Hướng dẫn hủy gói cước Fika MobiFone qua tin nhắn

Hủy gói cước Fika MobiFone là cách giúp bạn tiết kiệm cước phí khi không có nhu cầu sử dụng tiếp ưu đãi của gói. Mặc dù gói Fika có ưu đãi khủng giá thành rẻ tuy nhiên do gói cước có quy định vùng sử dụng data nên bất tiện với nhiều khách hàng vậy nên việc hủy gói để tìm gói cước khác phù hợp hơn là điều cần thiết.

huy goi fika mobifone

Hướng dẫn hủy gói Fika MobiFone qua tin nhắn

Hướng dẫn hủy gói cước Fika MobiFone qua tin nhắn

Bạn có thể chủ động nhắn tin hủy gói Fika gửi đến đầu số 999 cực kỳ đơn giản. Hiện nay, có các gói Fika 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng mỗi gói cước sẽ có 1 cú pháp hủy khác nhau. Bạn có thể tham khảo và thực hiện ngay khi cần thiết theo hướng dẫn sau:

Mã góiChu kỳHướng dẫn hủy gói
FIKA1 thángHUY FIKA gửi 999
3FIKA3 thángHUY 3FIKA gửi 999
6FIKA6 thángHUY 6FIKA gửi 999
12FIKA12 thángHUY 12FIKA gửi 999

Nếu không nhớ rõ thuê bao của mình đang sử dụng gói cước với chu kỳ nào thì bạn có thể liên hệ tổng đài MobiFone để được nhân viên hỗ trợ hủy trên hệ thống.

» Xem thêm: Các gói cước 3G 1 ngày của MobiFone ưu đãi 2GB

Những lưu ý khi hủy gói Fika MobiFone

  • Sau khi hủy gói mọi ưu đãi còn lại cũng sẽ bị hủy. Nếu bạn tiếp tục truy cập mạng hoặc sử dụng các tiện ích  xem phim trên FIM+ và hát kara trên Okara sẽ tính phí phát sinh theo quy định hiện hành là 75đ/50KB.
  • Nên kiểm tra data còn lại và hạn dùng của gói trước khi hủy để tránh lãng phí data và ngày dùng. Soạn KT ALL gửi 999 để tra cứu.
  • Sau khi hủy thành công gói Fika bạn có thể đăng ký lại ngay gói cước 3G MobiFone hoặc gói cước 4G khác phù hợp hơn.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G MobiFone giá rẻ giúp bạn kết nối mọi lúc, mọi nơi dễ dàng hơn.

Trên đây là chi tiết về cách hủy gói cước Fika MobiFone 1 tháng và chu kỳ dài. Chúc bạn thực hiện thành công và nhanh chóng chọn được cho mình giải pháp truy cập mạng mới tiết kiệm hơn!

dk 3g mobifone 1

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments