Mách bạn cách thuê sim OTP nước ngoài an toàn nhất

Nhiều dịch vụ công nghệ của nước ngoài hiện nay đều yêu cầu phải nhận mã OTP để đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập dùng. Một trong số đó có thể kể đến là Chat GPT đang cực kỳ hot yêu cầu người dùng phải có OTP từ sim nước ngoài mới đăng ký/đăng nhập được. Thực tế hiện nay cách thuê sim OTP nước ngoài rất đơn giản bạn có thể thuê qua web hoặc liên hệ các bên trung gian trên các mạng xã hội. Giá thuê sim cũng tuỳ nơi sẽ có mức phí khác nhau.

MobiFone3g.info sẽ giúp bạn cập nhật các web thuê sim nước ngoài uy tín ngay bên dưới. Cùng theo dõi để chọn lựa nơi an toàn nhất để thuê sim phục vụ cho nhu cầu đăng ký, đăng nhập của bạn nhé!

Đăng ký 4G mạng MobiFone dành cho mọi thuê bao

Ứng tiền 100k MobiFone vào tài khoản chính

Gói Combo MobiFone ưu đãi phút gọi, data

thue sim otp nuoc ngoai

Cách thuê sim OTP nước ngoài cực dễ

1. Thuê sim nước ngoài là gì?

Thuê sim OTP nước ngoài chính là nhờ 1 người khác đăng ký sim ảo cho bạn tại nước ngoài. Bên trung gian sẽ tạo 1 sim ảo và gửi cho bạn, bạn chỉ cần kích hoạt mã OTP thì hệ thống sẽ gửi mã về sim ảo đó. Bên trung gian sẽ gửi mã OTP cho bạn để nhập vào hệ thống mà mình đang đăng ký/ đăng nhập.

Bạn chỉ là thuê nên không nhận được sim, không dùng sim đó giống như các sim khuyến mãi MobiFone nhé!

2. Cách thuê sim OTP nước ngoài uy tín nhất

Có 2 cách để thuê sim nhận OTP nước ngoài là:

2.1 Mua tại các web thuê sim nước ngoài

Bạn có thể truy cập vào các web thuê sim nước ngoài và thực hiện liên hệ để mua. Một số web đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay bạn có thể chọn dùng như:

Cách đăng ký 3G mạng MobiFone nhận đến 180GB dung lượng 1 tháng

2.2 Mua online trên mạng xã hội

Ngoài ra, trên các trang mạng xã hội cũng có rất nhiều Group, nhóm, cá nhân có nhận tạo sim ảo nhận mã OTP. Bạn có thể tìm trên Facebook, Zalo và liên hệ với họ để nhờ thuê và nhận mã OTP hộ.

3. Lưu ý khi thuê sim quốc tế nhận OTP

Hãy nắm rõ thêm thông tin sau đây về thuê sim OTP nước ngoài để có thể quyết định nên thuê hay không nhé!

3.1 Mức phí thuê sim quốc tế hiện nay

Tuỳ nơi bạn mua có thể mức phí thuê sim sẽ gia tăng từ 20.000đ/sim đến vài trăm ngàn đồng. Hãy hỏi rõ nơi mua để biết chi phí cho cả sim hoặc cho mỗi lần nhận code nhé!

3.2 Cách nhận biết lừa đảo

Thực tế hiện nay vẫn có rất nhiều trường hợp lừa đảo thuê sim nhận OTP nước ngoài do đó mà bạn phải hết sức cẩn trọng khi lựa chọn nơi thuê. Một số dấu hiệu lừa đảo bạn nên biết để tránh như sau:

  • Yêu cầu chuyển tiền trước khi thực hiện với 1 số tiền lớn thì có thể là lừa đảo. Bạn có thể chọn chuyển trước 1 phần hoặc chuyển sau khi nhận mã OTP.
  • Yêu cầ u thanh toán cung cấp thông tin cả tên, họ, số điện thoại… Có thể là lừa đảo nhầm chiếm đoạt sim của bạn.

Sim quốc tế giá bao nhiêu ?

Với giải đáp trên đây về thuê sim OTP nước ngoài hi vọng bạn đã có thể hiểu rõ và thực hiện thuê thành công phục vụ cho nhu cầu của mình nhé!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments