Cú pháp hủy dịch vụ 1026 MobiFone – Lời nhắn thoại nhanh nhất

Hủy dịch vụ Lời nhắn thoại của MobiFone 1026 khi không còn nhu cầu sử dụng là điều cần thiết. Có đến 2 cách hủy dịch vụ từ 1026 là soạn tin nhắn và gọi điện đến tổng đài MobiFone. Dù hủy bằng hình thức nào thì hệ thống cũng miễn phí cước thực hiện nên bạn an tâm thao tác nhé!

Dịch vụ Lời nhắn thoại MobiFone là dịch vụ hữu ích giúp người gọi để lại lời nhắn và bạn có thể nghe lại lời nhắn đó hoặc đọc tin sms. Khi hủy dịch vụ này bạn cần nắm rõ cách hủy cũng như 1 số lưu ý được mobifone3g.info cập nhật dưới đây.

Đăng ký 3G sim MobiFone cho di động giá rẻ

Danh sách gói 4G không giới hạn MobiFone

Ứng tiền sim MobiFone sử dụng ngay

huy dich vu loi nhan thoai cua mobifone 1026

Hướng dẫn hủy dịch vụ từ 1026 MobiFone miễn phí

Hướng dẫn hủy dịch vụ Lời nhắn thoại của MobiFone 1026 miễn phí

Dịch vụ Lời nhắn thoại MobiFone hữu ích trong quá trình liên lạc nhưng nếu bạn cảm thấy không cần thiết hoặc thấy phiền khi nhận sms thông báo lời nhắn gửi đến cho mình thì hãy thao tác hủy. Lựa chọn ngay 1 trong 2 cách hủy siêu đơn giản sau đây nhé!

1. Nhắn tin hủy dịch vụ 1026 MobiFone – Lời nhắn thoại

Chỉ với một tin nhắn duy nhất dịch vụ Lời nhắn thoại từ tổng đài mạng MobiFone 1026 sẽ bị hủy hoàn toàn. Cụ thể như sau:

  • Cú pháp sms hủy: HUY gửi 1026
  • Cước phí thực hiện: Hoàn toàn miễn phí.

Các gói cước gọi nội mạng MobiFone ưu đãi phút thoại khủng

2. Gọi điện tổng đài Mobi hủy dịch vụ Lời nhắn thoại

Nếu muốn hủy dịch vụ Lời nhắn thoại 1026 trên sim Mobi qua tổng đài bạn gọi đến số hotline dưới đây:

  • Số điện thoại tổng đài MobiFone: 18001090 ⇒ Nhờ tổng đài viên hỗ trợ hủy dịch vụ 1026 trên hệ thống.
  • Cước phí thực hiện: Miễn phí.

 Lưu ý khi hủy dịch vụ Lời nhắn thoại MobiFone

  • Dịch vụ lời nhắn thoại MobiFone được MobiFone kích hoạt tự động hoặc khách hàng tự đăng ký. Dịch vụ hoàn toàn không mất cước sử dụng nên khách hàng có thể an tâm dùng tiếp mà không phải lo lắng số dư di động bị hao hụt.
  • Khách hàng hủy dịch vụ Lời nhắn thoại MobiFone thì dịch vụ sẽ bị hủy hoàn toàn. Lúc này tính năng gửi lời nhắn thoại trên sim của bạn sẽ bị xóa, bạn không thể nhận được lời nhắn thoại từ các thuê bao khác.
  • Hủy dịch vụ Lời nhắn thoại thành công hệ thống không hỗ trợ bảo lưu nên bạn không thể nghe lại những lời nhắn thoại đã gửi trước đó.

Cách đăng ký gói 4G MobiFone nhận data kèm thoại, sms 

Cách hủy dịch vụ 1026 MobiFone đã được cập nhật chi tiết trên đây. Hãy thao tác ngay nếu không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ để lại lời nhắn thoại này nhé!

Gói cước di động