Bạn có thể đổi nhạc chờ MobiFone bằng 3 cách

Trong quá trình sử dụng nhạc chờ MobiFone bạn sẽ có lúc muốn thay đổi những bản nhạc phát ra. Cách đổi nhạc chờ MobiFone không hề khó khăn, ngược lại nhà mạng còn hỗ trợ bạn đến 3 cách khác nhau để đổi. Vì vậy hãy nhanh tay thực hiện để đổi mới nhạc chờ của mình.
Bạn có thể đổi nhạc chờ mặc định, nhạc chờ ngẫu nhiên và nhạc chờ mới cho sim. Chỉ cần có được mã số mới là có thể đổi ngay bằng cách soạn tin nhắn theo hướng dẫn của MobiFone3g.info bên dưới nhé!
cach thay doi nhac cho mobifone
Thay đổi nhạc chờ MobiFone khách hàng sẽ làm mới cho nhạc chờ của mình và làm cho cuộc gọi của bạn được trở nên mới lạ và vui vẻ ngay từ khi bắt máy. Để thay đổi nhạc chờ của MobiFone, khách hàng có thể thực hiện theo một trong ba cách sau:

Cách 1: Tải bài hát nhạc chờ MobiFone mới

Khách hàng khi đăng ký nhạc chờ MobiFone thành công, hệ thống sẽ cài sẵn một bài hát mặc định, khách hàng muốn thay bài hát này bằng bài hát nhạc chờ mình yêu thích, chỉ cần soạn tin nhắn ON NC mã-bài-hát gửi 9084

Bài hát mà bạn tải về sẽ ngay lập tức được cài làm nhạc chờ khi có cuộc gọi đến. Bạn cũng có thể thay bài hát nhạc chờ đã cũ của mình bằng bài hát mới cũng bằng cú pháp trên mà không phải hủy hay xóa bài hát.

» Tham khảo: Cách tự tạo bài hát cài nhạc chờ MobiFone

Cách 2: Thay đổi nhạc chờ ngẫu nhiên MobiFone

Trong trường hợp, thuê bao của bạn có nhiều bài hát và bạn muốn phát tất cả các bài hát có trong bộ sưu tập của mình, bạn có thể chọn cách thay đổi nhạc chờ ngẫu nhiên MobiFone. Soạn:
NN_BAT gửi 9224
Tất cả các bài hát nhạc chờ của bạn sẽ được phát ngẫu nhiên cho các cuộc gọi đến. Mỗi cuộc gọi là một bài hát khác nhau. Như vậy, nhạc chờ của bạn sẽ trở nên mới lạ và phong phú tạo bất ngờ cho người nghe.

Cách 3: Thay đổi nhạc chờ mặc định MobiFone

Nhạc chờ mặc định có nghĩa là khi thuê bao khác gọi đến cho bạn, dù bạn có nhiều bài hát nhưng hệ thống chỉ phát một bài duy nhất cho tất cả các cuộc gọi. Cách thay đổi nhạc chờ mặc định MobiFone sẽ giúp cho bạn thay lời muốn nói, thay đổi theo cảm xúc thất thường trong cuộc sống của bạn.

Để cài nhạc chờ mặc định MobiFone: DAT_Masobaihat gửi 9224
Thay đổi nhạc chờ MobiFone sẽ tạo nên những bất ngờ thú vị cho người gọi cho bạn cũng như tạo thêm những trải nghiệm đặc biệt cho cuộc sống của bạn. Chúc các bạn thay đổi nhạc chờ MobiFone thành công!
» Xem ngay: Cách đăng ký 3G giá rẻ MobiFone rẻ hơn 20 lần cho thuê bao di động
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments