Hướng dẫn tắt chế độ online trên Zalo trong 3s

Bạn đang tìm cách tắt chế độ online trên Zalo để không bị làm phiền dù đang truy cập. Hiện nay, ẩn hoạt động trên Zalo là tính năng đã được ứng dụng hỗ trợ sẵn và bạn không cần thêm bất kỳ công cụ hỗ trợ nào. Không để bạn phải chờ đợi lâu, mobifone3g.info sẽ hướng dẫn chi tiết cách ẩn/ tắt chế độ online Zalo ngay trong bài viết sau đây.

Thông thường, trên ứng dụng Zalo sẽ hiển thị thông báo “Vừa mới truy cập” hoặc “Recently online” ở dưới tên của người dùng trong cuộc trò chuyện để bạn có thể nắm rõ tình trạng truy cập của đối phương. Tính năng này được nhiều người ưa chuộng nhưng bên cạnh đó có không ít người lại cảm thấy phiền toái vì thường xuyên nhận được các tin nhắn, cuộc gọi từ người khác.

tat che do online tren zalo

Làm thế nào để tắt chế độ online Zalo?

Chi tiết cách tắt chế độ online trên Zalo 

Việc tắt chế độ vừa mới truy cập trên Zalo rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo 2 bước sau đây:

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký mạng 3G MobiFone/ 4G MobiFone bạn truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại ⇒ Nhấn chọn vào phần Thêm ở góc dưới cùng bên phải ⇒ Tiếp theo nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc phải trên cùng như hình để truy cập vào Cài đặt ứng dụng.

tat che do online tren zalo

Truy cập vào ứng dụng Zalo, vào mục Thêm rồi vào mục Cài đặt

Bước 2: Lúc này, trên màn hình ứng dụng sẽ hiển thị các tùy chọn cho cài đặt ⇒ Bạn nhấn vào Quyền riêng tư ⇒ Tại thanh tùy chọn Hiển thị trạng thái truy cập bạn nhấn gạt nút xanh sang màu xám (như hình) là đã hoàn tất quá trình tắt trạng thái online Zalo.

tat che do online tren zalo

Gạt nút màu xanh sang xám tại mục Hiển thị trạng thái truy cập

Lưu ý khi tắt chế độ online trên ứng dụng Zalo

  • Khi thực hiện thao tác tắt vừa mới truy cập trên Zalo này người khác sẽ không thấy bạn đang online, không biết bạn cụ thể thời gian bạn truy cập.
  • Đồng thời bạn cũng không thấy được bạn bè của mình có đang online hay không.
  • Nếu muốn bật trạng thái online trên Zalo bạn chỉ cần thực hiện tương tự các bước trên và tại mục Hiển thị trạng thái truy cập ⇒ Nhấn gạt thanh màu xám sang xanh.

» Đừng bỏ qua: Hướng dẫn tắt thông báo ‘đã xem/seen’ trên Facebook

Với những thông tin chia sẻ trên, mobifone3g.info hi vọng rằng bạn đã nắm cách tắt chế độ đang online trên Zalo. Hãy nhanh chóng chia sẻ mẹo hay này đến với bạn bè của mình để trải nghiệm nhé!

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments