Dịch vụ Mfilm MobiFone – Xem phim Online

Dịch vụ mfilm của MobiFone mang đến cho bạn không gian giải trí hấp dẫn, thỏa thích tận hưởng các bộ phim hay ngay trên smartphone. Hoàn toàn miễn phí cước 3G MobiFone khi đăng ký thành công dịch vụ.

Chỉ cần truy cập http://mfilm.vn bạn sẽ được chìm đắm trong vô số bộ phim hot, lẻ, bộ nhiều thể loại. Không cần phải tìm kiếm đâu xa môi trường giải trí tuyệt vời cho bạn trên di động chính là mfilm. Đăng ký ngay dịch vụ mFilm MobiFone để bắt đầu tận hưởng nhé!

Cách đăng ký cài đặt Mfilm MobiFone

Thuê bao đủ điều kiện đăng ký dịch vụ Mfilm MobiFone là thuê bao 3G MobiFone đang hoạt động 2 chiều sử dụng điện thoại di động hoặc máy tính bảng có hỗ trợ truy cập internet và có tính năng streaming/tải video.

Dịch vụ Mfilm MobiFone – Xem phim trên điện thoại miễn phí:

Tên dịch vụCú pháp đăng kýGiá cước
(VNĐ)/tháng
Chu kỳ
(ngày)
MFILMMFON MF gởi 908419.00030

dich vu mfilm mobifone

Cài đặt dịch vụ xem phim trên di động – Mfilm MobiFone như sau:

+ Cài đặt: Từ điện thoại thuê bao soạn tin : ON MF gửi 9084 và đảm bảo tài khoản chính trước khi đăng ký >=19,000đ

+ Thuê bao được miễn phí download 3 bộ phim đầu tiên, từ bộ phim thứ 4 trở đi phí download cho thuê bao là từ 0-5.000 VNĐ

+ Cước phí đăng ký Mfilm gửi tin nhắn đến đầu số 9084: Miễn phí sms

Cước Data 3G MobiFone khi sử dụng dịch vụ mfilm : Miễn Phí

dang ky dich vu mfilm mobifone

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Mfilm

– Qua Wapsite: Truy cập wapsite: http://mfilm.vn  bằng điện thoại qua wifi hoặc 3G  -> lựa chọn nội dung phim và bấm nút xem/Tải/Tặng với từng nội dung bạn chọn

– Qua Ứng dụng:  Truy cập trang web http://mfilm.vn (đối với điện thoại, máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android), download trên Appstore với các điện thoại, máy tính bảng sử dụng hệ điều hành IOS ứng dụng xem phim của Mfilm mobifone.

Lưu ý: Cước tải Ứng dụng dịch vụ Mfilm (Client): Hoàn toàn miễn phí!

>>> Click ngay: Cách đăng ký 3G MobiFone rẻ hơn 20 lần được hơn 269.735 khách hàng tin dùng tại: https://mobifone3g.info/cach-dang-ky-3g-mobifone

Lưu ý với dịch vụ Mfilm MobiFone

– Giá cước của từng phim sẽ được niêm yết theo từng lượt mua (xem/tải/tặng) trước khi thực hiện giao dịch xem/tải/tặng phim.

– Cước đăng ký nhận lịch chiếu phim của dịch vụ hàng tuần, ngày: Miễn phí.

–  Ngoài ra khi đăng ký dịch vụ Mfilm thuê bao còn được cập nhật thông tin các bộ phim hot trong tuần, tháng.

Hi vọng với dịch vụ xem phim trực tuyến Mfilm MobiFone sẽ giúp bạn có những phút giây thư giản thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

>>> Ngoài phim ra bạn còn phải chat Messenger, Zalo và lướt web mỗi ngày thì đăng ký 3G gói M90 MobiFone để tiết kiệm hơn nữa nhé

Khách hàng có thể tham khảo thêm dịch vụ Mobile TV MobiFone để có thể xem truyền hình, tivi online miễn phí cước 3G trên điện thoại di động của mình mọi lúc mọi nơi nữa nhé!

Có thể bạn quan tâm