Cách đăng ký chữ ký cuộc gọi MobiFone – mStatus Mobi

Tạo nên một cuộc gọi thú vị không khó, ngoài việc đăng ký các dịch vụ nhạc chờ hay báo cuộc gọi nhỡ… bạn cũng đừng bỏ qua dịch vụ chữ ký cuộc gọi MobiFone – mStatus Mobi. Đây là dịch vụ giúp bạn có thể gửi thông điệp đến người khác ngay sau mỗi cuộc gọi, thể hiện cho cá tính, cảm xúc của mình đối với cuộc gọi vừa nhận . Đăng ký mStatus MobiFone chỉ có giá từ 1.000đ/ ngày mà thôi cực kỳ rẻ nên đừng bỏ lỡ nhé!

Bạn có thể sử dụng rất nhiều tính năng khác nhau của dịch vụ chữ ký cuộc gọi Mobi nên hãy nhanh tay tìm hiểu cùng MobiFone3g.info bên dưới nhé. Mọi thuê bao đều có thể đăng ký dù là sim trả trước, trả sau trên toàn quốc nhé!

Cách đăng ký 4G cho mạng MobiFone rẻ nhất

Cách ứng data 4G của MobiFone

Gói cước C120 của MobiFone ưu đãi 4GB/ngày

mstatus mobifone

Đăng ký chữ ký cuộc gọi MobiFone siêu dễ

1. mStatus MobiFone là gì? chữ ký cuộc gọi là sao?

mstatus hay còn gọi là dịch vụ chữ ký cuộc gọi MobiFone đây là dịch vụ tạo một tin nhắn dưới dạng flash trên màn hình điện thoại/ tin nhắn sáng trên màn hình thuê bao nhận sau khi kết thúc cuộc gọi. Nội dung tin nhắn sẽ do bạn tự tạo hoặc sử dụng câu có sẵn từ nhà mạng MobiFone

Bạn có thể trao đổi tâm tư, nói lời cảm ơn hoặc thông báo tin tức….. để người nhận có thể cảm nhận được những điều bạn muốn nói mà chưa kịp nói trong cuộc gọi.

2. Hướng dẫn cách đăng ký mstatus của MobiFone 

Hiện mstatus MobiFone có 3 gói cước theo chu kỳ ngày tuần tháng khác nhau để bạn chọn lựa đăng ký. Cụ thể:

 • Gói ngày: Cú pháp đăng ký: DK MS1 gửi 9226  (1.000đ/ngày).
 • Gói tuần: Cú pháp đăng ký: DK MS7 gửi 9226 (3.000đ/tuần).
 • Gói tháng: Cú pháp đăng ký: DK MS30 gửi 9226 (9.000đ/tháng).

Đối tượng đăng ký: Áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước, trả sau MobiFone trên toàn quốc nên hãy an tâm thực hiện cài đặt không cần điều kiện nhé!

3. Cách sử dụng các tính năng của dịch vụ chữ ký cuộc gọi MobiFone

3.1 Cách tạo nội dung chữ ký cuộc gọi MobiFone

Sau khi đăng ký sử dụng dịch vụ mstatus MobiFone thành công bạn có thể sử dụng tin nhắn có sẵn từ hệ thống hoặc tự tạo theo nhu cầu:

 • Tạo nội dung chung cho mọi thuê bao: Soạn NDC Noidung gửi 9226
 • Để tạo nội dung cho 1 số thuê bao riêng hoặc các tính năng nâng cao khác như cài thời gian, theo từng nhóm thuê bao: Truy cập vào website http://mstatus.vn

Khi kết thúc cuộc gọi hệ thống sẽ gửi nội dung đó hiển thị trên màn hình theo dạng tin nhắn flash

3.2 Quy định về nội dung chữ ký

 • Nội dung tự soạn phải có tối đa 130 ký tự, sử dụng tiếng Việt không đấu (hoặc tiếng anh). Hỗ trợ các ký tự đặc biệt như dấu ngặc kép, dấu sao…
 • Số lượng thông điệp tối đa là 50

» Xem thêm: Cách dịch vụ tiện ích của MobiFone được sử dụng nhiều

4. Các lưu ý khi sử dụng dịch vụ chữ ký cuộc gọi mạng MobiFone

 • Dịch vụ có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ
 • Chữ ký cuộc gọi chỉ áp dụng cho các cuộc gọi nội mạng MobiFone với nhau.
 • Thuê bao nhận chữ ký cuộc gọi phải dùng điện thoại hỗ trợ hiển thị tin nhắn dạng Flash SMS.KHÔNG áp dụng các cuộc gọi/nhận qua phần mềm/ứng dụng miễn phí (VD: viber, facetime của iPhone…).
 • Để hủy dịch vụ mstatus MobiFone soạn HUY tên gói gửi 9226 (miễn phí)

Bên cạnh dịch vụ mStatus MobiFone bạn còn có thể thể hiện những tâm tư tình cảm, cá tính phong cách của mình bằng cách cài đặt 3G MobiFone cho điện thoại và sử dụng các tính năng tiện ích của mạng xã hội như Facebook, Zalo… để gửi thông điệp đến với người thân của mình.

Hãy để mStatus MobiFone giúp bạn gửi đi những thông điệp yêu thương đến mọi người xung quanh và mang đến cho bạn nhiều niềm vui trong cuộc sống hơn nhé

Gói cước di động