Facebook bị lỗi không xem được hình ảnh ngày 2/6/2021

Sáng nay tất cả người dùng Facebook đều bị một phen giật mình khi click vào hình ảnh đều không xem được hoặc hiển thị trắng xóa. Facebook bị lỗi ngày 2/6/2021 là lỗi không xem được hình ảnh khác với nhiều lỗi trước đây mà mạng xã hội này đã bị. Nhiều người không biết rằng Facebook lỗi nên cho rằng mạng 4G MobiFone lỗi hoặc điện thoại có vấn đề nhưng sự thật không phải vậy.

Người dùng Facebook sẽ thường xuyên tương tác với nhau và theo dõi nhau qua những hình ảnh của mình. Nhưng khi Facebook bị lỗi không hiển thị hình ảnh thì sẽ rất khó để tương tác, bình luận hoặc like. Vì không biết hình ảnh đó là gì? Nội dung ra sao? Nên có thể nói lỗi Facebook ngày 2/6/2021 là lỗi rất nặng.

facebook bi loi khong xem duoc hinh anh

Lỗi không xem được hình ảnh Facebook ngày 2/6/2021

Tình trạng Facebook bị lỗi không xem được hình ảnh ngày 2/6/2021

Theo đó, trên bài đăng bên ngoài bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh hiển thị bình thường. Nhưng khi click vào từng ảnh thì ảnh sẽ bị biến mất hoặc chỉ hiển thị màn hình trắng, xám. Bạn không thể xem chi tiết hình ảnh đó.

Thậm chí bài đăng đó cũng sẽ bị trôi đi khi bạn thoát ảnh đó ra. Tìm lại cũng rất khó.

facebook loi khong hien thi hinh anh

Không xem được hình ảnh

Sự cố Facebook bị lỗi không xem được hình ảnh hôm nay chỉ diễn ra với những bài đăng có nhiều hình ảnh. Trong khi các Status chỉ có 1 ảnh sẽ không bị ảnh hưởng.

Cách khắc phục lỗi Facebook không hiển thị hình ảnh

Bạn có thể thử một số cách sau đây để khắc phục lỗi không hiển thị ảnh trên Facebook.

1. Thoát Facebook ra và đăng nhập lại

Hãy tiến hành Thoát Facebook của bạn ra và đăng nhập lại để lỗi này có thể được tự Fix. Cách làm này có hiệu quả trong mọi tình huống. Đặc biệt là khi Facebook lỗi vì mạng xã hội này sẽ sửa lỗi rất  nhanh

2. Kiểm tra mạng internet của bạn

Nếu mọi người đều xem ảnh bình thường mà bạn lại không xem được thì hãy kiểm tra lại mạng internet, gói cước 4G MobiFone đang dùng. Hãy reset lại Modem hoặc mua thêm dung  lượng 4G nếu đã hết hoặc đăng ký 4G Mobi gói cước khác data nhiều hơn.

3. Báo cáo lỗi và chờ Facebook sửa lỗi

Bạn có thể báo cáo lỗi đến bộ phận kỹ thuật của mạng xã hội này và chờ đợi Facebook tự sửa lỗi. Cách báo cáo lỗi đơn giản là:

Bước 1: Vào Menu Facebook chọn trợ giúp và hỗ trợ

Bước 2: Chọn báo cáo sự cố⇒ Chọn tiế tục báo cáo

Bước 3:  Chọn ảnh ⇒ Nhập báo cáo của bạn và hình ảnh lỗi⇒ Chọn gửi

Thực tế lỗi Facebook không xem được hình ảnh ngày 2/6/2021 cũng sẽ được nhiều người báo cáo. Nên Facebook cũng sẽ sớm nhận được thông tin và đang khắc phục sự cố.

Dự kiến trong ngày lỗi này sẽ được sửa ngay nên hãy an tâm nhé!

Thông tin về lỗi Facebook không hiển thị hình ảnh ngày 2/6/2021 trên đây đã giúp bạn có thể hiểu rõ lỗi rồi đúng không. Cùng thực hiện các cách xử lý lỗi và chờ đợi mạng xã hội này sửa lỗi nhé!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments