi tốc độ cao cho sim

Gói cước 4G MobiFone 1 ngày giá rẻ nhất

Cách ứng tiền MobiFone vào tài khoản chính

huy tai khoan mobifone portal

Làm sao để hủy tài khoản Mobifone Portal ?

1.Tài khoản MobiFone Portal là gì?

Tài khoản MobiFone Potal là tài khoản có khi bạn đăng ký tài khoản đăng nhập trên mobifone.vn hoặc app My MobiFone. Tài khoản cực kỳ tiện ích giúp cho khách hàng quản lý tài khoản của mình online. Bằng cách đăng nhập vào mobifone.vn khách hàng sẽ có thể kiểm tra được tài khoản, tiền còn lại, nguyên nhân bị trừ tiền, dịch vụ đang dùng , lịch sử cuộc gọi….

Khi có tài khoản MobiFone Portal bạn có thể thoải mái tra cứu chỉ bằng cách nhập mật khẩu mà không cần đến mã OTP.

Cách đăng ký nhận tin khuyến mãi MobiFone

2. Cách hủy đăng ký MobiFone Portal theo nhu cầu

Để có được tài khoản sử dụng trên web mobifone.vn bạn cần phải đăng ký dịch vụ MobiFone Portal.  Sau khi đăng ký và sử dụng một thời gian vì nhiều lý do nên khách hàng muốn hủy. Bạn không thể thực hiện hủy tài khoản MobiFone Portal qua tin nhắn, trên website mà chỉ có thể thực hiện hủy bằng cách sau đây:

2.1 Gọi tổng đài hủy

Bạn chỉ cần gọi số tổng đài miễn phí MobiFone 24/24 và cung cấp thông tin chính chủ sẽ được nhân viên hỗ trợ hủy. Ngay trong cuộc gọi tài khoản sẽ được hủy thành công hoàn toàn miễn phí.

2.2 Đến trực tiếp cửa hàng Mobi hủy tài khoản Portal

Ngoài ra, bạn cũng có thể đến trực tiếp các cửa hàng của MobiFone trên toàn quốc để yêu cầu hủy. Khi đi cần mang CMND/CCCD để được hỗ trợ hủy nhanh.

Cách gọi tổng đài MobiFone hỗ trợ khách hàng 24/24

Cách hủy tài khoản MobiFone Portal đơn giản nên hãy thực hiện khi có nhu cầu. Chúc các bạn hủy MobiFone Portal thành công!

Cách đăng ký 3G MobiFone rẻ gấp 20 lần đang được nhiều người sử dụng

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments