Điểm tích lũy toàn mạng MobiFone – Cách đổi quà tích điểm Mobi

Điểm tích luỹ toàn mạng MobiFone là gì ? Có gì khác biệt so với điểm tích luỹ kết nối dài lâu MobiFone ? Điểm tích luỹ toàn mạng MobiFone có sử dụng được hay không ? Chức năng chính là gì ? Cùng tìm hiểu chi tiết các sử dụng đổi quà tích điểm MobiFone qua số điểm tích luỹ toàn mạng có được nhé.

diem tich luy toan mang mobifone

Điểm tích lũy toàn mạng MobiFone là gì?

1/ Khái niệm điểm tích lũy toàn mạng MobiFone

Điểm tích luỹ toàn mạng MobiFone là số điểm mà nhà mạng tự động tích lũy cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau không đăng ký hội viên kết nối dài lâu trong suốt quá trình sử dụng sim.

Điểm tích lũy được tính dự trên thời gian sử dụng sim MobiFone và các giao dịch phát sinh cước từ tài khoản chính của khách hàng như gọi, nhắn tin, đăng ký các dịch vụ GTGT, các gói 3G hoặc các gói 4G MobiFone,…

» Tham khảo: Phân biệt điểm tích luỹ toàn mạng và điểm kết nối dài lâu MobiFone

2/ Thông tin về điểm tích lũy toàn mạng MobiFone

  • Cách thức và cước phí tham gia: điểm tích lũy toàn mạng: Hoàn toàn miễn phí, khách hàng không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác nào, hệ thống sẽ tự động tích lũy và gửi SMS thông báo điểm cho bạn theo định kỳ.
  • Cách tích điểm: Khách hàng thực hiện các giao dịch có phát sinh cước hệ thống sẽ tự động tích điểm.
  • Chức năng của điểm tích lũy toàn mạng: Bạn có thể sử dụng điểm tích lũy toàn mạng để đổi quà khi có các chương trình khuyến mãi của MobiFone.
  • Cách kiểm tra điểm tích lũy toàn mạng trên thuê bao: Bạn có thể soạn tin nhắn KTD gửi 9237 (miễn phí SMS) hoặc gọi tổng đài MobiFone để được hỗ trợ tra cứu.

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G mạng Mobi khuyến mãi nhận dung lượng tốc độ cao 

3/ Cách đổi thưởng điểm tích lũy MobiFone nhận quà

Bạn có thể sử dụng điểm tích lũy toàn mạng MobiFone của mình để đổi thưởng nhận quà khi có các chương trình khuyến mãi bằng cách:

  • Thực hiện nhắn tin.
  • Đến cửa hàng MobiFone để đổi điểm nhận quà.
  • Đăng ký nhận quà trên online trên web.

» Cập nhật: Thông tin khuyến mãi MobiFone mới nhất để không bỏ lỡ chương trình tích điểm đổi quà.

Tùy vào chương trình mà nhà mạng sẽ yêu cầu thực hiện nhận quà theo từng cách riêng và có hướng dẫn cụ thể trong SMS mời khách hàng tham gia. Hy vọng bạn sẽ luôn có được điểm tích lũy trong kỳ MobiFone thật cao để luôn đổi được những phần quà thật giá trị từ nhà mạng!