Hướng dẫn kiểm tra gói cước 4G MobiFone được đăng ký

MobiFone đã triển khai rất nhiều gói cước 4  khác nhau để phục vụ nhu cầu trải nghiệm công nghệ mới của người dùng. Tuy nhiên, không phải gói cước nào khách hàng cũng đăng ký được mà cần phải thuộc danh sách ưu đãi. Mỗi thuê bao khác nhau sẽ được tham gia gói cước khác nhau và điều này làm khách hàng thắc mắc có cách nào kiểm tra gói cước 4G MobiFone được đăng ký không.

Chỉ có 1 cú pháp duy nhất để bạn kiểm tra gói cước 4G MobiFone được đăng ký. Đó là soạn tin nhắn trên sim của mình. Tham khảo ngay cú pháp và thực hiện kiểm tra nhé!

>>>Xem ngay: Cách đăng ký 3G MobiFone cho di động cước rẻ hơn 20 lần

Kiểm tra gói cước 4G MobiFone được tham gia như thế nào?

>> Xem ngay: Tổng hợp các gói cước 4G MobiFone đang triển khai

Hướng dẫn kiểm tra gói cước 4G MobiFone được đăng ký

Để biết bạn được tham gia gói cước 4G MobiFone nào hãy soạn tin nhắn

 KT 4G gửi 789

Sau khi gửi SMS thành công. Hệ thống sẽ gửi về thông báo cho bạn biết các gói 4G bạn được tham gia. Chỉ những gói cước có trong SMS tổng đài MobiFone phản hồi bạn mới được đăng ký thôi nhé!

Thoải mái truy cập với các gói 4G ưu đãi cho sim

Lưu ý khi kiểm tra gói cước 4G MobiFone được đăng ký

  • Cước gửi tin đến tổng đài 789 hoàn toàn miễn phí
  • Cú pháp trên áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau MobiFone.
  • Sau khi đã kiểm tra được gói cước nào bạn được đăng ký để bắt đầu dùng bạn cũng cần phải đáp ứng điều kiện sử dụng 4G MobiFone. Nếu không  dù đăng ký thành công cũng sẽ không thể truy cập trên sóng 4G

>>Xem ngay: Điều kiện để sử dụng gói cước 4G MobiFone bạn cần biết

Nếu bạn không được tham gia các gói cước 4G MobiFone hiện hành, bạn cũng có thể sử dụng các gói  3G MobiFone để truy cập trên nền 4G đơn giản.

Với thông tin trên đây hi vọng bạn đã có thể biết được cách kiểm tra gói cước 4G MobiFone được đăng ký. Từ đó thoải mái cài đặt gói cước và sử dụng theo nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm