HOT: Thanh toán cước MobiFiber qua ngân hàng nhận balo, mũ

Từ 1/3/2024 đến ngày 30/6/2024 khách hàng đang dùng dịch vụ WiFi của MobiFone là MobiFiber khi thanh toán cước sẽ được nhận quà cực khủng nên đừng bỏ lỡ. Hãy nhanh tay trả cước MobiFiber qua ngân hàng nhận quà là Balo, mũ bảo hiểm, bình giữ nhiệt cực đẹp từ nhà mạng. Chương trình khuyến mãi MobiFone hấp dẫn này được áp dụng tại KV9 mà thôi nên đừng chần chừ tham gia nhé!

Cú pháp đăng ký 4G mạng MobiFone tốc độ cao

Cách ứng tiền cho sim MobiFone tài khoản chính

Chặn các cuộc gọi MobiFOne làm phiền bạn

thanh toan mobifiber qua ngan hang nhan qua

Khuyến mãi thanh toán cước MobiFiber MobiFone siêu hấp dẫn

1. Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi thanh toán cước MobiFiber tại KV9

Cùng nắm nhanh chi tiết ưu đãi của MobiFone đang diễn ra và nhanh tay tham gia để nhận lấy các phần quà siêu hấp dẫn nhé!

1.1 Đối tượng được tham gia khuyến mãi của MobiFone

Chương trình khuyến mãi thanh toán cước MobiFiber nhận quà được áp dụng cho các khách hàng đang dùng dịch vụ MobiFiber (WiFi) của nhà mạng tại Khu vực 9. Bao gồm các tỉnh thành  Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang.

Ngoài ra, khách hàng cần phải có thời gian sử dụng dịch vụ từ 12 tháng trở lên và chưa thực hiện thanh toán qua hình thức ngân hàng từ ngày nghiệm thu sử dụng dịch vụ MobiFiber. Những khách hàng thuộc danh sách sẽ được nhận tin nhắn từ tổng đài cskh MobiFone thông báo.

Các chương trình khuyến mãi MobiFone hấp dẫn khác đang diễn ra

1.2 Cách thanh toán cước MobiFiber nhận quà từ nhà mạng

Muốn nhận quà tặng của MobiFone bạn cần thực hiện đúng hình thức quy định là phải thanh toán qua ngân hàng tức chuyển khoản vào số tài khoản ngân hàng quy định của các tỉnh thành thuộc khu vực 9. Trong tin nhắn mời tham gia khuyến mãi Mobi nhà mạng có ghi rõ số tài khoản để bạn chuyển khoản đến nên hãy kiểm tra ngay và thực hiện.

Đầu tiên, truy cập vào app ngân hàng bạn đang dùng và chuyển khoản đến số tài khoản ngân hàng của MobiFone tỉnh thành của bạn ghi rõ nội dung: CUOC MOBIFIBER – Tên khách hàng.

Sau khi thanh toán 2 tháng liên tiếp cước phí từ 300.000đ đến 600.000đ bạn sẽ được nhận quà. Nhà mạng sẽ gửi SMS thông báo đủ điều kiện nhận quà và sau khi nhận tin bạn cần đến trực tiếp cửa hàng MobiFone gần nhất để lấy quà của mình nhé!

Ví dụ: bạn ở An Giang và nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình có thể chuyển khoản đến tài khoản 0151000561406 nội dung cuoc mobifiber nguyen van a để thanh toán cước thực hiện như sau:

thanh toan mobifiber qua ngan hang nhan qua

Nhập số tài khoản ngân hàng của MobiFone tỉnh bạn và thanh toán

2. Quà tặng khi thanh toán cước MobiFiber qua ngân hàng

Với mức cước thanh toán khác nhau bạn sẽ được nhận quà tặng khác nhau từ nhà mạng. Cụ thể được đo theo số tiền tài khoản đã chi tiêu trong 2 tháng gần nhất:

Tổng cước thanh toán 2 tháng liên tiếpQuà tặng
Từ 300.000đ đến < 600.000đMũ bảo hiểm
Từ 600.000đĐược chọn 1 trong 3 quà tặng là mũ bảo hiểm, ba lô hoặc bình giữ nhiệt

Quà tặng của MobiFone thật giá trị và ý nghĩa giúp bạn có thể dùng ngay cho cuộc sống của mình thêm thật nhiều niềm vui. Vì vậy hãy nhanh tay thực hiện thanh toán đúng quy định về hình thức, cước phí, số tháng để nhận quà tặng nhé. Rất nhiều thuê bao đã nhận quà rồi nên bạn đừng chần chừ bỏ lỡ những món quà miễn phí từ nhà mạng.

Các gói cước 4G MobiFone giá rẻ đang được tin dùng nhất hiện nay

3. Những lưu ý khi nhận quà tặng của MobiFone 

Khi tham gia chương trình khuyến mãi trả cước MobiFiber qua ngân hàng nhận quà bạn cần phải chú ý những điều sau đây: Thời gian triển khai chương trình là đến 30/6/2024 nhưng chương trình có thể kết thúc sớm nếu hết quà tặng nên bạn cần phải nhanh tay tham gia chương trình càng sớm càng tốt. Khi tham gia ưu đãi này bạn sẽ không được tham gia chương trình khác như gia hạn gói, khuyến khích thu cước 5%. Mọi thắc mắc về chương trình hãy liên hệ ngay tổng đài Mobi 9090 để được giải đáp sớm và nhận quà nhanh nhé!

Chúc các bạn sẽ may mắn tham gia khuyến mãi trả cước MobiFiber qua ngân hàng và thanh toán thành công nhận ngay quà tặng mình yêu thích nhé! Nhanh tay thanh toán cước nhận quà thôi!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments