Hệ thống hiện tại đang bận là sao?nguyên nhân và cách khắc phục

Khi gửi tin nhắn hay thao tác USSD bạn nhận được thông báo là hệ thống hiện tại đang bận. Lúc này bạn sẽ không thể thực hiện được thao tác mình mong muốn. Hệ thống báo hiện tại đang bận điều này có nghĩa là gì?  Nguyên nhân lỗi do đâu? Làm sao để khắc phục lỗi này nhanh nhất để có thể? Hãy cùng MobiFone3g.info tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới để hiểu rõ nhé!

Một số lỗi dùng sim MobiFone phát sinh sẽ có thể ảnh hưởng đến hoạt động liên lạc và làm việc của bạn. Vì vậy ngay khi bị lỗi bạn phải hiểu rõ lỗi đó là gì và tìm cách khắc phục ngay.  Với lỗi báo hệ thống hiện tại đang bận thì nguyên nhân và cách khắc phục như dưới đây.

Cách đăng ký 4G khuyến mãi MobiFone

Hướng dẫn cách ứng tiền sim MobiFone

Cú pháp đk 5G mạng MobiFone

he thong hien tai dang ban

Vì sao bị lỗi hệ thống hiện tại đang bận?

Nguyên nhân bị lỗi hệ thống hiện tại đang bận

Thông thường lỗi hệ thống hiện tại đang bận là do mạng MobiFone bị lỗi không phải do sim của bạn bị chặn. Có thể là do nhiều người cùng gửi tin/ thực hiện thao tác USSD nên nghẽn mạng hoặc do lỗi phát sinh ngoài ý muốn.

» Xem thêm: Cách nhận biết mạng MobiFone bị lỗi hôm nay

Cách khắc phục lỗi hệ thống hiện tại đang bận mạng MobiFone

1. Thực hiện lại thao tác vào thời điểm khác

Hãy thực hiện lại thao tác đăng ký 3G MobiFone, kiểm tra tài khoản hoặc hủy gói… vào một thời điểm khác. Hệ thống sẽ tự động fix lỗi và bạn sẽ thực hiện lại thành công.

2. Gọi tổng đài MobiFone để được hỗ trợ

Khi bị lỗi hệ thống hiện tại đang bận bạn không thể tự mình khắc phục mà chỉ có 1 cách duy nhất sửa lỗi này. Đó chính là gọi tổng đài cskh MobiFone để được kiểm tra sim của bạn. Đồng thời đợi hệ thống sửa sự cố và thực hiện lại

» Tìm hiểu thêm: Cách liên hệ MobiFone online nhanh chóng được hỗ trợ

Trên đây là cách khắc phục lỗi hệ thống hiện tại đang bận mạng MobiFone hi vọng bạn đã nắm rõ và thực hiện thành công.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments