Đăng ký gói 8E MobiFone 40K/ tháng nhận 1500 phút, 1500 SMS

Quý khách đăng ký gói cước 8E MobiFone theo cú pháp: ON 8E gửi 9084 để nhận 1.500 phút gọi nội mạng và 1.500 tin nhắn nội mạng sử dụng trong 30 ngày. Đăng ký gói 8E với cước phí chỉ 40.000đ/tháng, bạn có thể an tâm liên lạc trong suốt tháng mà không cần lo lắng tốn quá nhiều chi phí. Nếu bạn có nhu cầu tiết kiệm chi phí gọi nội mạng thì đừng bỏ qua gói cước này nhé.

goi cuoc 8e cua mobifone

Đăng ký gói cước 8E Mobi

Giới thiệu gói 8E MobiFone liên lạc miễn phí

8E là gói cước combo gọi nhắn tin của MobiFone được triển khai từ 20/05/2015 cho đến thời điểm hiện tại. Gói cước ra mắt nhằm giúp cho các khách hàng có nhu cầu liên lạc với số nội mạng MobiFone nhiều tiết kiệm chi phí. Với cước phí chỉ 40.000đ/tháng. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về thông tin gói cước với nội dung bên dưới nhé.

1. Ưu đãi gói

Gói cước có ưu đãi khá hấp dẫn, khi đăng ký gói thành công bạn sẽ được:

  • Ưu đãi Gọi nội mạng: Miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng Mobi dưới 10 phút (tối đa 1.500 phút gọi trong tháng).
  • Ưu đãi Nhắn tin nội mạng: Miễn phí 1.500 tin nhắn trong 30 ngày (tối đa 50 sms/ngày).

Gói cước không có ưu đãi về data nên bạn có thể tham khảo đăng ký 4G của MobiFone những gói cước khác dùng song song. Nhiều gói giá rẻ data nhiều như D15, D30, HD70… bạn có thể tham khảo dùng.

Các gói cước 3G MobiFone giá rẻ từ 10.000đ

2. Cước phí của gói

8E là một trong những gói gọi nội mạng có cước phí rẻ nhất hiện nay. Với giá cước chỉ 40.000đ, sử dụng trong 30 ngày. Tương đương mỗi ngày bạn chỉ tốn hơn 1.000đ nhưng đổi lại sẽ được miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút.

Cách đăng ký gói cước 8E của MobiFone

Trước khi đăng ký gói khuyến mãi MobiFone – 8E bạn hãy tìm hiểu điều kiện tham gia gói nhé.

Gói cước dành cho thuê bao MobiFone đang hoạt động tại khu vực 8 gồm các tỉnh Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An.

Và phải nhận được tin nhắn mời đăng ký gói từ tổng đài MobiFone. Quý khách soạn KT DSKM gửi 999 để kiểm tra thuê bao mình được đăng ký gói cước hay không nhé.

Cách kiểm tra gói cước khuyến mãi MobiFone bạn được tham gia

Nếu thuê bao bạn thuộc đối tượng được đăng ký gói thì hãy tham gia gói bằng 1 trong 2 cách dưới đây nhé.

  • Cách 1: Mở ứng dụng tin nhắn và soạn tin ON 8E gửi 9084.
  • Cách 2: Nhấp vào nút Đăng ký và chọn Gửi để hệ thống tự động đăng ký.

Sau khi đăng ký gói, ưu đãi sẽ được cộng vào tài khoản gọi, nhắn tin của thuê bao. Lúc này khi bạn thực hiện gọi nội mạng hay nhắn tin nội mạng sẽ không bị trừ cước mà sẽ trừ vào tài khoản khuyến mãi gọi, nhắn tin.

Quy định sử dụng gói cước cần nắm

1. Quy định vượt cước phí 

Gói cước có quy định rõ ràng số lượng phút gọi, tin nhắn ưu đãi. Chính vì thế nếu sử dụng vượt 10 phút/cuộc gọi nội mạng hoặc hết 1.500 sms thì nhà mạng sẽ bắt đầu tính cước phí phát sinh. Cụ thể:

  • Gọi nội mạng: Miễn phí 10 phút gọi đầu tiên/ cuộc gọi nội mạng. Nếu cuộc gọi nội mạng của bạn vượt 10 phút. Cước phí phát sinh sẽ được tính từ phút thứ 11. Cước phí này được tính theo quy định cước gọi hiện hành của MobiFone.
  • Nhắn tin nội mạng: Nếu dùng quá 1.500 tin nhắn, cước phí phát sinh cũng sẽ được tính theo quy định cước nhắn tin nội mạng hiện hành của MobiFone.

2. Mẹo giúp bạn tránh bị tính cước phát sinh khi dùng gói

Nếu bạn không muốn phát sinh thêm cước phí khi dùng gói, thì có thể tham khảo các mẹo dưới đây:

Cài đặt cuộc gọi giới hạn cuộc gọi 10 phút tự tắt: Với ưu đãi gọi dưới 10 phút/ cuộc gọi, bạn có thể tránh phát sinh cước phí bằng cách cài đặt giới hạn cuộc gọi 10 phút tự tắt qua ứng dụng:

Thường xuyên kiểm tra ưu đãi gói: Ngoài ra bạn cũng có thể thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói để có kế hoạch sử dụng hợp lý, tránh phát sinh cước vượt gói. Để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói 8E bạn soạn tin KT 8E gửi 999 (200đ/sms).

Hủy gói 8E khi không sử dụng qua cú pháp nào?

Gói cước 8E có tính tăng gia hạn tự động sau khi hết chu kỳ gói 30 ngày. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng tiếp gói cước có thể hủy gói theo 1 trong 2 cú pháp sau đây:

Hủy tính năng gia hạn góiHủy hoàn toàn gói cước
KGH 8E gửi 999HUY 8E gửi 999
200đ/sms200đ/sms
Bạn được sử dụng ưu đãi còn lại của gói cho đến hết chu kỳ. Không được đăng ký gói cước khác trong thời hạn chu kỳ gói.Ưu đãi của gói sẽ bị hủy theo, được đăng ký gói khác ngay để sử dụng.

Cách đăng ký 3G mạng MobiFone giá rẻ cho mọi thuê bao

Đăng ký gói 8E MobiFone giúp thuê bao tiết kiệm chi phí gọi điện, nhắn tin cực nhiều. Nếu bạn có nhu cầu liên lạc cao thì đừng bỏ qua gói nhé. Chúc bạn có quá trình sử dụng gói cước hài lòng.

Gói cước di động