Điều kiện đăng ký gói ED100 của MobiFone

Muốn đăng ký gói ED100 MobiFone bạn cần phải thỏa mãn các điều kiện gì của nhà mạng? Nếu cảm thấy yêu thích gói cước 4G của MobiFone này hãy nhanh tay theo dõi chi tiết điều kiện đăng ký ED100 của Mobi bên dưới. Và tìm cách đáp ứng để có thể nhanh tay tận hưởng ưu đãi 60GB, miễn phí học online của gói cước này nhé!

Có 2 điều kiện cơ bản để bạn đăng ký gói cước ED100 mạng MobiFone thành công. Cùng tìm hiểu ngay xem bạn có đủ điều kiện không và đăng ký ngay lập tức nhé!

Cách đăng ký 5G sim Mobi tốc độ cao

Gói cước C120 của MobiFone ưu đãi 120GB

Kiểm tra các gói khuyến mãi MobiFone có trên sim

dieu kien dang ky goi ed100 mobifone

Bạn có biết điều kiện đăng ký gói ED100 của MobiFone là gì không?

2 điều kiện đăng ký gói cước ED100 MobiFone thành công

Bạn chỉ cần thoải mãn điều kiện sau đây với sim đang hoạt động và sim hòa mạng mới để đăng ký gói ED100:

1. Đối với thuê bao đang hoạt động

Các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động có thể đăng ký gói cước ED100 MobiFone nếu thỏa mãn điều kiện là có tiêu dùng Data 3 tháng gần nhất <= 100.000đ

Hãy xem lại lịch sử sử dụng sim MobiFone của mình để biết có thỏa mãn được điều kiện này không và nhanh tay đăng ký nhé!

Nếu không được đăng ký ED100 thì hiện vẫn còn rất nhiều gói cước 3G combo MobiFone khác hấp dẫn để bạn chọn lựa như ED50, C120, MAX90… Hãy tìm hiểu thêm và đăng ký.

» Xem thêm: Đăng ký gói cước 4G không giới hạn sim MobiFone

2. Đối với thuê bao hòa mạng mới MobiFone

Những thuê bao hòa mạng mới trả trước, trả sau từ ngày 1/7/2021 đều được đăng ký gói ED100 MobiFone không cần điều kiện khác. Bạn muốn tận hưởng ưu đãi gói hãy kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone hoặc mua ngay sim mới.

» Tham khảo thêm: Các gói cước 4G MobiFone 120GB khác đang hot

Trên đây là chi tiết điều kiện đăng ký gói cước ED100 của MobiFone hi vọng bạn đã có thể nắm rõ và thỏa mãn được để cài đặt cho sim thành công nhé!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments