Xem nhanh cách hủy gói 100 tin nhắn của MobiFone

Hủy đăng ký 100 tin nhắn MobiFone bạn chỉ cần thao tác soạn SMS đúng cú pháp được MobiFone3g.info hướng dẫn. Các gói sẽ không còn trên sim và không gia hạn trừ phí nữa. Bạn có thể chọn đăng ký gói cước khuyến mãi gọi MobiFone, gói 4G MobiFone, gói combo khác dùng theo đúng nhu cầu hơn.

Nhanh tay thực hiện hủy gói 100 tin nhắn của MobiFone để an tâm dùng sim của bạn. Cách hủy siêu đơn giản nhưng bạn sẽ tốn phí hủy là 200đ/sms nhé!

Cách đăng ký 4G mạng MobiPhone mới nhất hiện nay

Cú pháp đăng ký mạng 5G Mobiphone theo tháng

Các gói cước 5G của MobiFone giá rẻ ưu đãi hàng tháng

cach huy goi 100 tin nhan mobifone

Làm sao hủy gói 100 tin nhắn MobiFone?

Lưu ý trước khi hủy đăng ký 100 tin nhắn MobiFone

  • Bạn cần phải biết tên gói đang dùng là gì mới có thể hủy thành công. Nếu không biết chỉ cần soạn KT ALL gửi 999 (200đ/sms) hệ thống sẽ phản hồi cho bạn tên gói.
  • Khi thực hiện hủy mọi ưu đãi còn lại của gói sẽ mất đi hoàn toàn, không bảo lưu. Do đó, hãy chú ý sử dụng cho hết để không phải hối tiếc khi đã hủy.
  • Cước gửi tin hủy là 200đ/sms

» Có thể bạn chưa biết: Cách quản lý tài khoản MobiFone tốt nhất

Hướng dẫn hủy gói 100 tin nhắn của MobiFone qua SMS

Có nhiều gói cước ưu đãi 100 tin nhắn miễn phí MobiFone và khách hàng đăng ký sẽ được thoải mái dùng sim theo đúng ý muốn vô cùng tiết  kiệm. Nếu khách hàng không còn nhu cầu dùng gói cước 100 tin nhắn MobiFone nữa có thể hủy theo cú pháp sau:

HUY Tên-gói gửi 999

Mỗi gói cước sẽ có tên khác nhau và cách hủy tương ứng như bảng dưới đây:

Tên góiCách hủy
DP100HUY DP100 gửi 999
C50HUY C50 gửi 999

Cách hủy 100 tin nhắn MobiFone đơn giản nên hãy thực hiện khi có nhu cầu nhé! Đừng quên tìm hiểu ngay những gói khuyến mãi MobiFone khác để đăng ký sử dụng tiết kiệm chi phí thuê bao theo đúng nhu cầu. Chúc các bạn hủy gói 100 tin nhắn của MobiFone qua SMS thành công!

» Đừng bỏ lỡ: Các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng MobiFone đang được nhiều người sử dụng

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments