Gói MVH5 MobiFone là gì? Cách hủy gói cước MVH5 MobiFone

Rất nhiều khách hàng đều muốn tìm cách hủy MVH5 MobiFone để không bị gia hạn trừ phí vì gói cước không có nhu cầu. Nhưng bạn có biết MVH5 là gói cước gì không? Vì sao gói này có trên sim của bạn? Những thông tin này rất quan trọng nên bạn hãy cùng MobiFone3g.info tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới để nắm rõ trước khi hủy nhé!

Gói MVH5 của MobiFone sẽ trừ phí trên sim của bạn 6.000đ/ ngày và cộng lại ưu đãi 1GB/ngày, miễn phí MobiON. Đây là gói cước của dịch vụ mạng xã hội MobiON triển khai trên mạng MobiFone. Chi tiết về gói có ngay bên dưới.

Bảng giá các gói 4G của MobiFone giá rẻ

Cách kiểm tra 4G của MobiFone đang sử dụng

Các gói cước 4G không giới hạn của Mobi

goi mvh5 mobifone

Gói cước MVH5 của MobiFone là gì?

Tìm hiểu gói cước MVH5 của MobiFone là gì?

  • Thực tế gói cước MVH5 MobiFone chính là gói Phim hay Vip của dịch vụ mạng xã hội MobiON triển khai. Gói còn có mã khác là MVH/MVF.
  • Cước phí đăng ký và duy trì gói MVH5 là 6.000đ/ ngày trừ vào tài khoản chính thuê bao cộng lại 1GB/ngày và miễn phí xem phim MobiON
  • Gói có tính năng tự động gia hạn mỗi ngày sau khi đăng ký

» Xem nhanh: Cách kiểm tra các dịch vụ trừ tiền ngầm MobiFone trên sim

Gói MVH5 ưu đãi gì? Vì sao có gói MVH5 trên sim của bạn

Chỉ với cú pháp đơn giản bạn sẽ đăng ký gói MVH5 MobiFone cho sim mình thành công:

Tên góiMVH5
Cách đăng kýDK MVH5 gửi 999
Ưu đãi
  • Miễn phí 1GB/ngày dùng cho mọi web
  • Miễn phí truy cập website http://phim.mobion.vn/
  • Miễn phí nội dung gói Phim dịch vụ MobiOn 1 ngày
Giá6.000đ
Hạn dùng1 ngày (24h)

Gói cước data MobiFone này có trên sim của bạn là do bạn đã soạn tin đăng ký gói mà không nhớ. Hoặc vô tình  lướt web đã click vào các banner quảng cáo dịch vụ và đăng ký gói MVH5.

Bạn có thể kiểm tra thấy gói trên sim bằng cách soạn KT gửi 994 hoặc truy cập ứng dụng My MobiFone tra cứu chi tiết cước.

Cách hủy gói MVH5 cho sim MobiFone nhanh nhất

Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng gói cước thì có thể hủy ngay bằng cách soạn tin đơn giản là:

  • Cách hủy gói cước MVH5 của MobiFone: Soạn HUY MVH5 gửi 999
  • Cước gửi tin: 200đ/sms

Sau khi thực hiện bạn sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài MobiFone thông báo thành công. Gói cước sẽ bị hủy ngay và không còn gia hạn trừ phí nữa. An tâm dùng sim theo đúng nhu cầu của mình

Lưu ý: Khi hủy MVH5 mọi ưu đãi sẽ không bảo lưu, dung lượng 1GB sẽ bị mất nên bạn cần đăng ký gói cước 3G của MobiFone khác dùng phục vụ cho nhu cầu lướt web ngay. Hoặc bạn nên kiểm tra dung lượng 4G Mobi còn lại và dùng ngay trước khi hủy gói để tránh mất đi uổng phí.

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G mạng MobiFone tặng data lẫn gọi giá rẻ

Mọi thông tin về gói cước MVH5 của MobiFone trên đây hi vọng đã giúp bạn nắm rõ và không còn thắc mắc nữa nhé. Nhanh tay hủy gói theo nhu cầu của bạn thôi!

Gói cước di động