Cách thay đổi nhạc chờ MobiFone đơn giản nhất

Cách thay đổi nhạc chờ MobiFone khá đơn giản nhưng nhiều khách hàng vẫn chưa biết cách thực hiện.Thay đổi nhạc chờ MobiFone bạn có thể tải bài hát mới hoặc sử dụng bài hát có sẵn trong bộ sưu tập của mình. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện nhanh chóng và làm mới cho bài hát nhạc chờ của mình.

Dịch vụ nhạc chờ MobiFone đang được khách hàng ưa chuộng sử dụng và ngày càng thu hút người người đăng ký. Chỉ cần soạn ON NC gửi 9084 bạn đã có thể đăng ký dịch vụ nhạc chờ MobiFone thành công. Trong quá trình sử dụng, khách hàng sẽ muốn thay đổi bài hát nhạc chờ MobiFone của mình để làm mới bộ sưu tập hoặc thay đổi cho hợp với xu thế, hoàn cảnh, tâm trạng của mình. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn.

Thay đổi nhạc chờ MobiFone như thế nào

Thay đổi nhạc chờ MobiFone như thế nào

Cách thay đổi nhạc chờ MobiFone đơn giản nhất

Thay đổi nhạc chờ MobiFone khách hàng sẽ làm mới cho nhạc chờ của mình và làm cho cuộc gọi của bạn được trở nên mới lạ và vui vẻ ngay từ khi bắt máy. Để thay đổi nhạc chờ của MobiFone, khách hàng có thể thực hiện theo một trong ba cách sau:

Cách 1: Tải bài hát nhạc chờ MobiFone mới

Khách hàng khi đăng ký nhạc chờ MobiFone thành công, hệ thống sẽ cài sẵn một bài hát mặc định, khách hàng muốn thay bài hát này bằng bài hát nhạc chờ mình yêu thích, chỉ cần soạn tin nhắn ON NC mã-bài-hát gửi 9084

Bài hát mà bạn tải về sẽ ngay lập tức được cài làm nhạc chờ khi có cuộc gọi đến. Bạn cũng có thể thay bài hát nhạc chờ đã cũ của mình bằng bài hát mới cũng bằng cú pháp trên mà không phải hủy hay xóa bài hát.

Đổi nhạc chờ MobiFone đơn giản

Đổi nhạc chờ MobiFone đơn giản

Cách 2: Thay đổi nhạc chờ ngẫu nhiên MobiFone

Trong trường hợp, thuê bao của bạn có nhiều bài hát và bạn muốn phát tất cả các bài hát có trong bộ sưu tập của mình, bạn có thể chọn cách thay đổi nhạc chờ ngẫu nhiên MobiFone.
Chỉ cần soạn NN_BAT gửi 9224 tất cả các bài hát nhạc chờ của bạn sẽ được phát ngẫu nhiên cho các cuộc gọi đến. Mỗi cuộc gọi là một bài hát khác nhau. Như vậy, nhạc chờ của bạn sẽ trở nên mới lạ và phong phú tạo bất ngờ cho người nghe.

Cách 3: Thay đổi nhạc chờ mặc định MobiFone

Nhạc chờ mặc định có nghĩa là khi thuê bao khác gọi đến cho bạn, dù bạn có nhiều bài hát nhưng hệ thống chỉ phát một bài duy nhất cho tất cả các cuộc gọi. Cách thay đổi nhạc chờ mặc định MobiFone sẽ giúp cho bạn thay lời muốn nói, thay đổi theo cảm xúc thất thường trong cuộc sống của bạn.

Để cài nhạc chờ mặc định MobiFone bạn DAT_Masobaihat gửi 9224
Thay đổi nhạc chờ MobiFone sẽ tạo nên những bất ngờ thú vị cho người gọi cho bạn cũng như tạo thêm những trải nghiệm đặc biệt cho cuộc sống của bạn.
Chúc các bạn thay đổi nhạc chờ MobiFone thành công!
>>> Xem ngay: Cách đăng ký 3G MobiFone rẻ hơn 20 lần cho thuê bao di động