Cách thuê sim/số điện thoại nước ngoài nhận mã OTP, SMS

Hiện nay, rất nhiều trang web cung cấp cho thuê số điện thoại ảo để nhận mã OTP để đăng ký tài khoản mạng xã hội dễ dàng. Ví dụ, nếu bạn muốn đăng ký Douyin thì phải cần số điện thoại Trung Quốc. Chính vì vậy, các dịch vụ cho thuê sim nước ngoài nhận OTP ra đời hàng loạt. Vậy đâu là những địa chỉ uy tín và chất lượng. Cách thực hiện rất đơn giản bạn có thể thuê qua web hoặc liên hệ các bên trung gian trên các mạng xã hội. Chi phí thuê rất phù hợp nên bạn hoàn toàn yên tâm thực hiện.

MobiFone3g.info sẽ giúp bạn cập nhật các web thuê sim nước ngoài uy tín ngay bên dưới. Cùng theo dõi để chọn lựa nơi an toàn nhất để thuê sim phục vụ cho nhu cầu đăng ký, đăng nhập của bạn nhé!

Đăng ký 4G mạng MobiFone dành cho mọi thuê bao

Ứng tiền 100k MobiFone vào tài khoản chính

Gói Combo MobiFone ưu đãi phút gọi, data

thue so dien thoai nuoc ngoai

Hướng dẫn thuê số điện thoại nước ngoài

1. Thuê sim nước ngoài là gì?

Thuê số điện thoại nước ngoài chính là nhờ 1 người khác đăng ký sim ảo cho bạn tại nước ngoài. Bên trung gian sẽ tạo 1 sim ảo và gửi cho bạn, bạn chỉ cần kích hoạt mã OTP thì hệ thống sẽ gửi mã về sim ảo đó. Bên trung gian sẽ gửi mã OTP cho bạn để nhập vào hệ thống mà mình đang đăng ký/ đăng nhập. Số điện thoại ảo là số điện thoại không có thật nên không thuộc sở hữu của cá nhân hay doanh nghiệp nào. Thường mục đích dùng tạo sim ảo để nhập mã OTP để đăng ký tài khoản vào các ứng dụng ở nước ngoài như Douyin, WhatSapp, Facebook, Amazon,…

Bạn chỉ là thuê nên không nhận được sim, không dùng sim đó giống như các sim khuyến mãi MobiFone nhé!

2. Tại sao nên thuê số điện thoại ảo ở nước ngoài?

Thời đại ngày càng phát triển, nhu cầu tạo các số điện thoại ảo từ các nước Trung Quốc, Mỹ, Canada,… để nhận được mã OTP kích hoạt ngày càng tăng cao. Vì một số lý do sau đây khiến bạn thực hiện thuê số điện thoại ảo nước ngoài:

  • Dùng để đăng ký hoặc xác thực tài khoản mạng xã hội: Khi tạo một số tài khoản trên các ứng dụng mạng xã hội chỉ cho phép người dùng sử dụng số điện thoại của nước đó tạo tài khoản thì việc thuê sim nước ngoài rất cần thiết.
  • Xác minh tài khoản: Đang ký tài khoản cần nhận mã OTP để kích hoạt và xác minh tài khoản bằng số điện thoại.
  • Đảm bảo thông tin cá nhân an toàn: Khi thuê số điện thoại ảo giúp bạn liên lạc với người khác không bị lộ thông tin cá nhân. Đảm bảo an toàn thông tin khi bạn thực hiện liên lạc với người dùng không quen biết trước đó.
  • Dùng để phục vụ công việc: Mua sim nước ngoài giúp bạn tiếp cận được khách hàng quốc tế thông qua các nền tảng như Amazon, Esty,…

3. Cách thuê sim OTP nước ngoài uy tín nhất

Khách hàng muốn thuê số điện thoại nước ngoài có thể tham khảo một số địa chỉ uy tín như sau:

3.1. Mua số điện thoại ảo tại website Viotp.com

Bạn có thể truy cập vào các web thuê sim nước ngoài và thực hiện liên hệ để mua. Bạn có thể truy cập địa chỉ thuê sim phổ biến sau: https://viotp.com và đăng ký tài khoản. Tại trang chủ giao diện, chọn Thuê số nhanh. Sau đó chọn dịch vụ thuê mà bạn muốn và cuối cùng nhấn Thuê số ngay.

thue sdt nuoc ngoai

Thuê số điện thoại nước ngoài

Lựa chọn gói cước 4G của Mobi tháng cộng đến 7Gb data 1 ngày

3.2. Tạo số điện thoại ảo trên Sms-man.com

Sms-man.com là nơi cung cấp các số điện thoại ảo từ nhiều nước trên thế giới. Cách thuê số điện thoại ảo nước ngoài tại địa chỉ trang này như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website: https://sms-man.com và đăng ký tài khoản.
  • Bước 2: Tại giao diện chính trang chủ, vào mục Rent ⇒  Nhập tên Country ( Select Your Country) mà bạn muốn thuê số và chọn mốc thời gian 1 giờ, 1 ngày hay 1 tháng.
  • Bước 3: Tổng chi phí thuê sẽ được hệ thống cập nhập và nhấn nút Rent
thue sdt nuoc ngoai nhan otp

Thuê số điện thoại nước ngoài nhận mã OTP

3.3. Tạo số điện thoại nước ngoài tại anonymsms.com

Trang web anonymsms.com chuyên cung cấp số điện thoại ảo từ các quốc gia như United States (Mỹ), United Kingdom (Anh), Georgia hay Ukraine Germany. Bạn chỉ cần nhập số điện thoại có sẵn ở giao diện để đăng ký tài khoản ở các trang mạng xã hội, ứng dụng muốn nhận mã OTP và kích vào Receive SMS để nhận mã OTP.

thue sdt nuoc ngoai nhan ma otp

Thuê số điện thoại nước ngoài nhận mã OTP

4. Lưu ý khi thuê sim quốc tế nhận OTP

Hãy nắm rõ thêm thông tin sau đây về thuê sim OTP nước ngoài để có thể quyết định nên thuê hay không nhé!

4.1. Mức phí thuê sim quốc tế hiện nay

Tuỳ nơi bạn mua có thể mức phí thuê sim sẽ gia tăng từ 20.000đ/sim đến vài trăm ngàn đồng. Hãy hỏi rõ nơi mua để biết chi phí cho cả sim hoặc cho mỗi lần nhận code nhé!

4.2. Cách nhận biết lừa đảo

Thực tế hiện nay vẫn có rất nhiều trường hợp lừa đảo thuê sim nhận OTP nước ngoài do đó mà bạn phải hết sức cẩn trọng khi lựa chọn nơi thuê. Một số dấu hiệu lừa đảo bạn nên biết để tránh như sau:

  • Yêu cầu chuyển tiền trước khi thực hiện với 1 số tiền lớn thì có thể là lừa đảo. Bạn có thể chọn chuyển trước 1 phần hoặc chuyển sau khi nhận mã OTP.
  • Yêu cầ u thanh toán cung cấp thông tin cả tên, họ, số điện thoại… Có thể là lừa đảo nhầm chiếm đoạt sim của bạn.

4.3. Mua online trên mạng xã hội

Ngoài ra, trên các trang mạng xã hội cũng có rất nhiều Group, nhóm, cá nhân có nhận tạo sim ảo nhận mã OTP. Bạn có thể tìm trên các group Facebook, Zalo và liên hệ với họ để nhờ thuê và nhận mã OTP hộ.

Với giải đáp trên đây về thuê sim OTP nước ngoài hi vọng bạn đã có thể hiểu rõ và thực hiện thuê thành công phục vụ cho nhu cầu của mình nhé!

Cách mua sim online số đẹp MobiFone theo ý bạn

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments