Hướng dẫn kiểm tra phút gọi còn lại của gói T59 MobiFone

Gói cước T59 MobiFone với cú pháp đăng ký ON T59 gửi 9084 giá 59k ưu đãi 1030 phút gọi nội mạng, ngoại mạng và 60SMS miễn phí là gói cước liên lạc được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Để giúp bạn có thể an tâm sử dụng tất cả ưu đãi của gói 1 cách hợp lý nhất trong bài viết này MobiFone3G.info sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra phút gọi còn lại của gói T59 MobiFone.

Cách đăng ký 3G mạng MobiFone ưu đãi dung lượng giá rẻ

Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi 4GB/ngày

Đăng ký 4G của MobiFone tháng ưu đãi dung lượng đến 120GB

cach kiem tra phut goi con lai goi t59 mobifone

Hướng dẫn kiểm tra phút gọi còn lại của gói T59 MobiFone

Bạn có thể chủ động kiểm tra mọi ưu đãi còn lại của gói bằng cách nhắn tin. Hiện có 2 cú pháp hỗ trợ kiểm tra ưu đãi của gói qua tin nhắn, bạn có thể tham khảo và đăng ký theo hướng dẫn sau:

  • Cách 1: Soạn KT T59 gửi 999.
  • Cách 2: Soạn KT ALL gửi 999.

Cả 2 cú pháp đều hỗ trợ bạn cập nhật chính xác thông tin phút gọi nội mạng, ngoại mạng, SMS còn lại của gói cước và chu kỳ sử dụng của gói cước.

» Xem thêm: Cách kiểm tra ưu đãi data còn  lại của gói 4G MobiFone.

Những lưu ý khi thực hiện kiểm tra gói T59 MobiFone

  • Khi thực hiện kiểm tra nếu thông báo phút gọi còn 0 hoặc SMS còn không thì mọi phát sinh liên lạc ngoài gói sẽ tính theo cước phí hiện hành của nhà mạng.
  • Khi thực hiện thao tác kiểm tra theo cách 1 hệ thống chỉ phản hồi ưu đãi của 1 gói T59, nếu thực hiện cách 2 hệ thống sẽ thông tin tất cả ưu đãi của các gói cước mà thuê bao đang dùng bao gồm gói T59 và các gói 4G MobiFone,… Khi thực hiện cách 2 bạn nên đọc kỹ thông tin để tránh nhầm lẫn.
  • SMS gửi 999 là 200đ/SMS.

» Xem thêm: Tổng hợp các gói ưu đãi gọi MobiFone mới nhất.

Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều tiện ích trên di động như gọi, SMS, truy cập mạng thì bạn có thể đăng ký 4G mạng MobiFone song song với gói T59 hoặc chọn các gói combo ưu đãi data, thoại, sms trong cùng 1 gói cước.

» Xem thêm: Cách đăng ký gói combo MobiFone ưu đãi cực hấp dẫn.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách kiểm tra phút gọi, SMS còn lại của gói T59 MobiFone. Hãy thực hiện tra cứu thường xuyên để việc sử dụng ưu đãi hiệu quả nhất bạn nhé!

Gói cước di động