HDH là số điện thoại gì? Nghe máy có sao không?

Bị làm phiền từ số điện thoại HDH bạn sẽ muốn gọi lại hoặc muốn nghe máy để biết đây là số điện thoại của ai. Nhưng thực tế thông tin về số điện thoại lạ này rất ít, nếu nghe/gọi lại có thể sẽ bị quảng cáo làm phiền thậm chí bị lừa đảo mất thông tin chính chủ MobiFone, tài khoản ngân hàng. Hãy cùng MobiFone3g.info tìm hiểu chi tiết về HDH là số gì bên dưới để an tâm dùng sim của mình hơn nhé!

Đăng ký thông tin chính chủ MobiFone

Các gói cước 5G MobiFone tốc độ cao

Đăng ký 4G MobiFone 1 ngày nhận 2GB data

so dien thoai hdh

Bạn có biết HDH là số của ai không?

1. HDH là số điện thoại gì? Của ai ?

Hiện vẫn chưa xác định được số HDH là của ai. Chỉ biết đây là số đã đăng ký brand name với nhà mạng để gọi ra hiển thị tên không bị đánh cuộc gọi spam. Tuy nhiên, nhiều người dùng cho biết số HDH gọi đến sim của họ có thể là cuộc gọi quảng cáo làm phiền.

Calingvn là số điện thoại gì?

2. Làm gì khi số HDH gọi đến sim của bạn

Nếu số HDH gọi đến bạn tốt nhất không nên nghe máy. Bởi không xác định được là số điện thoại của ai, ở đâu, công ty nào, có phải số lừa đảo hay không. Bạn không nghe máy sẽ tránh được tình trạng sim bị làm phiền thường xuyên bởi các lời mời gọi chứng khoán, bảo hiểm, vay tiền…

3. HDH nháy máy nhiều lần có nên gọi lại không?

Khi thấy số lạ nhá máy nhiều lần chắc chắn bạn sẽ muốn gọi lại vì tò mò. Nhưng nếu số hiển thị là số điện thoại HDH bạn tốt nhất không nên gọi lại trong bất kỳ trường hợp nào. Tránh bị mất tiền điện thoại trong tài khoản sim MobiFone khi gọi lại, bị lừa đảo mất tiền trong tài khoản ngân hàng….

4. Cách chặn triệt để số điện thoại HDH gọi đến sim

Thông thường số HDH gọi đến sẽ hiển thị kèm số điện thoại bên dưới. Mỗi cuộc gọi khác nhau sẽ hiển thị số khác nhau do đó dù bạn có chặn trên điện thoại hay đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi Mobi chặn cũng sẽ không triệt để.

Muốn chặn triệt để bạn có thể thực hiện:

Hướng dẫn tra cứu số điện thoại lừa đảo chính xác nhất

Như vậy, HDH là số điện thoại gì bạn đã có câu trả lời chính xác rồi nhé. Đừng tò mò gọi lại, đừng phân vân nghe máy mà hãy bỏ qua cuộc gọi, tiếp tục giải trí với các gói cước 4G MobiFone, làm việc bình thường.

Gói cước di động