Cuộc gọi B Master là gì? Có phải lừa đảo không?

Cuộc gọi với tên hiển thị B Master đang nhận được sự quan tâm của rất đông đảo người dùng di động hiện nay. Rất nhiều khách hàng đã liên hệ với sđt tổng đài MobiFone để biết B Master là ai? Tại sao lại gọi đến? Và liệu rằng đây là số CSKH của 1 đơn vị nào hay là 1 số điện thoại lừa đảo?

Quấy rối trên điện thoại là một trong những thực trạng xấu đang diễn ra hiện nay. Để đẩy lùi hiện trạng này tất cả các nhà mạng liên tục triển khai các biện pháp mạnh nhằm thu hồi sim rác. Chính vì vậy ngay khi nhận được các phản ánh của khách hàng về số B Master thì MobiFone3g.info sẽ thông tin chi tiết về các số này nhằm giúp khách hàng có được sự an tâm cao nhất khi sử dụng điện thoại.

Hướng dẫn đk 4G của MobiFone

Các gói cước khuyến mãi gọi của MobiFone

Cú pháp đăng ký mạng 5G của MobiFone

cuoc goi bmaster lua dao

B Master liên tục gọi đến cho khách hàng làm gì

Số điện thoại B Master là gì?

Số điện thoại B Master hiện nay gọi đến cho khách hàng không phải cố định từ 1 số là có rất nhiều số. Mỗi cuộc gọi hiển thị tên B Master sẽ có các số điện thoại khác nhau. Sở dĩ có điều này là vì các đối tượng đã thực hiện đăng ký dịch vụ Brandname với tên B Master cho các số điện thoại gọi ra.

Và hiện nay, thông tin về các số BMaster không được công khai vậy nên không thể xác định chính xác đây là số điện thoại của công ty hay bất kỳ cá nhân cụ thể nào?

Các số điện thoại lừa đảo hiện nay.

B Master lừa đảo đúng không?

Mặc dù không thể xác định chính xác số điện thoại này của ai, gọi từ đâu nhưng phần lớn khách hàng nhận các cuộc gọi B Master đều có phản ánh tiêu cực như quấy rối làm phiền, đòi nợ, lừa đảo.

Trong tất cả các phản ánh từ người dùng phản ánh tiêu cực nhận được nhiều nhất đó là B Master đòi nợ. Không vay nợ nhưng vẫn bị đòi nợ và nguyên nhân bị đòi được thông báo là do người vay đã lấy số điện thoại của bạn làm số tham chiếu. Bên cạnh việc gọi thì các số này còn nhắn tin đòi nợ với những từ ngữ vô cùng bất lịch sự.

Như vậy có thể thấy rằng B Master là một trong những Brandname hiện đang gây rối cho người dùng rất nhiều.

so dien thoai bmaster lua dao

Có rất nhiều số điện thoại B Master

Cách tránh lừa đảo khi nhận cuộc gọi B Master

Nếu bạn vô tình bắt máy của các cuộc gọi có tên B Master thì cần lưu ý sau:

  • Không cung cấp thông tin cá nhân: CMND/ CCCD, địa chỉ, họ tên, …
  • Không thực hiện các thao tác chuyển tiền kể cả khi được thông báo trúng thưởng.
  • Không cung cấp mã OTP, không click vào link lạ,..
  • Không giúp trả nợ thay khi bị đòi nợ.
  • Nên tắt máy khi nhận thấy các dấu hiệu lừa đảo.

Ngoài ra, bạn nên chủ động báo cáo số điện thoại này với các cơ quan chức năng để việc thông tin điều tra và loại bỏ các số quấy rối được thực hiện nhanh chóng hơn. Cách báo cáo như sau:

  • Cách 1: Soạn tin nhắn: V BMASTER SĐT làm phiền  nội dung gửi  5656 hoặc 156.
  • Cách 2: Gọi đến đầu số 156 (miễn phí) để cung cấp thông tin cuộc gọi làm phiền và nhờ nhân viên hỗ trợ.

Cách đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi Mobi chặn số làm phiền.

Thông tin cụ thể về số điện thoại B Master lừa đảo, đòi nợ đã được cung cấp chi tiết đến quý khách hàng qua bài viết. Để luôn có được sự an tâm nhất khi sử dụng di động bạn nên đề cao cảnh giác với các số lạ và theo dõi MobiFone3g.info thường xuyên để cập nhật các thông tin mới nhé!

Gói cước di động