3 Cách đổi nhạc chờ điện thoại MobiFone sang bài hát khác

Trong quá trình sử dụng nhạc chờ MobiFone bạn sẽ có lúc muốn thay đổi những bản nhạc phát ra. Hiện người dùng có thể dễ dàng đổi nhạc chờ MobiFone thông qua 1 cú pháp tin nhắn. Nhà mạng hỗ trợ đổi nhạc chờ MobiFone qua 3 cách: đổi bài hát mặc định, cài nhạc chờ ngẫu nhiên và tải nhạc chờ mới cho sim. Theo dõi hướng dẫn bên dưới của MobiFone3g.info để có quá trình dùng dịch vụ nhạc chờ theo đúng mong muốn.

Cách đk 4G của MobiFone được quan tâm hiện nay

Cú pháp đăng ký 5G sim MobiFone tốc độ cao

Ứng tiền cho sim MobiFone vào tài khoản chính

doi nhac cho mobi

Hướng dẫn cách đổi nhạc chờ MobiFone siêu dễ

Thay đổi nhạc chờ MobiFone là việc làm mới giai điệu nhạc chờ của thuê bao giúp cuộc gọi trở nên mới lạ và vui vẻ. Để thay đổi nhạc chờ của MobiFone, khách hàng thực hiện theo 1 trong 3 cách sau:

1.1 Tải bài hát nhạc chờ MobiFone mới

Khách hàng khi đăng ký nhạc chờ MobiFone thành công, hệ thống sẽ cài sẵn một bài hát mặc định. Lúc này để thay bài hát mặc định đó bằng bài hát nhạc chờ mình yêu thích bạn soạn tin nhắn:

ON NC mã-bài-hát gửi 9084

Bài hát mà bạn tải về sẽ ngay lập tức được cài làm nhạc chờ khi có cuộc gọi đến. Bạn cũng có thể thay bài hát nhạc chờ đã cũ của mình bằng bài hát mới bằng cú pháp trên mà không phải hủy hay xóa bài hát cũ.

Cách tự tạo bài hát cài nhạc chờ MobiFone

1.2 Thay đổi nhạc chờ ngẫu nhiên MobiFone

Trong trường hợp, thuê bao của bạn có nhiều bài hát và bạn muốn phát tất cả các bài hát có trong bộ sưu tập thì chọn cách thay đổi nhạc chờ MobiFone ngẫu nhiên. Soạn ngay cú pháp:
NN BAT gửi 9224
Tất cả các bài hát nhạc chờ của bạn sẽ được phát ngẫu nhiên cho các cuộc gọi đến, mỗi cuộc gọi là một bài hát khác nhau. Như vậy, nhạc chờ của bạn sẽ trở nên mới lạ và phong phú tạo bất ngờ cho người nghe.

1.3 Thay đổi nhạc chờ MobiFone mặc định

Nhạc chờ mặc định có nghĩa là khi thuê bao khác gọi đến cho bạn, dù bạn có nhiều bài hát nhưng hệ thống chỉ phát một bài duy nhất cho tất cả các cuộc gọi. Cách thay đổi nhạc chờ mặc định MobiFone sẽ giúp cho bạn thay lời muốn nói, thay đổi theo cảm xúc thất thường trong cuộc sống của bạn. Để chọn 1 bài nhạc có sẵn trong album làm bài hát mặc định soạn:

DAT Masobaihat gửi 9224
Cách đăng ký 3G giá rẻ MobiFone truy cập mạng thả ga

2. Cước phí đổi nhạc chờ điện thoại MobiFone

Tuỳ vào hình thức đổi nhạc chờ của Mobi bạn thực hiện mà hệ thống sẽ thu phí hoặc không. Cụ thể:

  • Với cách tải bài hát nhạc chờ mới: Tính phí 3.000đ – 5.000đ/ tuỳ bài.
  • Với cách đổi nhạc chờ bằng việc cài đặt các bài hát trong album: Hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn nghe thử nhạc chờ Mobi trước khi cài

Thay đổi nhạc chờ sẽ tạo nên những bất ngờ thú vị cho người thân, bạn bè khi gọi đến cho bạn. Tuỳ nhu cầu bạn hãy lựa chọn cách thay đổi nhạc chờ điện thoại MobiFone miễn phí thích hợp để thực hiện nhé!
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments