CSKH_RS là số điện thoại gì? Nghe máy bị gì không?

Với tên gọi CSKH_RS hiển thị khi có cuộc gọi đến rất nhiều người dùng sim di động rất dễ bắt máy bởi có thể tự hiểu ngầm đây là tổng đài chăm sóc khách hàng của một công ty nào đó. Nhưng sự thật được nhiều người xác minh thì CSKH_RS là gì? lại cho thấy đây là cuộc gọi làm phiền lừa đảo. Nếu nghe máy sẽ thế nào? Sim bị hack hay tài khoản bị trừ tiền không? Cùng xem ngay nhé!

Vì sao bạn không lưu tên nhưng số điện thoại này vẫn hiển thị tên là CSKH RS khi gọi đến? Đó là vì số điện thoại cskh rs là một tên brand name đã được công ty nào đó đăng ký với nhà mạng nên gọi ra sẽ hiển thị số này.

Cú pháp đăng ký 3G MobiFone theo tháng

Hướng dẫn đăng ký 4G mạng MobiFone

Cách ứng tiền cho sim MobiFone

cskh rs la so dien thoai gi?

CSKH RS là gì?

1. CSKH_RS là gì?

Theo tìm hiểu thì cskh rs chính là số điện thoại của một công ty đã đăng ký brand name với nhà mạng để gọi ra không bị chặn Spam. Do đó mà dù gọi cho nhiều số khác nhau hiển thị với số điện thoại khác nhau vẫn tên CSKH_RS.

YDK là số điện thoại gì mà nghe máy bị hack thông tin?

1. 1 Số điện thoại CSKH RS là của ai?

Hiện xác minh được số điện thoại cskh rs là của ai. Chỉ biết là của một công ty nào đó đã đăng ký để gọi ra mà thôi

1.2 Vì sao số CSKH_RS gọi cho bạn?

Như review của những người đã từng nghe máy của CSKH_ RS thì số điện thoại này gọi đến là để mời mở thẻ ngân hàng, chuyển tiền từ thẻ visa sang tài khoản chính, gộp thẻ tín dụng với thẻ ATM…. Nói chung là liên quan đến tài chính ngân hàng.

2. Cuộc gọi từ số CSKH_RS là lừa đảo đúng không?

Chính xác thì CSKH_RS là số điện thoại lừa đảo đã được xác minh. Khi bạn nghe cuộc gọi sẽ được giới thiệu các vấn đề liên quan đến ngân hàng, thẻ sau đó lấy lòng tin kết bạn Zalo và yêu cầu bạn cung cấp các thông tin về số thẻ, tên, chứng minh, thông tin chính chủ mạng MobiFone… Từ đó dẫn đến hack sim, hack tài khoản ngân hàng mất tiền.

Bạn không nên nghe cuộc gọi cskh rs để tránh bị lừa đảo nhé!

Các số điện thoại lừa đảo không nghe nghe gọi lại mới nhất 

3. Cách chặn cuộc gọi cskh rs đến sim nhanh

Ngoài việc không nghe máy từ số điện thoại lạ bạn cũng có thể thực hiện chặn nó bằng cách

  • Báo cáo số điện thoại lừa đảo bằng cách gọi đến tổng đài 156 của bộ TT và TT.
  • Thực hiện chặn số bằng dịch vụ chặn cuộc gọi MobiFone ( Soạn ON CB gửi 9084 (9.000đ/tháng) sau đó soạn THEM SDT muốn chặn gửi 999 để chặn số hiển thị dưới cskh rs) hoặc cài đặt chặn trên máy

Nếu vẫn còn thắc bạn hãy liên hệ số tổng đài chăm sóc khách hàng mạng MobiFone để được giải đáp thêm.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi số điện thoại CSKH RS là của ai? hi vọng bạn đã nắm rõ và cẩn thận khi nhận được cuộc gọi này nhé!

Gói cước di động