NÊN XEM: Cú pháp DS gửi 901 có phải lừa đảo?

Khi có tin nhắn từ số lạ hoặc cuộc gọi lạ đến yêu cầu bạn soạn tin nhắn DS seri sim gửi 901 bạn sẽ rất buâng khuâng. Có nên thực hiện theo để được ưu đãi đổi sim 4G MobiFone nhanh hay được tặng gói cước 4G MobiFone data khủng như giới thiệu. Đây có đúng là cú pháp của MobiFone không hay là lừa đảo? Hãy dành ít phút theo dõi giải đáp bên dưới của MobiFone3g.info để nắm rõ nhé!

DS gửi 901 là gì? Nếu bạn không hiểu rõ cú pháp này TUYỆT ĐỐI KHÔNG THỰC HIỆN. Vì cú pháp này cực kỳ nguy hiểm đối với sim của bạn, rất dễ bị mất sim và mất cả các thông tin ngân hàng đã liên kết với sim.

Khuyến mãi nạp thẻ MobiFone mới nhất

Cách đăng ký 3G sim MobiFone khuyến mãi

Cú pháp đăng ký mạng 5G MobiFone theo tháng

cu phap ds gui 901

Cú pháp DS gửi 901 là gì?

DS gửi 901 là cú pháp gì?

Thực ra cú pháp DS gửi 901 hay chính xác là DS số seri sim gửi 901 là cú pháp nhằm mục đích đổi sim 4G MobiFone từ sim trắng. Có nghĩa khi bạn thực hiện cú pháp này thì sim đang dùng sẽ bị mất hiệu lực và bị chuyển sang sim khác – chính là sim có số seri bạn đã thực hiện.

Thông thường, người dùng sẽ sử dụng cú pháp này để đổi sim 4G MobiFone tại nhà khi đã mua sim trắng thành công. Không cần ra cửa hàng Mobi hay đăng ký 4G MobiFone vào ứng dụng đổi. Chỉ cần soạn tin nhắn DS số seri sim gửi 901 sim sẽ tự đổi.

» Tìm hiểu thêm: Cách nhận biết lừa đảo nộp phạt giao thông qua điện thoại

Có nên thực hiện cú pháp DS seri gửi 901 MobiFone không?

Hiện nay cú pháp DS gửi 901 của MobiFone đang bị kẻ xấu lợi dụng nhằm mục đích lừa đảo đổi sim 4G MobiFone. Vì vậy nếu bạn đang không cầm sim trắng trên tay thì TUYỆT ĐỐI KHÔNG thực hiện cú pháp DS seri gửi 901 để tránh mất sim

Nếu bạn thực hiện thì sim đang dùng sẽ không còn tác dụng và số điện thoại của bạn sẽ bị kẻ xấu chiếm đoạt. Sau đó kẻ xấu có thể lấy mã OTP về điện thoại và rút hết tiền trong tài khoản ngân hàng, các ví điện tử liên kết.

» Tham khảo: Tổng đài 9011 là gì? có phải lừa đảo?

Làm gì khi nhận được tin nhắn yêu cầu soạn DS gửi 901 

Trước hết bạn không thực hiện cú pháp DS gửi 901 và bỏ qua tin nhắn đó không cần quan tâm

Nếu bạn đã lỡ thực hiện cú pháp DS gửi 901 thì bạn nên

  • Gọi đến số tổng đài của MobiFone hoặc đến trực tiếp cửa hàng để yêu cầu khóa sim
  • Nếu tài khoản ngân hàng đã bị kẻ xấu rút bạn có thể liên hệ cơ quan chức năng công an để báo án lừa đảo.

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ về cú pháp DS seri gửi 901 là gì và không thực hiện nhé!

» Tham khảo: Các gói cước 3G MobiFone tháng giá rẻ

Gói cước di động