Hướng dẫn hủy dịch vụ 1026 MobiFone – Lời nhắn thoại

Hủy dịch vụ 1026 MobiFone chính là hủy dịch vụ Lời nhắn thoại MobiFone. Cách hủy dịch vụ rất đơn giản và khách hàng không cần phải thao tác nhiều cú pháp. Nếu không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ nữa khách hàng chỉ cần soạn một tin nhắn để hủy. Tuy nhiên, cần lưu ý một số thông tin trước khi thao tác hủy đi dịch vụ tiện ích này.

Dịch vụ Lời nhắn thoại MobiFone là dịch vụ mang đến cho khách hàng các tiện ích hữu dụng cho cuộc gọi. Giúp người gọi để lại lời nhắn và bạn có thể nghe lại lời nhắn. Nhưng nhiều khách hàng không có nhu cầu dùng, sợ mất cước thuê bao nên đã tìm cách hủy dịch vụ 1026 của MobiFone. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn biết được có nên hủy dịch vụ 1026 của MobiFone không và cách hủy như thế nào. Thao dõi chi tiết bên dưới và thực hiện nhé!

 cach huy dich vu loi nhan thoai mobifone

Hướng dẫn hủy dịch vụ 1026 MobiFone – Lời nhắn thoại

 Có nên hủy dịch vụ Lời nhắn thoại MobiFone không?

  • Dịch vụ lời nhắn thoại MobiFone là dịch vụ hữu ích được MobiFone kích hoạt tự động cho khách hàng hoặc khách hàng tự đăng ký. Dịch vụ hoàn toàn không mất cước sử dụng nên khách hàng có thể an tâm dùng tiếp nếu có nhu cầu.
  • Trường hợp khách hàng hủy dịch vụ Lời nhắn thoại MobiFone, dịch vụ sẽ bị hủy hoàn toàn cùng thao tác hủy, không được bảo lưu bất cứ tiện ích gì.

Nếu không có nhu cầu sử dụng dịch vụ Lời nhắn thoại MobiFone, khách hàng có thể thao tác hủy với cách thực hiện như sau.

Cách hủy dịch vụ 1026 của MobiFone – Lời nhắn thoại

Chỉ với một tin nhắn duy nhất dịch vụ Lời nhắn thoại từ tổng đài  mạng MobiFone 1026 sẽ bị hủy hoàn toàn. Cú pháp hủy:

HUY gửi 1026

Cú pháp hủy hoàn toàn miễn phí cước nhắn tin nên bạn có thể an tâm thực hiện theo ý muốn của mình.

Hủy dịch vụ Lời nhắn thoại MobiFone thành công bạn sẽ được thoải mái dùng sim của mình theo đúng nhu cầu. An tâm quản lý tốt điện thoại của mình, trải nghiệm những dịch vụ mình muốn 4G MobiFone, các gói cước gọi nội mạng MobiFone…..

Chúc các bạn hủy dịch vụ 1026 của MobiFone thành công!

» Xem ngay: Đăng ký 3G sim MobiFone cho di động giá rẻ

Có thể bạn quan tâm
-->