Mách cách săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng trên mạng dịp Lễ Tết

Bạn có thắc mắc tại sao nhiều người lại có thể săn vé máy bay 0 đồng thành công và thường xuyên để di chuyển mọi nơi tiết kiệm chi phí không? Đó là do họ đã nắm được quy luật để săn vé 0 đồng sử dụng. Bí mật này sẽ được MobiFone3g.info bật mí ngay sau đây hãy cùng tìm hiểu chi tiết để nắm rõ và thực hiện nhé!

Đăng ký 4G cho MobiFone tốc độ cao

Các gói cước 3G MobiFone 1 ngày

Ứng tiền cho MobiFone vào tài khoản chính

san ve may bay gia re 0 dong

Cách săn vé máy bay 0 đồng cực dễ

1. Tìm hiểu vé máy bay giá rẻ 0 đồng là gì?

Vé máy bay giá rẻ 0 đồng là loại vé được miễn phí 100% chi phí với các hãng bay bạn sẽ chỉ phải trả chi phí thuế vé máy bay mà thôi. Hoặc là loại vé giá rẻ gấp nhiều lần so với mức giá niêm yết của hãng.

Cách nạp thẻ trúng thưởng bia 333 cực dễ dàng

2. Hướng dẫn cách săn vé máy bay 0 đồng Vietnam Airline, Vietjet Air giá rẻ

Để có thể sẵn vé máy bay giá rẻ 0 đồng của các hãng bay Vietnam Airline, Vietjet Air hãy thực hiện ngay các cách sau đây:

2.1 Tìm hiểu khuyến mãi của hãng bay và thực hiện mua vé đúng ngày ưu đãi

san ve may bay gia re 0 dong

Tìm khuyến mãi tham gia

 

  • Bước 2: Trước giờ diễn ra khuyến mãi bạn thực hiện đăng ký tài khoản, chọn giờ bay, điểm đi đến… trước để hệ thống tự lưu.
  • Bước 3: Trước 5 phút hãng khuyến mãi vé máy bay 0 đồng bạn thực hiện mở 2-3 trình duyệt web cùng lúc để vào trang mua vé. Điều này giúp cho bạn có thể đặt vé nhanh tránh trình duyệt bị lỗi chậm.
  • Bước 4: Đúng giờ ưu đãi bạn thực hiện mua vé và bỏ qua các trình tự không cần thiết. Chọn thanh toán bằng thẻ visa hoặc thẻ nội địa nhanh là có vé ngay.

2.2 Chọn mua vé vào giờ ít người bay và mua sớm

Bí mật được nhiều người giữ nhất là thời điểm mua vé. Ngoài mua vào thời gian khuyến mãi bạn có thể đặt mua vé rẻ bằng cách

  • Mua vé sớm trước 2-3 tháng sẽ có mức rẻ hơn nhiều lần so với mua liền, mua gần.
  • Chọn vé ở khung giờ thấp điểm như sáng sớm, đêm khuya sẽ có giá rẻ.

Bạn đã biết cách nhận data MobiFone miễn phí dùng

2.3  Nhờ đại lý mua hộ

Nếu bạn cảm thấy khó săn vé 0 đồng Vietjet, Vietnamairline bạn có thể nhờ đại lý mua hộ. Tất nhiên bạn sẽ tốn % cho đại lý nhưng giá cũng sẽ được rẻ hơn nhiều so với thông thường

3. Những lưu ý khi sẵn vé máy bay giá rẻ 0 đồng để thành công

  • Để săn vé nhanh bạn cần phải có mạng wifi ổn định hoặc gói cước 4G MobiFone tốc độ cao. Vì vậy hãy kiểm tra cẩn thận mạng của mình trước thời điểm săn vé
  • Vé máy bay giá rẻ 0đ thường có hạn nhất định và rất ngắn nên hãy không giữ chỗ nên khi quyết định mua là phải mua liền không thay đổi thời gian hay điểm đi đến sẽ mất thời gian và mất vé.
  • Sau khi mua vé 0 đồng bạn không được phép hủy, hoàn, đổi tên.

Chúc các bạn sẽ có thể nhanh tay đặt vé máy bay 0 đồng thành công và an tâm du lịch, về quê nghỉ lễ đón Tết cùng gia đình nhé!

Gói cước di động