Cách thay đổi ngôn ngữ sim MobiFone đơn giản bất ngờ

Trong quá trình dùng sim MobiFone bạn có thể thực hiện thay đổi ngôn ngữ từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt và ngược lại. Khi thay đổi thì bạn sẽ nhận được SMS hoặc thông báo từ tổng đài theo đúng thứ tiếng mà mình mong muốn. Cách đổi ngôn ngữ sim MobiFone rất đơn giản nên hãy thực hiện ngay nhé!

Bạn có thể thao tác qua SMS hoặc gọi tổng đài tự động 900 của MobiFone để thực hiện thay đổi ngôn ngữ sim. Dù làm cách nào cũng sẽ được miễn phí cước nên không cần lo lắng.

thay doi ngon ngu sim mobi

Thay đổi ngôn ngữ sim MobiFone cực đơn giản

Thay đổi ngôn ngữ sim MobiFone là gì? Vì sao phải thay đổi ngôn ngữ sim MobiFone

Ngôn ngữ sim MobiFone chính là loại ngôn ngữ được dùng để bạn nhận tin nhắn từ tổng đài sim MobiFone, nghe thông tin từ tổng đài. Thông thường các sim MobiFone đều mặc định ngôn ngữ là tiếng Việt để phù hợp với người Việt Nam.

Ngày nay ngày càng có nhiều người nước ngoài dùng sim MobiFone và từ đó họ cũng có nhu cầu nhận các tin từ tổng đài, gọi tổng đài nghe thông tin hỗ trợ. Việc chuyển đổi từ tiếng Việt sang tiếng Anh sẽ giúp cho khách hàng có thể dùng sim thoải mái theo đúng ngôn ngữ của mình

Đồng thời, vì hiện nay nhiều máy điện thoại cảm ứng có nhiều tính năng khách hàng không nắm bắt rõ nên vô tình đã kích hoạt thay đổi ngôn ngữ trong sim và không biết cách đổi lại.

Cú pháp cần nhớ khi dùng sim MobiFone

Cách thay đổi ngôn ngữ sim MobiFone đơn giản bất ngờ

Cách thay đổi ngôn ngữ sim MobiFone rất đơn giản, tùy nhu cầu của mình bạn có thể thực hiện theo cách sau:

Cách 1: Gọi tổng đài MobiFone 900

Bạn có thể gọi tổng đài 900 và bấm phím 5 sau đó bấm tiếp phím1. Sau đó chọn ngôn ngữphím 1 tiếng Anh, phím 2 tiếng Việt

Hệ thống sẽ thay đổi ngôn ngữ hiện đang có của bạn sang ngôn ngữ khác. Từ tiếng Việt chuyển sang tiếng Anh hoặc từ tiếng Anh sẽ chuyển về tiếng Việt

Cách 2: Soạn tin nhắn gửi tổng đài MobiFone

Một cách cũng đơn giản để bạn có thể không phải nhập nhiều phím bấm mà vẫn chuyển đổi ngôn ngữ sim MobiFone thành công đó là soạn tin nhắn:

  • Chuyển từ Tiếng Anh sang tiếng Việt: Soạn NN V gửi 901 (miễn phí)
  • Chuyển từ Tiếng Việt sang Tiếng Anh: Soạn NN E gửi 901 (miễn phí)

Cách chuyển đổi ngôn ngữ sim MobiFone thật đơn giản nên hãy thực hiện ngay để chọn đúng ngôn ngữ dùng sim nhé! Chúc các bạn chuyển đổi ngôn ngữ sim MobiFone thành công!

Cách đăng ký 4G cho MobiFone ưu đãi dung lượng đến 60GB

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments